Loạt game online nước ngoài được nhiều người Việt chơi

Có được những game Made in Vietnam như Flappy Bird, 7554, Toy Odyssey,… thì quả thật là rất đáng quý và tự hào. Nhưng bạn có muốn thử thâm nhập vào thị trường game online nước ngoài không? Cũng có rất nhiều trò chơi hay và nhiều người Việt chơi đấy! 

Không thể phủ nhận thị trường của thể loại game này vẫn chiếm ưu thế hơn trong lòng các game thủ Việt Nam vì đồ họa xịn hơn và Game play đa dạng, không ngừng đổi mới. Điển hình là những game online nước ngoài nhiều người Việt chơi dưới đây.

1.Thành lập doanh trại với Clash of Clans:

Clash of Clans là một game online nước ngoài được nhà phát hành kiêm phát triển Supercell của Phần Lan. Được ra mắt lần đầu tiên trên hệ điều hành iOS ngày 2 tháng 8 năm 2012. Đến ngày 7 tháng 10 năm 2013, game chiến lược này lại tiếp tục được phát hành trên cửa hàng Google Play của hệ điều hành Android. Game từng đạt kỷ lục là trò chơi có doanh thu cao nhất toàn cầu và cho đến nay vẫn là giữ vị thế ông trùm của các trò chơi chiến thuật.

Game chiến thuật Clash of Clans

Game chiến thuật Clash of Clans

Game được ưa thích nhờ lối chơi độc đáo, đồ họa đẹp mắt, sự kiện thú vị, hỗ trợ nhiều quốc gia và thường xuyên có các bản cập nhật hoành tráng cho người chơi. Bạn sẽ trở thành chỉ huy của một ngôi làng và phải xây dựng doanh trại làm sao để bảo vệ bình yên cho ngôi làng của mình khỏi những yêu tinh cướp bóc.

2.Game online nước ngoài chiến thuật đỉnh cao Clash Royale:

Tiếp nối thành công của Clash of Clans, Supercell lại tiếp tục cho ra đời game chiến thuật Clash Royale năm 2016. Cũng bắt đầu với những nhân vật quen thuộc của Clash of Clans như cung thủ, kỵ sĩ, yêu tinh, phù thủy,… nhưng trong Clash Royale, bạn sẽ xếp 1 bộ thẻ 8 nhân vật và thi đấu với những người chơi khác. Người chơi có nhiệm vụ vừa bảo vệ những tòa tháp của mình, vừa tấn công tháp của đối thủ. Hãy chuẩn bị một kế hoạch thật kỹ càng để có thể tấn công đối thủ một cách ngoạn mục.

Nếu là một fan cuồng thể loại chăn nuôi, trồng trọt thì cũng đừng bỏ lỡ game này:

Sử dụng các thẻ bài thật khôn ngoan để chiến thắng trận đấu trong Clash Royale

Sử dụng các thẻ bài thật khôn ngoan để chiến thắng trận đấu trong Clash Royale

Clash Royale có nhiều chế độ chơi để bạn thử thách bản thân: Từ chế độ 1 v 1 cổ điển đến đấu 2 v 2 cùng bạn bè, hay chế độ tuyển chọn thẻ bài draft battle, sudden death challenge (cái chết bất ngờ), trận đấu bộ thẻ cổ điển,… game online nước ngoài này cũng thường xuyên cập nhật thêm những thẻ bài mới với nhiều chức năng hay ho.

3.Tựa game online nước ngoài kinh điển Minecraft:

Minecraft ra mắt từ năm 2011 và được liệt vào hàng kinh điển cũng như thu hút được rất nhiều người chơi. Game online nước ngoài này có các chế độ chơi thú vị như Survival, Creative, Adventure, Multiplayer,… cùng với nhiều phiên bản đa dạng, nhạc game vui tai và có thể dễ dàng chơi được trên cả trên máy tính và điện thoại, máy Playstation hay tablets.

Liệu, bạn có phải là dân cuồng game chiến thuật không:

Một phiên bản của game online nước ngoài Minecraft

Một phiên bản của game online nước ngoài Minecraft

Tự do đi lại trong thành phố thân yêu:

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong thế giới mở, nghĩa là bạn có thể tự do đi lại trong một thế giới ảo và nắm toàn quyền quyết định làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ trong game này. Lúc đầu, game được tạo ra bởi lập trình viên Thụy Điển Markus Persson, rồi được hãng Mojang mua lại bản quyền và chịu trách nhiệm phát triển cũng như phát hành.

4.Nhẹ nhàng một chút với Candy Crush Saga:

Game do hãng King phát triển và phát hành. Nhiệm vụ của bạn trong game online nước ngoài sẽ là nối 3 viên kẹo cùng màu với nhau thành 1 hàng ngang hoặc dọc để ăn điểm. Nếu nối được nhiều hơn 3 viên kẹo cùng màu thì sẽ nhận được boost. Người chơi phải ăn được đủ điểm bằng với điểm mục tiêu thì mới có thể qua vòng. Mỗi vòng sẽ giới hạn một khoảng thời gian nhất định hoặc số lần nối kẹo nhất định.

Thế giới kẹo ngọt ngào của game online nước ngoài Candy Crush Saga

Thế giới kẹo ngọt ngào của game online nước ngoài Candy Crush Saga

Theo thống kê, có đến hơn 9 triệu người dành nhiều hơn 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày để chơi Candy Crush Saga. Quả là một con số đáng kinh ngạc!

Đọc đến đây rồi, liệu bạn có thắc mắc vì sao những game online nước ngoài này lại có nhiều người chơi đến vậy không? Nếu có thì hãy chơi thử đi! Biết đâu bạn lại “mê” lúc nào không biết! Ngoài việc luyện kĩ năng đọc hiểu, có thể làm đa dạng vốn từ tiếng anh của mình từ game mà bên cạnh đó bạn còn có thể thư giãn đầu óc. Họp nhóm chơi game cùng bạn bè thì còn gì bằng. Thử ngay nhé.