Ma sói online – Game trí tuệ, mới ra mắt – chơi ngay

Ma Sói là một boardgame không chỉ được giới trẻ Việt Nam yêu thích mà còn phổ biến trên cả thế giới. Hiện nay, với sức hút và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường game online, bằng sự thông minh và sáng tạo của con người, các nhà phát triển game đã cho ra đời trò chơi có tên là Ma sói online.

Đôi nét về trò chơi Ma sói online 

Ma sói có nguồn gốc từ câu chuyện có thật giữa thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, thời kì hưng thịnh của Ma sói. Dựa vào đó người ta đã tạo ra trò chơi ma sói và phát triển đến ngày hôm nay. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì game ma sói online được ra đời và trở nên nổi tiếng. Bạn có thể chơi ma sói online ngay trên cả điện thoại và laptop của mình.

Boardgame Ma sói
Ma sói trò chơi boarding game đầy thú vị


Chỉ với việc chơi bài ma sói online tại nhà, bạn có thể trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời nếu như bạn ưa thích một mình, thích ở nhà, ngại di chuyển. Đặc biệt, việc chơi game ma sói online sẽ giúp cho bạn tăng cường trí thông minh, khả năng quan sát và phán đoán.

Điểm nổi bật của Ma sói online PC

  • Bạn có thể chơi game cùng với bạn bè hoặc gia đình
  • Không giới hạn bởi không gian và thời gian
  • Có thể giao lưu, kết bạn với những người bạn trên game
  • Có nhiều cơ hội nhận quà thông qua cộng đồng Discord
  • Được chơi trên màn ảnh rộng, sắc nét
  • Màu sắc đa dạng, bắt mắt
ma sói online
Ưu điểm khi chơi ma sói online

Cách đăng nhập để chơi ma sói online

Làm thế nào để có thể cài đặt để chơi ma sói online? Để có thể tải game ma sói PC online trên ứng dụng Android bạn cần truy cập vào ứng dụng CH Play để download ứng dụng về điện thoại, tương tự Iphone hay Ipad thì bạn có thể tải ứng dụng trên App Store.

Sau khi bạn tải game thành công, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc là tài khoản Google. Tiến hành đăng nhập và sau đó tạo tài khoản để chơi game. Tại giao diện, có nhiều lựa chọn bạn có thể lựa chọn phòng phù hợp với mình để chơi. Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng tham gia trò chơi chỉ cần nhấn “quickly join”.

Cách chơi ma sói online

Game ma sói là 1 loại game chơi theo nhóm. Nhóm khoảng từ 8 – 9 người chơi, trong đó có 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 2 sói và dân. Ngoài ra còn có thêm một số nhân vật khác, trong đó mỗi nhân vật sẽ có nhiệm vụ riêng.

Cách chơi và hệ thống vai trò trong game đối với phiên bản game Ma sói online hoàn toàn giống với ngoài đời thực. Trong đó, người chơi sẽ nhận được chỉ định ngẫu nhiên, với bài ma sói online bạn không thể biết được ai là bạn ai là thù.

Sau khi thu thập thông tin, thì nhiệm vụ của bạn là tìm ra được kẻ thù mỗi sáng thức dậy. 

Ma sói:

Nhiệm vụ của ma sói là giết dân làng. Mỗi đêm quản trò sẽ gọi sói dậy để giết 1 dân làng. Tuy nhiên, ma sói có thể lựa chọn không cắn hoặc có thể tự cắn nhau ( tự sát ).

Dân làng:

Có nhiệm vụ phát hiện ai là Sói sẽ treo cổ vào buổi sáng.

Tiên tri:

Là người sẽ suy đoán ai là Sói – tìm ra ma Sói. Ban đêm, quản trò sẽ gọi bạn thức dậy và tìm ma Sói. Nếu bạn đoán đúng quản trò sẽ giơ ngón cái lên, ngược lại nếu không quản trò sẽ lắc tay.

Bảo vệ:

Cứu dân làng, mỗi đêm quản trò sẽ gọi bảo vệ dậy và sẽ bảo vệ 1 người. Nếu người đó bị Ma sói cắn nhưng được bảo vệ cứu thì sẽ không bị chết.

Thợ săn:

Chức năng là khi chết sẽ chọn 1 người chết theo mình. 

Phù thủy:

Có 1 bình cứu người và có 1 bình giết người. Phù thủy có thể cứu 1 người bị Sói cắn hoặc giết 1 người nghi là Sói.

Già làng:

Có 2 mạng, khi bị Sói cắn lần đầu sẽ không không chết, sau khi bị cắn sẽ được quản trò thông báo cho già làng biết. Khi mà Già làng chết tất cả các chức năng: tiên tri, bảo vệ, pháp sư câm sẽ mất.

Mặt khác, chơi game ma sói online tuy không cảm nhận được hết không khí kịch tính như chơi ở ngoài đời thực, nhưng nó lại mang nhiều điều mới mẻ cho người chơi có thể làm quen, kết bạn được với nhiều người.

Tổng hợp các game chơi bài ma sói hay nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, có 2 ứng dụng game về Ma sói đang cực kỳ được ưa chuộng đó là Ma Sói Việt Hóa hay Ma Sói qua Facebook. Mỗi một ứng dụng đều có những điểm mạnh, thú vị riêng. Tùy vào sở thích của mỗi cá nhân.

Ma Sói Việt Hóa

Một trong những ứng dụng game online hay mà giới trẻ ưa chuộng thì không thể quên Ma Sói Việt Hóa. Điểm thú vị thu hút nhiều game thủ đó chính là chức năng của game khá khó nắm bắt, nếu bạn là người mới bắt đầu chơi thì bạn sẽ phải nhiều lần mất mạng vì chưa hiểu hết các chức năng của game. Mặc dù Ma sói Việt Hóa vẫn giữ nguyên điểm đặc trưng của game gốc. Đối với phiên bản này thì Sói sẽ không thể giết chết hết mọi người trong làng vì chỉ diễn ra một đêm duy nhất.

Mới mẻ trong cách chơi, với thời gian là một đêm đây sẽ là phiên bản thử thách tư duy của người chơi, đòi hỏi họ phải có sự logic, tập trung quan sát cao độ. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu đi tính giải trí và hài hước. Phiên bản này đa dạng tất cả mọi lứa tuổi và có thể chơi theo nhóm từ 3 – 10 người.

Chơi Ma sói online trên Facebook

Việc chơi Ma sói trên facebook sẽ đem lại khá nhiều cảm giác mới mẻ cho người chơi. Người chơi có thể trải nghiệm và kết nối dễ dàng hơn thông qua ứng dụng facebook. Hơn nữa, bạn có thể lập nhóm bạn bè, vui chơi hay có thể cùng nhau chia sẽ chiến thuật,.. để chơi bài ma sói trên facebook bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập facebook => Tìm tên nhóm WEREWOLF ONLINE

Bước 2: Theo dõi hoạt động tin tức game của nhóm. Bất cứ lúc nào cũng sẽ có người đăng bài tìm người chơi online. Nếu bạn hứng thú, chỉ cần comment dưới bài viết, khi đủ số lượng người chơi thì bạn có thể tham gia và được mời vào nhóm chat. Ở đây, mỗi người sẽ có một nhiệm vụ và một con số riêng, người nào có cùng chức năng thì sẽ được vào một nhóm. Sau đó trò chơi bắt đầu.

nhóm game Ma sói trên Facebook
Theo dõi nhóm game trên Facebook

Ngoài ra, bạn có thể chơi game Ma sói online trên các ứng dụng Werewolf Online trên PC&MAC, Android và IOS\

Kết luận

Trên đây là bài giới thiệu sơ lược về cách chơi, luật chơi, đặc điểm nổi bật của game Ma Sói online, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Hãy cài đặt ngay hôm nay, theo dõi chúng tôi để xem tiếp những bài viết bổ ích nhé!