Tìm hiểu về cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại nhanh chóng

Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Garena được biết đến là một mạng xã hội kết nối tất cả những người chơi game trên thế giới. Giống với những tài khoản online khác thì khi sử dụng Garena bạn cũng cần phải đổi mật khẩu để bảo vệ các thông tin của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi mật khẩu Garena đơn giản và nhanh chóng nhé!

1.Tại sao phải biết cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại?

Garena là một tài khoản  liên kết các game được phát hành từ Garena. Một số game có thể kể đến như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online 3 và một số dịch vụ thanh toán khác. Chính vì vậy mà quá trình bảo vệ tài khoản là vô cùng cần thiết. Nếu như tài khoản của bạn có chứa các thông tin giá trị và các vật phẩm trong game.

cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại
Garena là một tài khoản chung được sử dụng để liên kết các tựa game được phát hành từ Garena

Tài khoản Garena trên điện thoại được bảo vệ bằng 2 lớp email và số điện thoại. Nhưng nếu như bạn sử dụng mật khẩu không đủ mạnh sẽ dễ dàng bị các đối tượng xấu lừa và chiếm đoạt. Những người này có đủ các thủ thuật để có thể lấy được các thông tin về tài khoản của bạn.

Xem thêm bài viết khác:

Bởi vậy, bạn cần lưu ý trong cách bảo vệ tài khoản cũng như thông tin của mình. Đặc biệt là cần phải tiến hành đổi mật khẩu Garena trên điện thoại để đảm bảo an toàn và bảo mật. Quá trình này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi chơi game. Đồng thời giúp bạn quản lý được tài khoản và các vật phẩm có trong game của mình.

Cần tiến hành đổi mật khẩu Garena
Cần tiến hành đổi mật khẩu Garena trên điện thoại để đảm bảo an toàn và bảo mật

2.Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại nhanh chóng

Cách đổi mật khẩu Garena và khôi phục mật khẩu tài khoản nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện qua các bước sau đây nhé!

Xem thêm bài viết khác:

Các bước cụ thể

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Garena cho hệ điều hành Android, IOS.
  • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng khi đã chọn một game đang tham gia và sử dụng Garena, bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc màn hình bên trái màn hình. Khi đó sẽ xuất hiện biểu mẫu, bạn chọn “Cài đặt” để tiến hành đổi pass thông qua việc khôi phục mật khẩu của tài khoản.
Cách đổi mật khẩu Garena
Cách đổi mật khẩu Garena và khôi phục mật khẩu tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng qua 6 bước
  • Bước 3: Tại giao diện cài đặt, chọn mục “Đăng xuất” để thoát tài khoản Garena. Tiếp đến giao diện đăng nhập tài khoản, chọn “Quên mật khẩu” để khôi phục mật khẩu.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện khôi phục mật khẩu. Để khôi phục mật khẩu thành công bạn cần cung cấp tên đăng nhập Garena. Hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Garena. Sau đó chọn “Tiếp theo” để xác nhận.
  • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại và gửi mã xác nhận về điện thoại.
  • Bước 6: Cuối cùng đến giao diện thay đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại. Bạn lần lượt nhập mật khẩu mới và xác nhận.

Sau khi hệ thống đã xác nhận thao tác đổi mật khẩu thành công sẽ gửi thông báo cho bạn. Như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại rồi đấy!

hệ thống đã xác nhận thao tác đổi mật khẩu thành công
Sau khi hệ thống đã xác nhận thao tác đổi mật khẩu thành công sẽ gửi thông báo cho bạn.

3.Lưu ý khi trước khi chơi game trên Garena

Khi chơi game trên Garena, bạn không những phải nắm được những kỹ năng cơ bản mà còn bỏ túi những lưu ý khi chơi. Tuy nhiên, trước khi chơi bạn cần phải trang bị cho mình chiếc máy tính thông minh và được cài đặt trình duyệt Website Internet Explorer có phiên bản từ 6.0 trở lên.

Để đảm bảo trong quá trình chơi, ngoài ra, yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu của máy tính của bạn cần phải đạt 800 x 600 pixels trở lên. Đồng thời, máy tính của bạn phải có phiên bản Flash Player mới nhất. Như vậy mới đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu trước khi bạn tiến hành chơi game.

Đối với hệ điều hành Windows thì laptop của bạn phải được cài đặt hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên. Hoặc Windows XP hoặc Windows 2000… Như vậy mới đủ điều kiện để tiến hành quá trình chơi game. Bên cạnh đó, một số chức năng chính như kết nối bằng hữu, thi đấu, hội tụ cùng các chương trình khác của Garena cũng sẽ được tích hợp để bạn dễ dàng chơi.

Khi chơi game trên Garena
Khi chơi game trên Garena, bạn không những phải nắm được những kỹ năng cơ bản mà còn bỏ túi những lưu ý

Kết luận

Garena là mạng xã hội mà dân chơi game chuyên nghiệp không ai là không biết đến. Mặc dù được bảo mật 2 lớp nhưng vẫn có khả năng bị tấn công. Vì vậy, bạn cần đổi mật khẩu cũng như khôi phục lại tài khoản. Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng bạn đã bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích khi chơi game cùng https://g9ggames.org/game-online/. Chúc bạn có những phút giây thư giãn với game trên Garena nhé!