Những game bắn máy bay online siêu hay cho mọi lứa tuổi

05-08-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 34 lượt xem

Game bắn máy bay vốn là một dòng game khá dễ chơi và dễ khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Tuy rằng dòng game này thu hút một lượng người chơi khá lớn, nhưng để đạt được thành tích tốt trong game lại không hề đơn giản. Để chiến thắng một cách dễ dàng game bắn máy bay online, người chơi sẽ phải luyện tập thật nhiều. Hôm nay, hãy cùng điểm qua những tựa game bắn máy bay siêu hay để luyện tập kỹ năng nhé!

Những kỹ năng cần thiết để chiến thắng một game bắn máy bay là sử dụng thành thục các phím bấm, biết chớp thời cơ bắn hạ đối thủ và sử dụng hợp lý các power-ups. Dưới đây là 5 đề xuất game bắn máy bay online cho bạn thỏa sức luyện skills.

Aero Strike game nhập vai từ Hàn Quốc:

Aero Strike là một game nhập vai bắn súng chủ đề không chiến được phát hành và phát triển bởi hãng game Joymax của Hàn Quốc. Trong game, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển một hạm đội tàu chiến và tiêu diệt những kẻ thù trong không gian. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các máy bay chiến đấu, trực thăng nhưng đồng thời phải né những cơn mưa đạn do đối thủ tạo ra. Game bắn máy bay online này có đến 240 màn cho bạn thỏa sức thể hiện tài năng.

Có thể bạn sẽ thích:

 

game bắn máy bay onlineHình ảnh về game bắn máy bay online Aero Strike trên trang chủ hãng game Joymax

 

Aero Strike có đồ họa siêu đẹp mắt, máy bay được thiết kế chân thực sinh động tới từng đường nét. Còn chờ gì mà không thử ngay?

HAWK game bắn máy bay cực kì thú vị:

HAWK: Freedom Squadron là một game bắn máy bay online được ra mắt bởi My.com. Game bắn máy bay chiến đấu này sở hữu đồ họa cực đỉnh với 100 nhiệm vụ và rất nhiều chế độ chơi đa dạng. Vào game, người chơi sẽ được tham gia biệt đội chiến đấu lái chiến cơ, cùng tập hợp với các đồng đội để tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ vùng đất quê hương. Sau khi thành lập một phi đội, người chơi cùng đồng đội sẽ tham gia những trận chiến ngoạn mục, phối hợp với nhau để đuổi và tiêu diệt hết những kẻ xâm lăng từ ngoài hành tinh.

 

Hình ảnh trong game HAWK: Freedom Squadron

 

Game bắn máy bay HAWK: Freedom Squadron có nhiều mô hình máy bay khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, đừng quên nhặt những power – ups để tăng thêm sức mạnh cho đội của mình.

Sky Force Reloaded trở lại với sự nâng cấp vũ khí:

Sky Force Reloaded là một trong series 3 phần của game Sky Force. Game được phát triển và phát hành bởi công ty game Hà Lan Infinite Dreams Inc. Gameplay của Sky Force Reloaded gợi nhớ lại series video game đình đám một thời 19XX của Capcom và series Raiden của Seibu Kaihatsu, đặc biệt là hệ thống nâng cấp vũ khí và những màn boss hoành tráng.

Series Sky Force (Không chiến) có 3 phần: Sky Force (2004), Sky Force Reloaded (2006) và Sky Force 2014. Trong đó, Sky Force Reloaded là phiên bản được yêu thích nhất với đồ họa 3D đẹp mắt và dàn máy bay siêu xịn. Người chơi Sky Force Reloaded sẽ phải thu thập các thẻ bài để nâng cấp máy bay của mình hay mở khóa những chiến hạm mới cao cấp hơn. Ngoài ra, nhiệm vụ của bạn trong game là bắn chết những máy bay đối thủ và giải cứu những người dân vô tội.

 

Sky Force Reloaded với đồ họa 3D cực xịn, cực đẹp và dàn máy bay hoành tráng

 

Trên trang review game Metacritic, Sky Force Reloaded nhận được 69 trên 100 điểm. 2 phiên bản còn lại Sky Force 2004 được IGN đánh giá 9,5 trên 10 điểm, còn Sky Force 2014 trên iOS được người chơi nhận xét đạt 83 trên thang 100 điểm. Toàn bộ series game Sky Force được Hardcore Gamer review 4 trên 5 sao.

Xem thêm các bài viết khác:

Air Attack 2 phiên bản mới lợi hại hơn xưa:

Air Attack 2 ra đời năm 2010 bởi hãng game nước Cộng hòa Slovakia Art In Games. Tham gia những trận chiến máy bay khốc liệt trong game bắn máy bay online Air Attack 2, người chơi sẽ được đắm chìm trong không khí cổ điển nhưng đầy dữ dội của Chiến tranh thế giới thứ 2. Hệ thống nâng cấp của Air Attack 2 sẽ cho phép bạn sở hữu những chiếc máy bay có hỏa lực mạnh mẽ để đối đầu với kẻ thù ngoài không gian. Game có đến 22 độ khó khác nhau, sẵn sàng thách thức cả những game thủ cừ khôi nhất. Trên trang GameRanking, Air Attack 2 nhận được review khá cao: 84 trên 100 điểm.

 

Air Attack 2 là một game bắn máy bay online rất đáng để trải nghiệm

 

Chiến cơ huyền thoại thích mê với một kho tàng máy bay:

Game Chiến cơ huyền thoại ở Việt Nam được Garena Mobile Private phát hành năm 2015. Trên Android, game đã đạt hơn 1 triệu lượt tải về với đánh giá 9,6 trên 10 điểm, một số điểm gần như tuyệt đối. Đây là một game bắn máy bay online kinh điển, trong game người chơi sẽ được thám hiểm thiên hà trên một chiến cơ riêng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù cản đường mình. Với 80 cấp độ khác nhau và 12 ải Boss, người chơi sẽ được tham gia những trận thách đấu không giới hạn, lắp ráp và nâng cấp chiến cơ. Kho máy bay của game có đến hơn 50 loại từ máy bay cơ bản đến tên lửa, giáp và máy bay hỗ trợ.

 

game bắn máy bay onlineChiến Cơ Huyền Thoại là một tựa game khá hot ở Việt Nam

 

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã chọn được cho mình một game bắn máy bay online yêu thích chưa? Gần đây cũng có khá nhiều tựa game bắn máy bay mới được ra mắt. Các bạn hãy cùng trải nghiệm và đánh giá game nhé!

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC