Những sản phẩm có lối chơi tương tự game overwatch mobile hiện nay

17-07-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 38 lượt xem

Overwatch đang dần chiếm lĩnh thị trường game bởi phong cách chơi mới mẻ và độc đáo. Đây là trò chơi vừa được dung hòa bởi fan Moba lẫn FPS lâu năm. Đứng trước sức ảnh hưởng và sức hút của lối chơi này, đã có rất nhiều nhà sản xuất phỏng dựng các sản phẩm gần giống game overwatch mobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tựa game tương tự này nhé!

1. Anh Hùng Thương Chiến

Anh hùng vương chiến được người chơi đánh giá là tựa game FPS có lối chơi MOBA độc đáo và tương tự game overwatch. Khi tham gia, bạn sẽ được lựa chọn một trong các tướng chính sau: Tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và tiên phong. Sản phẩm sở hữu lối chơi và điều khiển đa dạng gồm: hộ tống, đột kích, tổng hợp và chiếm cứ điểm.

 

game overwatch mobileAnh Hùng Thương Chiến có lối chơi tương tự game overwatch mobile hiện nay

 

Hơn nữa, tương ứng với các chơi là bản đồ thi đấu phù hợp với nhiều kiểu chiến đấu khác nhau. Do đó, các game thủ dễ dàng thể hiện chiến thuật cũng như cách tác chiến của mình. Hơn nữa, để giành chiến thắng dễ dàng bạn nên kết hợp với đồng đội của mình. Thu thập binh khí và năng cấp để nâng cao hiệu quả chiến đấu.

2. Battle Fire

Một tựa game có lối chơi giống overwatch tiếp theo là Battle Fire. Đây là sản phẩm thể loại bắn súng và hành động cực kỳ thú vị. Game có đồ họa theo phong cách hoạt họa chứ không tả thực như một số sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, thiết kế lại cực cute mà bắt mắt với nhiều màu sắc sinh động. Người chơi có thể dễ dàng lựa chọn 12 loại vũ khí từ bình thường đến tối thượng.

Xem thêm bài viết về game khác:

 

Battle Fire cuốn hút người chơi bởi tạo hình nhân vật cực cute kết hợp với sắc màu đa dạng, sinh động

 

Hơn nữa, tạo hình nhân vật trong game cũng cực hấp dẫn với nhiều lớp khác nhau. Cấu hình âm thanh cũng vô cùng bắt tai làm tăng độ kịch tính hơn cho người chơi. Đây là sản phẩm game kết hợp FPS với Moba mà các tín đồ thích hành động và bắn súng không thể bỏ qua.

3. Guns Rush

Guns Rush thu hút người chơi bởi cái nhìn đầu tiên vì được ví như bom tấn overwatch. Game có tới 15 tạo hình nhân vật tạo cho người chơi cảm giác thích thú là Fox, Fury, Noise, Smoke, Duc, Ace, Musashi, Horror… Mỗi nhân vật mang một vũ khí tối thượng và kỹ năng riêng biệt. Do đó, giúp game thủ được trải nghiệm thỏa sức với các nhân vật mà mình yêu thích trên màn hình điện thoại.

Sản phẩm game Guns Rush thu hút người chơi phần lớn là đồ họa 3D cực sắc nét và độc đáo. Thêm một điểm cộng nữa là khung cảnh trong map và các chi tiết nhỏ được thiết kế chỉn chu, độc đáo. Từ đó đưa bạn vào không gian của một cuộc chiến thực thụ bởi những màn truy sát kịch tính.

 

game overwatch mobileGuns Rush nổi bật bởi tạo hình nhân vật cực chất cùng phong cách chơi độc đáo gần giống Game overwatch

 

Game còn được trang bị thêm TPS để các game thủ dễ dàng theo dõi từng động thái của đối thủ cũng như toàn bộ trận địa của mình. Ngoài ra, Guns Rush còn được kết hợp với MOBA làm các cuộc chiến thêm phần nảy lửa. Người chơi có thể kết hợp với các hội nhóm trong các trận địa khác nhau. Cách xử lý thông minh cùng tư duy nhạy bén sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng.

4. Anh Hùng Sứ Mệnh

Anh Hùng Sứ Mệnh là tựa game thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ phải hoàn thành sứ mệnh của người anh hùng để cứu vãn thế giới của mình. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ nhiều phong cách khác nhau từ nhân vật siêu cute, vũ khí đa năng.

 

Anh hùng sứ mệnh là tựa game bom tấn đang được nhiều người chơi ưa chuộng và nằm trong top các trò chơi thịnh hành

 

Từ đó đưa người chơi đến những màn đấu với nhiều trọng trách nặng nề như hạ căn cứ, tiêu diệt địch và bảo vệ chủ lực của mình… Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ là người chiến thắng. Tựa game này bao gồm nhiều nhân vật để các anh hùng thỏa sức lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Từ đó tận hưởng phong cách mới mẻ và hấp dẫn mà trò chơi mang lại. Với những lần hóa thân bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách thi đấu từ một nhà khoa học, siêu nhân hay thậm chí là quái vật. Tất cả đều được lồng ghép vào game để tạo sự mới mẻ hơn.

Cùng nhau tìm hiểu về:

5. Vương Giả Quân Đoàn

 

game overwatch mobileVương Giả Quân Đoàn nổi bật bởi trang bị chiến đấu đa dạng cùng đồ họa 3D cực ngầu

 

Vương Giả Quân Đoàn được xem là phiên bản game gần giống với overwatch trên nền tảng thiết bị mobile. Vì vậy, phong cách chơi cũng không các nhiều, với kiểu cách MOBA kết hợp với góc nhìn FOS. Ngoài những điểm tương đồng thì Vương Giả Quân Đoàn mang nhiều điểm vượt trội hơn. Game mang đến người chơi những màn đấu chiến bom tấn rực lửa. Ngoài ra thiết kế đồ họa cũng vô cùng bắt mắt, hình ảnh sống động mang lại nhiều cảm giác thú vị.

Bài viết đã bật mí cho bạn các sản phẩm có lối chơi tương tự game overwatch mobile hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được loại trò chơi giải trí phù hợp với mình.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC