Những bí ẩn khi chơi game Ngọc Rồng online trên máy tính

Các bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình quay về tuổi thơ chưa? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và chơi game Ngọc rồng online trên máy tính ngay

Để mọi người có thể được một lần nữa quay trở về tuổi thơ của chính mình.

Giới thiệu sơ qua về game Ngọc rồng online

Game ngọc rồng online trên máy tính là game anime online hấp dẫn được làm dựa trên bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản là Dragon Ball (hay còn được biết đến với tên gọi khác là “7 viên ngọc rồng” ). Được ra mắt vào năm 2014, game Ngọc rồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của đông đảo cộng đồng các game thủ.

 

chơi game Ngọc rồng online trên máy tínhChơi Game Ngọc rồng trên máy tính với các nhân vật vô cùng quen thuộc

 

Điều gì đã khiến Game Ngọc rồng có sức hấp dẫn như vậy?

Khi bước vào game, điều đầu tiên thu hút các game thủ không gì khác chính là đồ họa vô cùng đẹp mắt, sắc nét nên game đã dễ dàng ghi điểm trong mắt người chơi. Tiếp đến, có lẽ do game được dựng lên dựa vào cốt truyện “7 viên ngọc rồng” quá đỗi thành công và quen thuộc nên khi chơi Game Ngọc rồng online trên máy tính người chơi như được sống trọn với cảm xúc của mình và được hành động cùng các nhân vật thần tượng như: Bunma, Quy lão kame hay Pic, Xên,…. Đây là một game rất dễ chơi, tương đối đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể chơi được. Chính những điểm này đã tạo nên sức hút càng lớn dành cho những người chơi của mình.

Cách tải về và chơi Game Ngọc rồng online trên máy tính đúng không?

Để tải được game Ngọc rồng thì điều đầu tiên các bạn cần làm là lên Google, nhấn vào tìm kiếm và gõ cụm từ “Tải game Ngọc rồng”, sau đó các bạn nhấp vào đường link đầu tiên và nhấn vào dòng chữ “Tải về”,cuối cùng chỉ cần ngồi đợi nữa thôi là xong. Quá đơn giản phải không, vậy còn ngại gì nữa mà không áp dụng thử ngay trên máy tính của bạn đi.

chơi game Ngọc rồng online trên máy tínhĐồ họa đẹp mắt và sắc nét

Khi đã tải xong các bạn nhấn vào nút chơi mới và bạn sẽ được tạo nhân vật mà bạn yêu thích rồi đặt tên cho nhân vật đó và chọn lớp nhân vật.

Xem thêm bài viết khác:

Một số miêu tả nhỏ về các nhân vật:

Trái đất thì đại diện sẽ là Gohan, Krillin và Yamcha. Các nhân vật này chịu thương chịu khó rất tốt, và đặc biệt sẽ rất mạnh khi đi cùng với nhau. Còn Namếc sẽ có các nhân vật đại diện như Ốc tiêu, Pocollo và Kami, chúng có khả năng tái tạo cũng như rất đoàn kết, luôn luôn hỗ trợ đồng đội khi gặp khó khăn. Và cuối cùng là Xayda với các nhân vật đại diện như Cađic, Rađic và Kakalot, chúng sẽ có sức mạnh rất kinh hoàng nếu chúng chiến đấu đơn lẻ ( vậy nên hãy đọc thật kỹ vì chúng rất dễ lẫn lộn với Trái Đất nha).

Sau đó, các bạn hãy nhấn vào nút Tạo mới và nhấp vào nút Tiếp tục để chơi game Ngọc rồng trên máy tính. Bây giờ, bạn chỉ cần click chuột vào nơi mà mình muốn đến, nhấn chuột trái để chọn đối tượng tương tác với mình và hỗ trợ mình một cách tốt nhất. Tiếp đến hãy di chuyển đến nhà ông Goohan, nháy đúp chuột vào cuộc trò chuyện để nhận các nhiệm vụ từ ông Goohan và nhanh chóng thực hiện nó nhé. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, các game thủ sẽ có cơ hội được tăng cấp một cách nhanh chóng.

 

chơi game Ngọc rồng online trên máy tínhĐây chính là nơi để các bạn biết được nhân vật mình chọn mạnh như thế nào

Kết luận

Khi bạn đang chơi game Ngọc Rồng Online trên máy tính mà bạn có cảm giác như thể có ai đó đang truy cập trái phép vào tài khoản của mình thì lúc này, điều cần phải làm ngay đó chính là đổi mật khẩu tài khoản của mình. Việc thay đổi mật khẩu sẽ giúp tài khoản của bạn được an toàn và bảo vệ tốt hơn. Không lo bị người khác đánh cắp và việc đổi mật khẩu diễn ra cũng khá đơn giản ,chỉ cần vài thao tác đơn giản thì các bạn đã có thể an tâm hơn về tài khoản của mình rồi.

Cùng thực hành cùng mình được chứ?

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang chủ để thay đổi mật khẩu cho game. Tiếp đến, khi các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin của mình như Email hoặc số điện thoại đã đăng kí tài khoản vào game Ngọc Rồng , sau đó điền mật khẩu hiện tại bạn đang sử dụng rồi điền tiếp mật khẩu mới mà bạn muốn đổi và nhập lại mật khẩu mới một lần nữa.Thực hiện việc điền đầy đủ các thông tin đó xong, hãy nhấp vào nút đổi. Vậy là đã thành công rồi đó.

Game Ngọc rồng online trên máy tính đã giúp bạn quay trở về tuổi thơ của mình một lần nữa, vậy thì còn không mau tải nó về và chơi ngay đi. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia game nha.