Những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân bạn cần biết để leo rank nhanh

Xạ thủ giữ vị trí quan trọng và quyết định 70% thắng thua trong Liên Quân. Tuy nhiên, việc Phù Hiệu Chuyển Sinh giảm một lần hồi sinh đã làm giảm sức mạnh của các xạ thủ. Tuy nhiên, vẫn có những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân khiến người chơi thích thú. Bài viết sau sẽ chỉ điểm các vị tướng tốt để bạn cùng chơi với bạn bè.

Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân có những nét riêng biệt

Sau mỗi bản cập nhật, sẽ có những cái tên khác nổi bật thay thế. Mỗi vị tướng trong game đều sở hữu những nét riêng biệt. Họ có năng lực chiến đấu và khả năng đánh bại khác nhau. Vai trò của các xạ thủ ngày càng quan trọng và là chiếc chìa khóa chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Có thể thấy Valhein là xạ thủ chạy nhanh nhất nếu xác định được mục tiêu rõ ràng trên đường Liên Quân. Đây là vị tướng được ưa thích trong việc leo rank, dễ chơi và có các kỹ năng cơ bản của một xạ thủ.

Thợ săn ác quỷ Valhein với tốc độ chạy cực nhanh
Thợ săn ác quỷ Valhein với tốc độ chạy cực nhanh

Không thể không nhắc đến Moren, nổi tiếng với độ chống chịu cao và không có vị tướng nào xốc chết được đại sứ cơ khí này trong Liên Quân. Cùng tốc độ chạy và hút máu từ chiêu 1 nhưng lại dễ sát thương khi chưa tích đủ nội tại.

Nét riêng biệt còn nằm ở kỹ năng, Jocker cho thấy điều đó. Một gã hề khủng bố chứng minh không phải hư danh với kỹ năng độc đáo. Gã Jocker game Liên Quân miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây và gây khó chịu cho đối phương, phòng thủ yếu.

Jocker
Jocker có sức nặng vô cùng đáng nể

Ngoài ra, xạ thủ mạnh nhất Liên Quân phải được sử dụng đầu óc linh hoạt và mục tiên gánh đồng đội mọi thời điểm của người chơi. Khả năng bắn xa và kỹ năng gây sát thương siêu khủng có thể làm nên xạ thủ mạnh nhất Liên Quân.

Điều gì làm nên một xạ thủ trong game Liên Quân

Vị trí xạ thủ thường xuất hiện ở khu vực đường dưới gồm các vị tướng có tầm đánh dài được bảo kê dưới vị tướng khác có vai trò hỗ trợ giúp xạ thủ Farm lính và kiếm trang bị. Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân phải luôn biết cách tối đa hóa chỉ số lính, gây sát thương và không thể bị hạ gục.

1.Tối đa chỉ số lính

Việc đầu tiên của một xạ thủ là phải biết tập trung Farm lính. Một xạ thủ tốt có chỉ số lính gần 80 trong 10 phút đầu tiên. Bởi khi ở một bậc rank nhất định, bạn không phải lúc nào cũng hạ gục đối thủ để lấy vàng. Vì thế, bạn phải có lượng vàng ổn tới từ chỉ số lính.

Người xạ thủ
Người xạ thủ cần phải tối đa hóa số lính để có được vàng, kim cương

Xạ thủ farm lính của mình một cách thuần thục thì việc giành được lợi thế trước đối phương là một điều hoàn toàn có thể làm được. Đồng thời, bạn cần phải tận dụng và nâng cao khả năng dọn quái nhanh để thu thập thêm nhiều kim cương và vàng.

2.Gây sát thương

Xạ thủ có ý nghĩa quan trọng bởi vị trí này có thể gây sát thương cho chính đồng đội của mình. Bên cạnh đó, giúp đồng đội lên rank nhanh và quyền làm chủ trận đấu nhờ những trận đánh đòn khủng từ xạ thủ với đối phương.

Xạ thủ Liên Quân mạnh nhất đều có những hoạt động khác nhau. Chẳng hạn, Hayate Ninja Tà Long với nội tại khi đánh trúng kẻ địch hay quái 6 lần sẽ gây sát thương chuẩn trong game Liên Quân. Bạn chỉ nên sát thương kẻ địch gần nhất với mình, không nên bắn kẻ địch quá xa.

Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân - Hayate
Hayate gây các sát thương ngầm cho đối thủ

3.Không thể bị hạ gục

Có đôi lúc, xạ thủ vẫn bị hạ gục do tầm quan sát hạn chế và sự bất cẩn của người chơi. Vì thế, xạ thủ mạnh nhất Liên Quân chính là người chơi không để bị hạ gục. Người chơi có thể điều khiển vị tướng của mình đi và chạy hoặc ở vị trí an toàn mà vẫn hạ gục đối thủ.

Ở đi và chạy, mỗi vị tướng đều chỉ có thể tấn công 1 đòn ứng với 1 giây. Vì thế bạn hãy di chuyển, vừa chạy trốn vừa truy đuổi và tránh các kỹ năng định hướng. Việc đi và chạy giúp bạn tránh được các sát thương từ đối thủ.

vị trí xạ thủ
Ở vị trí xạ thủ không thể để bị hạ gục phải chạy và có vị trí an toàn

Không muốn bị hạ gục, bạn phải ở vị trí an toàn là đằng sau người có chức danh hỗ trợ bạn trong giao tranh. Không chỉ thế, trong các giao tranh lớn bạn cần tập trung chú ý sát thủ gây nguy hiểm, đấu sĩ có khả năng tiếp cận,…

Top những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân

Mặc dù là những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân vượt trội so với các xạ thủ khác. Tuy nhiên, những vị tướng có những ưu và nhược giúp người chơi khai phá vàng và leo rank ngoạn mục.

1.Thỏ tài phiệt Slimz

Thỏ tài phiệt Slimz nằm ngay trong danh sách đầu những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân bởi tài gánh đội mạnh ở cuối trận đấu. Khả năng lật tình thế và đòn đánh tay theo phần máu nên không sợ tank hay các vị tướng nhiều máu.

Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân - Slimz
Slimz với các đòn đánh và khả năng lật tình thế hay

Ở cuối trận đấu, khi trang bị đầy đủ thì sức mạnh của Thỏ lại càng rõ rệt. Khi bắt lẻ hay solo thì các đấu sĩ không thành vấn đề đối với chú thỏ tài phiệt. Điều này không phải xạ thủ nào trong game cũng có và làm được.

Slimz rất yếu ở đầu trận đấu game và sợ các vị tướng sát thương lớn như Nakroth, Murad,… Đây là những yếu điểm của Slimz . Do đó, hãy đánh thấp và ôm trụ ở đầu trận đấu.

2.Tay súng quả cảm Violet

Vị tướng Violet sở hữu những gì cần có cho một xạ thủ mạnh nhất Liên Quân. Violet với những sải tay dài, khả năng rỉa máu đối thủ và gánh đồng đội tuyệt vời. Hơn thế, cô ta rất cơ động trong giao tranh với những cú lộn bắn tuyệt vời. Không chỉ vậy, Violet còn gây sát thương cao cho đối phương.

Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân - Violet
Violet với khả năng rỉa máu nhanh và hạ gục đối thủ

Violet cũng có yếu điểm như Slimz:

  • Nên đấu đầu trận;
  • Nên đánh hòa đường;
  • Tránh hổ báo;
  • luôn đi theo người có nhiệm vụ trợ giúp để được an toàn.

3.Nữ vương tinh linh Tel’annas

Không chỉ cấu trúc nhân vật đẹp mà Tel’annas có tầm bắn xa và nằm trong xạ thủ mạnh nhất Liên Quân. Nữ vương tinh linh với chiêu thức cuối cùng và kỹ năng độc đáo gây choáng không bỏ soát kẻ địch nào.

Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân - Tel’annas
Khả năng không bỏ soát và gây sát thương cao cho đối thủ của Tel’annas

Tel’annas dễ chơi cho người mới bắt đầu và gây sát thương cao cho đối thủ. Dẫu thế, cô nàng này không tìm được điểm yếu của kẻ địch, thiếu cơ động trong giao tranh.

4.Mũi tên mặt trời Yorn

Anh chàng Yorn cũng nằm trong top xạ thủ mạnh nhất Liên Quân. Anh ta với lối chơi hào hoa, bắn khá ổn. Yorn có kỹ năng cơ bản như Valhein nhưng lại ưu việt với việc xử lý nhạy bén trong game Liên Quân.

Yorn có nội tại hay nhất so với các xạ thủ khác, hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội mình. Yorn gây sát thương và đòn chí mạng cao, dễ dàng tiêu diệt đối thủ. Người chơi muốn leo rank ở các hạng có thể sử dụng Yorn.

Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân - Yorn
Vị tướng Yorn cánh tay đắc lực cho đồng đội trong game

Ở Yorn không có kỹ năng áp sát và khả năng chết rất cao. Yorn phụ thuộc nhiều trang bị và khó có được chiêu thức cuối cùng để thay đổi thế cờ giao tranh.

Lời Kết

Qua bài viết “Những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân bạn cần biết để leo rank nhanh”, bạn có thể tham khảo và tích lũy cho mình những thông tin hữu ích. Đồng thời rèn luyện và nâng cao kỹ năng chơi để leo rank cao. Có thể là  ở các hạng vàng, kim cương hoặc các hạng cao hơn.