Súng trong Call Of Duty mobile dễ dàng hạ gục đối thủ

Call of Duty (còn gọi là COD) có hệ thống vũ khí phong phú với nhiều lối chơi đa dạng. Dù người chơi chọn loại nào, nhưng chọn đúng súng trong Call of Duty mobile có sức công phá lớn sẽ dễ chiến thắng. Bài viết sau sẽ giải đáp các thông tin về vũ khí lợi hại giúp hạ kẻ thù.

Đặc trưng từng loại súng trong Call Of Duty

Những loại súng tối ưu làm nên súng trong Call of Duty mobile trước hết, đều có đặc điểm cơ bản của từng dòng súng. Top vũ khí này mang kỹ thuật và tạo lối chơi riêng tương ứng với các dòng súng khác nhau.

1.Dòng súng Trường

Súng Trường tấn công có lực sát thương cao và tốc độ bắn nhanh nên chúng trở thành vũ khí chính dễ sử dụng. Loại vũ khí này tương thích và hỗ trợ tốt trong các phạm vi từ gần đến xa. Vì thế mà súng trong Call of Duty mobile không thể thiếu sự có mặt của dòng súng Trường.

súng trường
Súng trong Call of Duty mobile mang nét cơ bản của từng dòng súng

Để tận dụng tốt súng Trường, bạn nên nhắm bắn vào đầu kẻ thù để loại bỏ chúng. Dùng phun ngắn sẽ giúp bạn không bỏ lỡ mục tiêu và nó cho phép giật lại vũ khí của bạn. khi quân địch ở xa hơn bạn phải sử dụng một lần bắn thay thế để chính xác hơn.

2.Dòng súng Tiểu Liên

Súng trong Call of Duty mobile luôn có mặt của dòng súng SMG trong COD gây sát thương cao ở phạm vi gần. Mặc dù hạn chế phạm vi nhưng Tiểu Liên có tính cơ động cao tạo lối chơi táo bạo, kích thích tinh thần game thủ sử dụng loại vũ khí này.

SMG chỉ hoạt động tốt khi bạn kết hợp chạy và bắn, giảm thời gian tải lại súng. Trong mọi tình huống, không thể phủ nhận hỏa lực chính là cánh tay đắc lực cho dòng súng Tiểu Liên.

Tiểu liên
Kết hợp chạy và bắn giúp tránh được cuộc tấn công của địch

3.Dòng Shotgun

Shotgun  trong COD mobile à loại vũ khí mạnh nhất trong phạm vi gần bởi có lực sát thương mạnh và độ chính xác cực cao. Dòng súng có tính cơ động cao giúp người chơi linh hoạt trong vấn đề di chuyển và đối phó kẻ thù.

Trong việc lựa chọn vũ khí phụ cho Shotgun, nếu bạn bỏ lỡ súng ngắn có thể lấy súng lục. Hai loại súng này trợ giúp người chơi thoát khỏi tình huống nguy hiểm trước những phát súng từ đối thủ. Vũ khí phụ mang theo để giúp người chơi phòng thủ an toàn hơn.

Shotgun
Shotgun

4.Súng bắn tỉa

Điều đặc biệt làm nên súng trong Call of Duty mobile là khả năng bắn tầm xa của súng bắn tỉa. Dòng súng có tốc độ di chuyển đạn nhanh nhất trong các loại vũ khí. Phạm vi cung cấp tầm nhìn cao sẽ dễ phát hiện và đánh bại kẻ thù.

Bắn tỉa
Thay đổi vị trí và ngắm bắn mục tiêu lần lượt các kẻ thù

Một tay chơi súng bắn tỉa đòi hỏi bạn phải nhận thức và quan sát thận trọng xung quanh. Biết cách thay đổi vị trí và nhắm bắn kẻ thù một cách rõ ràng, lần lượt theo thứ tự. Vũ khí phụ như súng lục rất hữu ích cho súng bắn tỉa khi chiến đấu chống lại kẻ thù tầm gần.

Top vũ khí lợi hại trong Call Of Duty

Trang bị vũ khí hợp lý khi chơi là cách tối ưu lượng sát thương gây ra. Người chơi chuẩn bị cho mình loại súng nằm ở súng trong Call of Duty mobile sẽ có lợi thế lớn khi chiến đấu.

1.Model 1887 Akimbo

Model 1887 Akimbo là loại súng săn có phạm vi ảnh hưởng điên cuồng đến đối thủ. Loại súng Model có tốc độ bắn và khả năng sát thương gấp hai lần khẩu súng săn thường. Chúng được dùng cho mục tiêu ở cự ly xa và vượt qua tầm bắn của các loại súng săn khác.

Model 1887 Akimbo
Loại súng săn giúp bạn nhắm bắn ở khoảng cách xa

2.M16A4

M16 không còn là tên xa lạ với súng trong Call of Duty mobile với sức mạnh tấn công bá đạo. Một khẩu súng Trường huyền thoại ở chế độ cho phép bạn bắn ba viên trong một lần. Loại bỏ đối thủ chỉ bằng một phát bắn duy nhất ở khoảng cách 42m.

súng trong call of duty mobile - M16A4
M16A4 phá hủy hoàn toàn giới hạn cự ly

M16A4 có độ giật thấp, tốc độ bắn cao và sát thương ở mức trung bình. Tuy vậy, ở phiên bản nâng cấp M16A4 với Stopping Power làm phá bỏ hoàn toàn giới hạn cự ly bắn kẻ địch. Không những thế, còn trang bị ống noob cực khủng gây tâm lý hoảng sợ cho người đối diện khi chơi.

3.DL Q33

Súng trong Call of Duty mobile không thể bỏ qua DL Q33, Sniper Rifle có sát thương lớn và độ chính xác cao. Loại súng này hợp với tay chơi bắn tỉa, một phát bắn trúng và kết liễu trò chơi của quân địch.

súng trong call of duty mobile - DL Q33
Chỉ một phát súng bắn tỉa kết thúc cuộc chơi của đối thủ

Đặc biệt ở DL Q33 còn là khả năng xuyên thấu cao và hỗ trợ bốn loại phụ kiện nâng cấp. Vì vậy chúng huấn luyện người chơi trở thành một tay bắn súng tỉa chuyên nghiệp, không cần để ý đến các loại súng khác vẫn loại bỏ được kẻ thù.

4.RUS-79U

RUS- 79U hay còn gọi là AKS-74U, khẩu súng Tiểu Liên rất mạnh giúp bạn vượt mặt các người khác khi chơi. Dòng SMG luôn tự hào có tốc độ bắn cao và độ giật ở mức thấp, vì thế RUS-79U đạt hiệu quả sử dụng ở tầm gần và xa.

AKS khi biết sử dụng đúng cách thì xác suất dành chiến thắng rất cao và loại bỏ những tay súng khác dễ dàng. Người chơi có thể sử dụng khẩu súng này ở mọi trận đấu trong Call of Duty.

súng trong call of duty mobile - AKS-74U
AKS-74U khẩu súng giúp bạn vượt mặt đối thủ dễ dàng

5.Auger DMR

Đây là khẩu súng đầu tiên mở khóa trò chơi, có thể hủy diệt phạm vi xa gần với hệ thống quang hợp thích ứng. Sự liên kết của độ giật vừa và giá đỡ cần thiết thì DMR là đối thủ đáng chú ý của các loại súng còn lại. Chúng đánh bại một người từ khoảng cách rất xa nhưng lệ thuộc vào khả năng bắn chính xác từ người chơi.

Điều làm nên chiến thắng từ vũ khí Call of Duty

Với game hành động như bắn súng thì điều cần lưu ý đầu tiên, chính là hệ thống vũ khí. Không chỉ hiểu về tác dụng, cách thức hoạt động mà còn hình thành kỹ năng khi chơi. Từ đó, lựa chọn và sử dụng cho mình thứ vũ khí phù hợp và làm nên chiến thắng.

Bởi khi có được khẩu súng mạnh nằm ở súng trong Call of Duty mobile. Nhưng người không biết dùng, khó mà phát huy hết sức mạnh. Còn quen thuộc với loại súng nào thì nên sử dụng thành thạo nó. Lúc này, bạn sẽ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

Lựa chọn và sử dụng vũ khí thích hợp để làm nên chiến thắng

Nâng cấp vũ khí là điều bạn không thể không làm. Sau mỗi trận đấu, người chơi đều nhận được một lượng thẻ kinh nghiệm dành cho vũ khí. Dùng tấm thẻ đó làm thăng cấp vũ khí, gia tăng độ chính xác và mạnh hơn..

Nâng cấp vũ khí mang đến cho bạn vũ khí hoàn thiện hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần đi quá xa và nhặt nhiều phụ kiện như trước. Đây là thế mạnh để bạn tìm ra và tiêu diệt đối thủ nhanh nhất.

Nâng cấp vũ khí để gia tăng sức mạnh cho bạn

Bạn cũng không thể bỏ lỡ loại vật phẩm, tính năng gọi là vũ khí đặc biệt Scorestreaks. Đây là một loại điểm thưởng mà bạn sẽ nhận khi loại bỏ đối thủ. Trợ giúp người khác hay đặt bom… thành công trong trận đấu.

Như thế, bạn sẽ được cộng số điểm nhất định và khi đạt tới mốc nào đó. Bạn có thể dùng số điểm này để tạo ra một loại vũ khí đặc biệt. Từ đó, tấn công kẻ địch hay hỗ trợ bản thân và đồng đội.

Lời Kết:

Qua bài viết “ Top vũ khí hữu dụng trong Call Of Duty, hạ gục đối thủ dễ dàng”, chúng tôi mong rằng bạn đã có được món vũ khí ưng ý, giúp bản thân đánh bại kẻ thù trên mọi phương diện. Chúc bạn thành công và thăng cấp vượt bậc trong Call of Duty.