Tổng hợp một số game bắn gà online cực thú vị cho mùa hè năm nay

Hình ảnh những chú gà quen thuộc thường được thiết kế trở nên tinh nghịch, ồn ào trong game. Game bắn gà online cũng không phải là ngoại lệ với việc xây dựng những mục tiêu của trò bắn súng là đàn gà phá phách, loi nhoi. Cùng điểm qua một số tựa game bắn gà online siêu thú vị nhé!

Xem thêm:

Mùa hè năm nay, hãy dành cho mình một khoả.ng thời gian nghỉ ngơi và giải trí với những game bắn gà online sau đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích mê trước những trò chơi này cho mà xem.

Những phiên bản của Chicken Invaders Game

Trò chơi Chicken Invaders có tên gọi được dịch ra tiếng Việt là Đàn gà xâm lăng. Đây là một trong những game bắn gà online kinh điển nhất và có lẽ cũng rất quen thuộc với các bạn trẻ. Game do công ty InterAction Studios của Hy Lạp và Betacom S.A của Anh hợp tác sản xuất, được phát hành trên các nền tảng Microsoft Windows, Window Phone, OS X, iOS, Linux và Android.

 

game bắn gà onlineGame bắn gà online kinh điển Chicken Invaders

 

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ chống lại các thiết bị vũ trụ và công nghệ hiện đại của đàn gà xâm lăng từ ngoài hành tinh. Điều làm cho trò chơi điện tử hành động nhanh này trở nên thú vị là việc nhái lại bối cảnh ngoài không gian của các bộ phim hot Galaxy, Star Wars, Space Invaders và Star Trek.

Game Chicken Invaders ra mắt lần đầu năm 1999 và đến nay đã có đến 6 phiên bản (phần mới nhất ra mắt năm 2018).

  • Chicken Invaders 1:

Đây là phiên bản ra mắt đầu tiên của loạt trò chơi này. Game có chế độ 1 người chơi hoặc 2 người chơi. Người chơi sẽ chui vào một con tàu vũ trụ, nhắm bắn đàn gà xâm lược để đảm bảo an nguy cho Trái Đất thân yêu. Trong trò chơi, người chơi đôi khi sẽ nhặt được hộp quà có thể nâng cấp vũ khí của mình. Ngoài ra cũng cần phải tránh những quả trứng do đàn gà thả xuống vì nếu bị trứng rơi trúng thì bạn sẽ chết. Đùi gà rơi ra khi bạn bắn chết lũ gà. Khi thu thập đủ đùi gà thì có thể nhận được tên lửa.

Trong mỗi màn, đàn gà sẽ xuất hiện 10 lần và lần cuối là một con boss. Bạn phải đánh chết boss để được chuyển sang màn mới. Độ khó cũng sẽ tăng dần theo từng màn.

Tổng hợp:

Cách chơi của phần này cũng giống phần 1 và tất cả các phần khác, nhưng có thêm phiên bản Giáng sinh.

  • Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk

Ra mắt năm 2006, có phiên bản Giáng sinh và Phục sinh.

  • Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette

Phần 4 của trò chơi ra mắt năm 2010 và có các phiên bản Giáng sinh, Phục sinh, Tạ ơn.

  • Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side

Phần game ra mắt năm 2014 này có một phiên bản mới là Hóa trang và vẫn giữ nguyên bản Giáng sinh.

  • Chicken Invaders 6: Universe

Ngày 14 tháng 8 năm 2018, game bắn gà Chicken Invaders phần 6 chính thức ra mắt trên trang chính thức của công ty.

Nguồn gốc của Moorhunhn Remake đến từ đâu?

Moorhuhn (dịch sang tiếng Anh là Crazy Chicken) là một game bắn gà online của Đức ra mắt lần đầu tiên năm 1999. Nó trở thành tựa game nổi tiếng nhất tại Đức những năm 2000.

 

Moorhuhn RemakeHình ảnh trong trò chơi Moorhuhn Remake

 

Trò Moorhuhn Remake được phát hành và phát triển bởi công ty Hà Lan Witan studios cùng với công ty quảng cáo Art Department.

Những mục đích của nhà điều hành và sự đánh giá từ người chơi

Mục đích ra mắt ban đầu của trò chơi này là để quảng cáo cho hãng rượu whiskey Johnie Walker, tuy nhiên sau đó lại thành công ngoài sức tưởng tượng. Game lấy bối cảnh từ ngày truyền thống tháng tám Glorious Twelfth ở Bắc Ireland và Anh, khi người ta cùng nhau đi săn bắt những con gà gô. Nhiệm vụ của người chơi trong game dựa trên nền tảng ngắm và bắn, bạn phải bắn được nhiều gà nhất có thể để chiến thắng game bắn gà online này.

Trò chơi được đánh giá là khá thành công khi kéo theo sau nó là hàng loạt những hàng hóa, một series truyện tranh và hoạt hình. Ngoài Moorhuhn Remake, người chơi có thể thử qua những phiên bản khác như Moorhuhn Invasion, Die Original Moorhuhn Jagd, Moorhuhn Atlantis,…

Chicken Rampage nổi bật trong hội bắn gà:

Không nổi đình nổi đám như những game bắn gà online kể trên, trò chơi Chicken Rampage vẫn lặng thầm thu hút sự chú ý và sự yêu thích của nhiều game thủ. Trong trò chơi này, những con gà sẽ hóa điên và tấn công con người bằng mỏ của chúng. Chính vì vậy mà bạn không thể lại gần chúng được và có nhiệm vụ đứng từ xa dùng cung tên tấn công chúng cho đến khi đàn gà chết hết. Lưu ý là trong game này, tốc độ gió có thể ảnh hưởng đến hướng cung bạn bắn. Tùy vào gió mạnh hay yếu mà mũi tên bạn bắn có thể hạ cánh xuống vị trí gần hơn hay xa hơn. Chính vì vậy hãy chú ý cân chỉnh hướng bắn của mũi tên sao cho phù hợp với tốc độ gió.

 

game bắn gà onlineTrò chơi Chicken Rampage siêu dễ chơi nhưng không kém phần thú vị

 

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình một game bắn gà online yêu thích chưa? Hay bạn còn một game hay nào khác muốn chia sẻ để mọi người cùng chơi? Hãy cùng bày tỏ ý kiến của mình nhé!