Top 4 game mobile 3D hấp dẫn nhất hiện nay

04-07-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 34 lượt xem

Game mobile 3D đang là một trong những trò chơi giải trí được giới trẻ yêu thích. Với đồ họa chân thực, mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn có thể tải miễn phí về điện thoại hay máy tính của mình một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn top 4 game mobile 3D hấp dẫn nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

1. Game bắn cá 3D

Game bắn cá 3D là thể loại giải trí có khả năng cuốn hút rất cao được giới trẻ yêu thích. Phần điểm nhấn của trò chơi là có đồ họa sinh động. Cùng phong cách chơi nhẹ nhàng tái hiện cảnh biển cùng sinh vật cực kỳ sống động. Khi tham gia bắn cá ăn xu sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Mục tiêu của trò chơi này là hoàn thành số điểm ở mỗi level mà hệ thống đặt ra cho bạn. Với thao tác điều khiển khẩu thần công qua lại trên màn hình bằng chuột để bắn tất cả các loại cá, mang xu về túi của mình. Khi khẩu thần công của bạn đạt đến ngưỡng tối đa năng lượng, nó có thể quăng một chiếc lưới lớn có khả năng bắt lượng lớn sinh vật.

game mobile 3d

Game bắn cá ăn xu có đồ họa đẹp và phong cách chơi nhẹ nhàng

Xem thêm game hấp dẫn khác:

Hãy tận dụng chỗ có nhiều sinh vật và bắn để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu. Hơn thế, nếu hòm kho báu cùng nàng tiên cá bơi ngang qua. Bạn có thể nhận được một lượng lớn vàng hoặc phần thưởng hấp dẫn.

2. Võ lâm truyền kỳ – Game 3D Mobile đồ họa bắt mắt

Võ lâm truyền kỳ là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được Việt Hóa từ trò kiếm hiệp tình yêu online của công ty Kim Sơn tại Trung Quốc. Người chơi được đóng vai vào các nhân vật kiếm hiệp tiểu thuyết. Đã từng là cơn sốt với số lượng người chơi cực lớn tham gia. Và được và từng được Hiệp hội phần mềm Trung Quốc trao danh hiệu trò chơi xuất sắc nhất.

game mobile 3d

Võ Lâm Truyền kỳ đang là game được giới trẻ yêu thích nhất

Sau khi được Việt Hóa và chuẩn bị đầy đủ các chức năng. Trò chơi chính thức được đưa vào Việt Nam vào ngày 21 tháng 3 năm 2005. Vừa mới ra mắt, game đã thu hút được người chơi từ rất nhiều ngành nghề: học sinh, sinh viên, giáo viên, bác sĩ, công nhân viên chức và cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

Một trong những sự kiện nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ. Chính là Đại hội võ lâm được hơn 40.000 người tham gia tại nhà thi đấu Quân Khu năm 2005. Ngoài ra, game còn tổ chức thành công cuộc thi Thập Đại Mỹ Nhân. Được lấy cảm hứng từ nhân vật nổi tiếng ngoài đời như: ca sĩ Ngân Khánh, Bảo Thy, Bích Ly, hoa hậu Ngọc Hân,…

game mobile 3d

Game lấy cảm hứng từ các nhân vật có thật

3. Creative Destruction game 3D trên điện thoại

Đây là game mobile sinh tồn kết hợp yếu tố sandbox. Khi tham gia trò chơi, bạn và 99 người chơi khác sẽ nhảy dù xuống bản đồ rộng 4×4 với 13 địa điểm. Lúc này, bạn phải bắt đầu cuộc hành trình sống sót cuối cùng bằng cách tìm kiếm máu, súng và các trang bị để tiêu diệt người chơi khác.

Xem thêm bài viết khác:

Trong Creative Destruction, người chơi còn có thể xây dựng công trình của riêng bằng cách thu thập nguyên liệu để bảo vệ mình. Người chơi cũng có thể phá hủy các công trình đối phương. Hay có sẵn trong game. Với những đặc điểm trên, có thể nói rằng đây là phiên bản cosplay trên di động chỉ cần chỉnh sửa về hình ảnh để tránh vi phạm bản quyền.

 Creative Destruction có rất nhiều ưu điểm và được cải tiến vượt bậc

4. Game mobile 3D – Mad Rocket: Fog of War

Mad Rocket Fog of War là game chiến thuật dành cho thiết bị di động ios và Android. Đây là trò chơi mang đến cho bạn một trải nghiệm mới. Vẫn là phá hủy căn cứ của địch đồng thời xây dựng công trình của riêng mình. Cuộc chiến được diễn ra khốc liệt dưới lớp sương mù bí ẩn, đòi hỏi người chơi tập trung cao độ.

Để tham gia vào thế giới game Mad Rocket Fog of War, việc đầu tiên bạn phải làm là phải xây dựng được các tòa nhà có khả năng tùy biến để bảo vệ vụ khí của mình. .Bạn phải dùng chiến thuật để cướp được nguyên, vật liệu của quân địch để nâng cấp cho tòa nhà và vũ khí chiến đấu của mình.

Mad Rocket Fog of War là game phiêu lưu cực hấp dẫn

Căn cứ của bạn và quân địch sẽ bị ẩn dưới lớp sương mù dày đặc trước khi bắt đầu cuộc chiến. Do vậy không bên vào biết được chiến thuật của đối phương. Để bảo vệ nhà mình, người chơi cần đề phòng mọi kiểu tấn công của địch. Và lựa chọn nhiều loại lính để tiêu diệt căn cứ địch. Bạn có thể dễ dàng tải Mad Rocket Fog of War về điện thoại di động của mình để trải nghiệm những giây phút kịch tính trong game

Kết luận

Tất cả những trò chơi game mobile 3D thế hệ mới đều được trang bị hệ thống đồ họa sắc nét cùng tính năng chơi thú vị. Từ đó, mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn nhất . Bài viết trên đây đã giới thiệu top 4 game mobile 3D mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng qua những bật mí trên sẽ giúp bạn lựa chọn được game phù hợp nhất cho mình

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC