Top 4 game tam quốc mobile chiến thuật hấp dẫn

17-07-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 35 lượt xem

Hầu hết các sản phẩm game tam quốc Mobile đều nhắm đến đối tượng là các game thủ đã trưởng thành. Đây là lứa yêu thích lối chơi game so tài đấu trí qua những cách điều tướng và khiển quân khôn khéo. Đây cũng là lý do mà game chiến thuật sắp cập bến nhiều tựa game độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 4 sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

1. Loạn Thế Hồng Nhan

Khi nhắc tới thời kỳ Tam Quốc, nhiều người thường nhớ tới những trận chiến khốc liệt của các quân sư, tướng lĩnh nổi tiếng. Thế nhưng, các mỹ nhân đứng phía sau thì ít ai nhớ tới, đây mới chính là điểm tựa vững chắc của những vị anh hùng trong việc nội các.

Loạn Thế Hồng Nhan là tựa game đề cao thân phận của những người phụ nữ ấy khi nắm trong mình nhiều quyền lực tối cao. Đây chính là điểm đặc biệt khiến game càng được thu hút. Khi tham gia người chơi vẫn gặp gỡ cách thức turn-based quen thuộc và được bổ sung nhiều tính năng mới lạ khác.

game tam quốc mobileLoạn Thế Hồng Nhan là game tam quốc mobile hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua

Xem thêm bài viết khác:

Bạn sẽ được hóa thân thành những mỹ nhân có thân hình cực kỳ quyến rũ này ra chiến trận. Được trang bị những thuộc tính và kỹ năng riêng biệt tạo nên nhiều điểm nhấn đặc biệt cho trò chơi. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết trước được lượt ra chiêu của kẻ thù để nghiên cứu cách khắc chế một cách hiệu quả.

2. Long Đồ Bá Nghiệp

Trong tất cả các phiên bản Tam Quốc vừa ra mắt, có lẽ Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game bom tấn xứng tầm nhất. Đây là sản phẩm được chính nhà tài trợ Chinajoy phát hành. Long Đồ Bá Nghiệp không chỉ mang yếu tố về thời kỳ Tam Quốc mà bao gồm cả lịch sử của Trung Hoa. Người chơi có cơ hội gặp được nhiều vị vua vĩ đại như: Lưu Bang, Tần Thủy Hoàng, Nhạc Phi, Tào Tháo và nhiều lãnh tụ nổi tiếng khác.

Long Đồ Bá Nghiệp có lối chơi chiến thuật kết hợp với xây dựng thành trì, tái hiện lại cảnh chiến trường trên đồ họa SLG. Game thể sẽ là người lựa chọn những tướng lĩnh nổi bật và xây dựng thành một quân đội hùng mạnh xưng bá thiên hạ.

Long Đồ Bá Nghiệp là tựa game chiến thuật tái hiện lại toàn bộ sự kiện lịch sử lúc bấy giờ mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc

Long Đồ Bá Nghiệp độc đáo bởi xây dựng được hình tượng nhân vật độc đáo, chiến trận căng thẳng cùng những chiến thuật vô cùng độc đáo. Người chơi có thể tương tác với nhau được tương tác qua nhiều hoạt động. Chắc chắn tựa game này sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực về thống trị và lãnh đạo toàn cõi.

3. 3Q Ai Là Vua

3Q Ai Là Vua là tựa game được phân phối trên nhiều nước Châu Á, bởi sở hữu những ưu điểm thỏa mãn nhu cầu giải trí của nhiều người chơi. Hệ thống có tới 500 tướng lĩnh Tam Quốc đan xen với lối chơi turn-based vô cùng quen thuộc. Đặc biệt game được thiết kế bộ hiệu ứng và kỹ năng đặc sắc, giúp người chơi được thoải mái kết hợp nhiều chiêu thức thành một combo liên hoàn.

Đặc biệt, 3Q Ai Là Vua chỉ áp dụng duy nhất 1 thanh nộ. Điểm này sẽ được áp dụng khi bạn tấn công đối thủ chính xác. Đây là điểm yếu của địch để bạn có thể dễ dàng lựa chọn tướng phù hợp với từng trận địa. Từ đó, sẽ dồn sát thương mạnh vào kẻ thù, việc thắng trận cũng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết khác:

game tam quốc mobile3Q Ai Là Vua thu hút người chơi bởi tạo hình nhân vật đáng yêu cùng nhiều tính năng đặc sắc mà ít tựa game nào có được

Hơn nữa, đồ họa của 3Q Ai Là Vua nổi bật bởi được Full HD và tạo hình các tướng lĩnh dễ nhận diện. Nhờ đó mà các trận đấu cũng mãn nhãn hơn trong mắt người chơi, mang đến nhiều cảm giác thú vị hơn.

4. Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Khác với 3 tựa game trên, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là sản phẩm mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm lý thú. Mọi tình tiết trong game đều hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt. Thiết kế đồ họa Chibi cực cool, biểu cảm nhân vật đáng yêu, sinh động đi kèm với nhiều hoạt động có tính giải trí độc đáo.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game không quá đặt nặng về tranh đấu, chiến thuật và bảo vệ giang sơn qua hack não. Tính năng thiên về độc, lạ và vui là chính, nơi mà người chơi có thể giải tỏa mọi căng thẳng. Game thu hút bởi nhiều yếu tố như: xây thành, nhiều cấp độ tương, nuôi pet, tạo nông trại…

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game có cấu hình đồ họa siêu cute cùng nhiều tính năng tương tác kết bạn bốn phương

Đặc biệt, độ khó không được sử dụng cho tất cả các server, bạn có thể thỏa sức tham gia tùy vào sức của mình. Game mang tính tương tác các hoạt động cao, có rất nhiều địa điểm để bạn vui chơi và thỏa thích kết bạn. Đây sẽ trở thành sản phẩm thổi làn gió mới trong thị trường game hiện nay.

Bài viết đã bật mí cho người chơi top 4 game tam quốc mobile chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc bạn có thêm cho mình nhiều siêu phẩm yêu thích vào list game của mình nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC