Tải game phục kích mobile siêu đã mắt

Hòa mình vào thế giới của những xạ thủ cừ khôi với đồ họa 3D đỉnh cao sống động, tải game Phục kích mobile hứa hẹn sẽ mang đến bạn nhiều trải nghiệm thú vị bất ngờ, cùng với mình tìm hiểu về cách tải ngay trò game thú vị này nào.

Tham khảo thêm game tương tự:

1. Nguồn gốc của game Phục kích mobile

Phát hành vào ngày 11/01/2017 đến nay, đã hơn 2 năm game Game phục kích mobile tiến vào thị trường Việt Nam. Game phục kích mobile là game có nhiều điểm tương đồng với Đột kích nhất. Từ hệ thống bản đồ đến vũ khí cũng như các chế độ chơi tạo nên cảm giác quen thuộc đối với các tín đồ game FPS tại Việt Nam. Với vô vàn những thay đổi và phát triển cùng sự ủng hộ to lớn từ những fan hâm mộ rầm rộ. Việc tải game phục kích mobile ngày càng lớn mạnh, lọt vào trong những game FPS hàng đầu trên thiết bị di động.

 

tải game phục kích mobileGiao diện khi tải game phục kích mobile đã mắt

 

2. Những tính năng nổi bật nhất của game phục kích mobile

Đầu tiên phải kể đến là đồ họa. Hãy tải game phục kích mobile để có thể thiết kế nhân vật cực cool ngầu, màu sắc sống động, hình ảnh 3D thân thuộc như thật là điểm cộng rất lớn đốn tim các game thủ. Bên cạnh đó, là một game FPS trên nền tảng di độngnên việc các gamer không thể thực hiện nhiều skill đẳng cấp như trên nền tảng PC là điều chắc chắn, nhưng với chế độ bắn thường và bắn lên hạng, mỗi game thủ sẽ lựa chọn theo cấp độ và khả năng của mỗi game thủ để xếp trận đấu. Và chính vì sự cách biệt giữa người chơi cũ và những xạ thủ lâu năm vẫn tương đối lớn. Bạn sẽ phải bỏ kha khá thời gian tập luyện để nâng cao cấp bậc, đó cũng là động lực khiến nhiều người trung thành với Game phục kích mobile bởi tính khiêu chiến cao.

Tính năng mới: Drone

Là một chức năng tương tự Pet của những game online nhập vai khác. Drone giúp các gamer gia tăng chỉ số trong chế độ đấu AI Boss và PvP . Drone Có thể tăng cấp để nâng cao khả năng hỗ trợ người chơi. Thực hiện các sự kiện và nhiệm vụ ngày để nhận được Exp Drone.

Có thể bạn sẽ thích:

Đá kỹ năng có các thuộc tính sau: Tăng sát thương của nhân vật, Tăng tầm bắn Drone,Giảm thời gian hồi skill của Drone Tăng sát thương của Drone, tăng giới hạn máu của Drone,Hồi máu nhân vật, Tăng tốc độ di chuyển của nhân vật, …. Đá kỹ năng được xếp level thấp nhất là 1 cao nhất là 7. Mỗi 3 đá cấp thấp sẽ hợp thành được 01 viên đá cấp cao. Đá kỹ năng có thể nâng cấp trong tab Kỹ năng của Drone.

Cứ mỗi 10 cấp, những người chơi cần phải nâng cấp Drone để tăng bậc giới hạn level. Cần có Drone bậc 1 và Phụ kiện nâng cấp được nhận từ Nhiệm vụ ngày hoặc bán trong Cửa hàng. Sau khi nâng cấp thành công, Drone sẽ có thể kích hoạt thuộc tính phụ. Chỉ số của Drone có thể thay đổi với 10 Kim cương/lần. Bên cạnh việc các game thủ được tăng cấp bậc, người chơi có thể khảm đá kỹ năng để tăng sức chiến đấu và để hỗ trợ tốt nhất cho từng chế độ khác nhau.

Ngoài ra khi chiến đấu với Boss, người chơi sẽ có quyền lựa chọn một số hình thức như sau:

– Đấu đồng đội (được hỗ trợ Auto fire và không được hỗ trợ Auto fire)
– Đặt Bom (được hỗ trợ Auto fire và không được hỗ trợ Auto)
– Drone: là một kiểu đấu đồng đội nhận được sự hỗ trợ của Drone.
– Bên cạnh đó còn các chế độ chơi đặc sắc như: Pistol, Sniper, , Lựu đạn, Cận chiến, Zombie, 1vs1….

Chiến đấu với Boss giúp các game thủ thu được nhiều vật phẩm hiếm trong game từ lượt miễn phí mỗi ngày.

3 Ai có thể chơi game Phục Kích Mobile

game Phục Kích Mobile dành cho mọi lứa tuổi đều có thể chơi được. Nên mọi người hãy tải game phục kích mobile về để sẵn, khi nào thích thì chơi để không phải mất thời gian ngoi chờ game setup nhé. Nhưng do tính chất game nên lưu ý người chơi không nên chơi quá 3 tiếng liên tục một ngày rất ảnh sức khỏe.

4. Cách tải game phục kích mobile trên thiết bị di động

Bước 1: Truy cập vào CHPlay và nhập “tải phục kích mobile”, bạn click vào tựa game có biểu tượng sau:

 

tải game phục kích mobile

Bước 2: Sắp xong rồi nè, bấm cái nút cài đặt và chờ đợi nó tải về là được thôi.

 

tải game phục kích mobile

 

Chú ý: đặc biệt trường hợp các bạn bị giới hạn quốc gia nên không tải được thì chúng ta truy cập vào trang chủ của game để tải file APK và cài đặt game như bình thường.

Đối với các thiết bị IOS các bạn có thể load game Phục Kích Mobile về máy bằng cách sau:
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Apple Store nhập “phục kích mobile” sau đó ấn Cài đặt và chơi như bình thường.

 

tải game phục kích mobile

Trên đây là hướng dẫn tải game Phục Kích Mobile trên IOS và Android . Chúc các bạn có những phút giây thật thú vị với Phục Kích Mobile và để tham gia giao lưu với các game thủ khác mời các bạn truy cập: Groups phục kích để tải game, hoặc đến với fanpage phục kích mobile . Chúc các bạn chơi vui vẻ.

10 thoughts on “Tải game phục kích mobile siêu đã mắt

  1. What i do not realize is actually how you are no longer actually a lot more neatly-liked than you may be now. You’re very intelligent. You understand thus significantly on the subject of this subject, produced me individually believe it from numerous numerous angles. Its like men and women don’t seem to be interested unless it?¦s something to do with Woman gaga! Your individual stuffs nice. At all times deal with it up!

  2. whoah this blog is great i love reading your articles. Keep up the good work! You know, lots of people are hunting around for this information, you can help them greatly.

  3. I just like the valuable info you supply for your articles. I will bookmark your blog and check once more right here frequently. I’m somewhat certain I will learn plenty of new stuff proper here! Good luck for the next!

  4. It’s appropriate time to make some plans for the future and it is time to be happy. I have read this post and if I could I desire to suggest you some interesting things or tips. Maybe you could write next articles referring to this article. I desire to read more things about it!

  5. I used to be suggested this blog by way of my cousin. I’m now not sure whether this post is written by him as nobody else understand such certain about my trouble. You’re incredible! Thanks!

  6. Hello there, You have done a great job. I’ll certainly digg it and personally suggest to my friends. I’m confident they’ll be benefited from this website.

  7. But a smiling visitor here to share the love (:, btw great design and style. “Everything should be made as simple as possible, but not one bit simpler.” by Albert Einstein.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.