Top 5 game bắn súng mobile không thể bỏ qua

Thị trường game hiện nay có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Mỗi game lại mang đến những sự trải nghiệm khác nhau. Một trong số đó bạn không thể bỏ qua các game bắn súng mobile. Đây là những trò chơi có đồ họa đẹp mắt. Và tải về hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí nào. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn top 5 game bắn súng mobile online được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1.Critical Ops

Critical Ops là sản phẩm game đã từng được phát hành cho PC thông qua ứng dụng Facebook và chơi trên nền trang web. Sau này, Critical Ops được phát triển thành phiên bản mobile với những đặc điểm không khác nhiều so với khi chơi trên web.

Critical Ops có 2 chế độ chơi là Custom và Rank. Ngoài ra, game còn cung cấp cho người chơi 2 map là Amsterdam, Barcelona và có chứa 2 mode là Deathmatch (Đấu đội) và Defuse (Gỡ bom).

Mặc dù không được đánh giá cao về số lượng map và mode. Nhưng 20 game thủ có thể cùng tham gia vào game Critical Ops. Người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất cùng với những chiến thuật được thay đổi khi nhiều người cùng chơi.

game bắn súng mobile

Critical Ops có 2 chế độ chơi là Custom và Rank

2.Dead Effect 2

Dead Effect 2 là một trong những game bắn súng không thể bỏ qua. Trò chơi là phần tiếp theo của game Dead Effect từng khiến đông đảo người yêu game mê mẩn. Sự kết hợp giữa Dead Space và Mass Effect ở một tầm cao mới mang đến cho người tham gia sự trải nghiệm thú vị khi tiêu diệt zombie.

Dead Effect 2 rất thích hợp cho những người yêu thích các trò chơi bạo lực. Trò chơi mở ra một không gian giả tưởng chứa đựng các cuộc tấn công chớp nhoáng và bất ngờ. Khi tham gia chơi, bạn sẽ được cung cấp các loại vũ khí hiện đại và hòa mình vào cuộc chiến sinh tử giữa loài người và xác sống tại phi thuyền.

Dead Effect 2 so với phần 1 có chất lượng tốt hơn. Từ tốc độ các trận đấu cho đến hệ thống điều khiển đều được cải thiện và mượt mà hơn. Kết hợp với đồ họa HD chân thực mang lại cho người chơi sự trải nghiệm thú vị nhất.

Xem thêm bài viết khác:

 

game bắn súng mobile

Dead Effect 2 là một trong những game bắn súng không thể bỏ qua

3.Deer Hunter 2018 

Deer Hunter 2018 có rất nhiều ưu điểm và được cải tiến từ những phiên bản trước. Bởi vậy đây là trò chơi được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích và lựa chọn từ khi mới ra mắt. Khi tham gia vào Deer Hunter 2018, người chơi sẽ có những cuộc đi săn thú vị. Nhiệm vụ của bạn là mai phục, rình rập và hạ gục con mồi.

Khi đã loại bỏ được những con mồi thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng trong game để nâng cấp và mua những trang bị cần thiết cho những cuộc đi săn tiếp theo. Bên cạnh những màn ngắm và bắn thông thường thì Deer Hunter 2018 còn có nhiều con mồi thường xuyên di chuyển đòi hỏi bạn phải hạ gục nếu không chúng sẽ quay lại tấn công bạn bất cứ khi nào.

Deer Hunter 2018

Deer Hunter 2018 có rất nhiều ưu điểm và được cải tiến từ những phiên bản trước

4.Into the Dead 2

Into the Dead 2 khá giống với phiên bản trước và được xây dựng ở bối cảnh khi toàn thế giới bị đe dọa từ đại dịch lớn zombie. Trong đó, bạn chính là một người còn sót lại. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm được mọi cách để sinh tồn cũng như bảo vệ những người còn lại.

Ngoài ra, khi tham gia Into the Dead 2 bạn cũng có thể nâng cấp những trang bị. Và mở khóa thêm các loại vũ khí mới khi đã đạt đủ điều kiện. Into the Dead 2 có cốt truyện thay đổi thông qua sự lựa chọn mà những người chơi quyết định. Bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị với Into the Dead 2.

Into the Dead 2

Into the Dead 2 khá giống với phiên bản trước và được xây dựng ở bối cảnh khi toàn thế giới bị đe dọa từ đại dịch lớn zombie

5.Modern Combat 5

Trong game Modern Combat 5, những người sẽ có cuộc phiêu lưu tại Venice, Italy. Đây chính là nơi mà nhân vật chính của bạn phải thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn nhóm khủng bố vũ trang. Nhóm này đang tiến hành vận chuyển các loại vũ khí có khả năng hủy diệt hàng loạt. Trong game, bạn là một xạ thủ rèn luyện các thao tác phản xạ nhanh cũng như di chuyển linh hoạt để có thể tiêu diệt kẻ địch.

Có thể bạn sẽ thích:

Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt cùng với những màn chơi khó, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia Modern Combat 5. Bên cạnh đó, các phần hành động trong game có thêm nhiều máy bay chiến đấu và các loại vũ khí khác nhau hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

game Modern Combat 5

Trong game Modern Combat 5, những người sẽ có cuộc phiêu lưu tại Venice, Italy

Tất cả game bắn súng mobile thế hệ mới đều có đồ họa đẹp cùng những nhiệm vụ thú vị. Từ đó, người chơi chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi tham gia. Bài viết trên đây đã giới thiệu top 5 game bắn súng mobile online mà bạn không thể bỏ qua. G9ggames.org chúc bạn có những giây phút thư giãn, thoải mái nhất cùng với những game đặc sắc này nhé!