Top 5 game mobile lậu được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, những sản phẩm game nổi tiếng từng làm mưa làm gió thị trường game đã có bản lậu. Tưởng rằng game càng nổi tiếng sẽ được nâng đỡ và hạn chế xuất hiện game mobile lậu việt hóa. Nhưng trên thực tế, vẫn có sự xuất hiện sản phẩm game mobile lậu trên thị trường game. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1.Game MU mobile lậu

Game MU mobile là một sản phẩm game nhập vai được xây dựng dựa trên nền tảng Unity 3D. Đồng thời, được kế thừa từ các hệ thống cũng như các tính năng đặc sắc của bản MU Online trên PC. Sản phẩm này đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Đây cũng là một trong những game mobile lậu free có lượng server cực khủng.

Với những sản phẩm game MU mobile lậu có hình thức chơi, nhiệm vụ được cập nhật giống hệt như bản  MU Origin. Tuy nhiên, tỷ giá quy đổi của thẻ nạp. Và mức VIP lại mang đến cho người chơi rất nhiều ưu đãi.

Game MU mobile

Game MU mobile là một sản phẩm game nhập vai được xây dựng dựa trên nền tảng Unity 3D

2.Game lậu việt hóa mobile Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những game được phát triển dựa trên sự thành công của thể loại game kiếm hiệp. Và đem đến cho bạn những cảm xúc thú vị cho người chơi. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tập trung vào cơ chế thuần RPG. Và hệ thống đánh quái ở map dã ngoại và đi phó bản cùng với những tính năng quen thuộc.

Từ khi ra đời, Võ Lâm Truyền Kỳ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo game thủ. Bởi vậy mà không có gì ngạc nhiên khi những bản lậu của game được lan truyền trên thị trường vào khoảng năm 2017. Tuy nhiên, game mobile lậu free all Võ Lâm Truyền Kỳ cũng là một trong những tựa game thu hút đông đảo người tham gia và được rất nhiều người yêu thích.

võ lâm truyền kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những game được phát triển dựa trên sự thành công của thể loại game kiếm hiệp 

3.Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ là một trong những tựa game được xây dựng từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên do Joy Pie Game phát triển. Và Gamota phân phối độc quyền tại nước ta. Trò chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về ký ức tuổi thơ đã in đậm trong tâm trí mỗi người.

Game lậu cho mobile Hiệp Khách Giang Hồ xuất hiện vào giữa năm 2018 tại thị trường game nước ta. Không khác gì bản chính thức, Hiệp Khách Giang Hồ đã khắc họa. Và tái hiện lại không gian chân thật nhật với những phiên bản client trên PC.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Sau đó cải tiến và thay đổi đồ họa để tăng thêm những tính năng mới lạ để phù hợp với những chiếc điện thoại thông minh. Vì vậy mà đây vẫn là một trong những sản phẩm game được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

hiệp khách giang hồ

Hiệp Khách Giang Hồ là một trong những tựa game được xây dựng từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên

4.Lineage 2: Revolution

Lineage 2 Việt Nam thừa kế bối cảnh và lối chơi nhập vai kinh điển của Lineage trước đó. Tuy nhiên, nhờ quá trình ứng dụng Unreal Engine 4 tiên tiến, Lineage 2: Revolution tạo nên sự ấn tượng. Và khác biệt so với những sản phẩm trên các thiết bị di động.

Lineage 2 được biết đồ họa 3D tuyệt vời và cuồng bạo. Cùng với nhịp độ nhanh chóng giúp người có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2018, máy chủ của Lineage 2 Revolution đã bị xâm nhập. Từ đó, xuất hiện những bản game lậu mobile free all ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tựa game lậu này không khác nhiều và đưa ra những ưu đãi rất lớn. Cũng như đầy đủ các chức năng như bản chính mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Revolution

Lineage 2 được biết đồ họa 3D tuyệt vời và cuồng bạo cùng với nhịp độ nhanh chóng giúp người có những trải nghiệm vô cùng thú vị

5.TS Online Mobile của NPH DzoGame

TS Online Mobile của NPH DzoGame mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với những cuộc phiêu lưu được diễn ra trong thế giới tưởng tượng. Bối cảnh của game được diễn ra tại thời kỳ Tam Quốc. Và có liên quan đến cuộc đấu tranh phân chia của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. TS Online Mobile của NPH DzoGame có thiết kế đơn giản về màu sắc, hình ảnh những vẫn thu hút đông đảo người yêu game trong suốt một thời gian  dài.

Tuy nhiên, tháng 12 năm 2018, một máy chủ lậu với bản Việt hóa đã được ra đời. Game lậu mobile Việt hóa này có đầy đủ các tính năng giống như phiên bản chính. Đồng thời cả những thẻ nạp cũng đã được mở sẵn để đón chờ những người mới tham gia.

ts online

TS Online Mobile của NPH DzoGame mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với những cuộc phiêu lưu được diễn ra trong thế giới tưởng tượng

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn những thông tin về top 5 game mobile lậu được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Tất cả những sản phẩm này đều  có đầy đủ các tính năng, hoạt động cũng như giao diện gần giống với bản chính. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm về các tựa game này nhé!