Top 5 game hay cho nữ đang hot nhất hiện nay

Game hay cho nữ – Cooking Mama

Cooking Mama là một trò chơi nấu ăn mô phỏng dành cho những bạn nữ yêu thích nấu ăn. Game hay cho nữ Cooking Mama được phát triển bởi Office Create. Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong căn bếp chính mình trong game.

Game hay cho nữ - Trò chơi nấu ăn Cooking Mama
Game hay cho nữ – Trò chơi nấu ăn Cooking Mama

Hành động cắt rau, thái thịt, nấu nướng và bày trí món ăn trên dĩa sẽ đều được giới hạn mức thời gian. Để hoành thành 1 món ăn phải thực hết tất cả các yêu cầu nhỏ. Và dĩ nhiên nếu không hoàn thành yêu cầu thì nhiệm vụ bạn đã thất bại và mama sẽ nổi giận.

Pet Shop Story ™

Nếu bạn là người yêu động vật đặc biệt là chó thì Pet Shop Story ™ sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn sẽ xây dựng cửa hàng theo kiểu ‘chẳng giống ai” theo ý muốn của mình.

Pet Shop Story - Game dành cho những bạn yêu chó mèo
Pet Shop Story – Game dành cho những bạn yêu chó mèo

Lai tạo các giống chó, làm hài lòng khách hàng, gặp gỡ hàng xóm và kết bạn, gặp gỡ thú của hàng xóm Là những điều bạn cần làm trong trò chơi này. Và đừng quên chiếc điện thoại của bạn phải luôn có kết nối internet vì đây là game online nhé.

My Little Pony: Magic Princess

Trò chơi My Little Pony là trò chơi điện tử được phát hành dựa trên bộ phim cùng tên. Trong game người chơi cần giúp Twilight Sparkle xây lại quê hương của mình sau khi nó rơi vào tay ác nhân Nightmare Moon và công chúa Luna.

My Little Pony - Game mô phỏng xây dựng thành phố mới
My Little Pony – Game mô phỏng xây dựng thành phố mới

Người chơi sẽ sử dụng tiền và thu thập kho báu để xây dựng nhà. Điều này sẽ mang lại nhiều ngựa đến thị trấn và tạo doanh nghiệp để kiếm ra tiền. Mặc dù đây là game hay cho nữ nhưng nó chỉ phù hợp với lứa tuổi 5-12.

Fashion Story

Fashion Story là trò chơi dành cho phái nữ về thời trang. Các cô nàng sẽ tự thiết kế trang phục cho riêng mình. Để có một cửa hàng quần áo thật đẹp mắt, bạn sẽ phải lựa chọn và tích trữ chúng với các mẫu thiết kế nổi tiếng.

Fashion Story - Game thời trang hay dành cho phái đẹp
Fashion Story – Game thời trang hay dành cho phái đẹp

Ngôi Sao Thời Trang 

Một game thời trang khác dành cho nữ cũng không kém phần hấp dẫn chính là gôi sao thời trang. Người chơi cũng sẽ phối đồ cho nhân vật mình đã chọn từ kiểu tóc, trang điểm, quần áo và giày dép. Với phong cách Anime Nhật Bản vô cùng đáng yêu thì đây chính là game dành cho những bạn yêu thích xứ sở hoa anh đào này.

Trò chơi hay cho phái đẹp - Ngôi sao thời trang
Trò chơi hay cho phái đẹp – Ngôi sao thời trang

Vừa rồi là chia sẻ về top 5 trò chơi dành cho phái nữ xinh đẹp. Theo bạn thì trò chơi nào sẽ chiếm lượng fan hùng hậu nhất trong số đó.