Top 5 game chiến thuật mobile hay nhất mọi thời đại

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm game trên thị trường từ thần thoại đến Tam Quốc… Tuy nhiên, những game chiến thuật mobile hay nhất luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Và tất nhiên không thể không nhắc đến độ phủ sóng rộng rãi của các sản phẩm game liên quan đến chiến thuật. Tham khảo bài viết dưới đây để biết và hiểu thêm về top 5 game chiến thuật mobile hay nhất mọi thời đại nhé!

    • Các bạn có thể tham khảo thêm top game mobile hay nhất hiện nay!

1.Boom Beach

Boom Beach là một trong những sản phẩm game chiến thuật online mobile được rất nhiều yêu thích. Đây cũng là một sản phẩm được bình chọn là game hay nhất mọi thời đại. Nếu như là một người yêu thích game thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này.

Boom Beach là tựa game với gameplay tiến hành chiến đấu để chống lại Hắc Vệ xấu xa. Thông qua trí tuệ và cơ bắp trong những trận chiến đấu này. Bạn sẽ là người thực hiện các cuộc tấn công vào căn cứ của kẻ địch để giúp giải phóng những người dân trên đảo bị nô dịch.

Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá được những bí mật ở nơi thiên đường này. Ngoài ra, để cuộc chơi thêm thú vị thì bạn cũng có thể thành lập những đội Đặc nhiệm với những người chơi khác trên khắp thế giới để cùng đẩy lùi quân địch. Mọi người sẽ cùng nhau lập các kế hoạch cụ thể để thực hiện đánh bom bãi biển.

Boom Beach

Boom Beach là tựa game với gameplay tiến hành chiến đấu để chống lại Hắc Vệ xấu xa thông qua trí tuệ và cơ bắp

2.Game chiến thuật mobile hay nhất Kingdom Strike

Kingdom Strike là một sản phẩm game chiến thuật mới nhất. Tái hiện lại những trận chiến đấu hoành tráng nghìn năm trước. Đồng thời, bạn cũng có thể tiến hành xây dựng thành phố. Chiêu mộ các anh hùng để có thể chiến đấu cho bạn.

Kingdom Strike thu hút người chơi bằng sự tích hợp tính năng phát sóng trực tiếp. Bởi vậy mà bạn có thể đặt ra các câu hỏi, gửi những quà tặng. Hoặc nói chuyện trong quá trình chơi với các đài truyền hình khác nhau ngoài không gian thực. Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay lập tức nhé!

Kingdom Strike

Kingdom Strike là một sản phẩm game chiến thuật mới nhất tái hiện lại những trận chiến đấu hoành tráng nghìn năm trước

3.Wild Beyond

Wild Beyond là một trong những game mobile chiến thuật hay nhất được mọi người lựa chọn. Gần giống như lối chơi trong Clash Royale của Supercell nhưng Wild Beyond chính là sự kết hợp của chiến thuật thả quân và MOBA. Game được biết đến với cốt truyện khoa học viễn tưởng và vô cùng hấp dẫn.

Khi tham gia Wild Beyond mobile, bắt đầu bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe phái khác nhau. Rogue là những người còn sống sót lại sau khải huyền và một xã hội rất hỗn loạn. Legion là một trong những đội quân với rất nhiều thành phần phức tạp và hỗn loạn. Ascension chính là một nhóm robot có trí thông minh nhân tạo.

Wild Beyond mobile có 6 chỉ huy và có hơn 70 đơn vị từ 3 phe phái nói trên. Bạn cũng có thể tham gia và trải nghiệm vào các quân đoàn, trao đổi thẻ bài cùng với những đồng đội của mình. Ngoài ra, 60 người có thể ở chung trong một quân đoàn.

Wild Beyond Wild Beyond mobile có 6 chỉ huy và có hơn 70 đơn vị từ 3 phe phái khác nhau

4.Game mobile chiến thuật War Alliance

Game mobile chiến thuật War Alliance không sử dụng bối cảnh huyền bí cổ đại hay điều khiển các pháp sư, người khổng lồ… Thay vào đó, bạn sẽ thực hiện chỉ huy một đội quân tiến hành bắn tỉa các loại xe tăng, máy bay trực thăng hoặc các đơn vị hiện đại.

War Alliance có thể chơi trực tiếp và rất đơn giản. Khi chơi, bạn sẽ bắt đầu với 1 tháp chính và 3 tháp phòng thủ. Trong game, mục tiêu của bạn là dùng quân đội để loại bỏ tháp chính của đội đối thủ trước khi hết thời gian. Theo đó, bất cứ người chơi này gây được thiệt hại lớn nhất cho đối thủ thì sẽ giành được chiến thắng trước khi thời gian kết thúc.

War Alliance không chỉ đơn giản mà còn rất vui nhộn. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu được diễn ra với tiết tấu nhanh trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia chơi mọi lúc mọi nơi.

game chiến thuật mobile - War Alliance

War Alliance không chỉ đơn giản mà còn rất vui nhộn

5.Clash of Wizards

Clash of Wizards là một trong những game chiến lược online mobile hay nhất. Và được nhiều người yêu thích. Khi tham gia, bạn sẽ có một tòa nhà chính và những tháp phòng thủ cùng với một bộ thẻ bài đã được sắp xếp để chiến đấu.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tiêu diệt các kẻ địch và lập lại trật tự trong Arena Royal. Bạn có thể tiến hành điều khiển tướng cũng như sử dụng phép thuật của mình để có thể hạ gục được quân lính của đối thủ.

game chiến thuật mobile - Arena Royal

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tiêu diệt các kẻ địch và lập lại trật tự trong Arena Royal

Những sản phẩm game chiến thuật mobile mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ và thú vị. Vì vậy, thể loại game này vẫn luôn được các game thủ yêu thích và lựa chọn. Bài viết đã mang đến cho bạn thông tin về top 5 game chiến thuật mobile hay nhất mọi thời đại. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi tham gia chơi thể loại game này nhé!