Lắp phụ kiện trong Call Of Duty, gia tăng sức mạnh vũ khí

Call Of Duty là game hot nhất hiện nay bởi đồ họa đẹp và cảm giác bắn súng vô cùng hấp dẫn. Điều làm nên vũ khí tối ưu giúp tiêu diệt kẻ thù là nhờ vào các phụ kiện trong Call Of Duty. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách lắp phụ kiện làm tăng sức mạnh vũ khí.

Những điều bạn chưa biết về phụ kiện trong Call of Duty

Không phải ai cũng hiểu rõ ràng về chi tiết các phụ kiện trong Call of Duty. Vì thế mà nhiều người chơi mắc sai lầm trong việc lắp các phụ kiện không tương thích. Với chế độ Multiplayer (MP), mỗi khẩu súng có tối đa bốn slot phụ kiện. Các phụ kiện sẽ dần hé lộ khi bạn vượt cấp bằng việc tham gia vào các trận đấu MP…

phụ kiện sẽ dần được mở khi người chơi qua cấp
Những phụ kiện sẽ dần được mở khi người chơi qua các cấp

Dẫu hệ thống phụ kiện trong Call of Duty có áp dụng cho toàn bộ các loại vũ khí nhưng một số loại chỉ dùng ở dạng nhất định. Chẳng hạn như Shotgun không thể gắn ống ngắm (Scope) hay tay cầm (Grip) trong khi súng AR sử dụng hầu hết các loại.

Không những thế AR, LMG, SMG và SR đều có bốn slot gắn phụ kiện gồm một cho Scope và ba cho phụ kiện. Trong khi loại súng Shotgun chỉ có ba nghĩa là mất đi một lượt gắn Scope. Ngoài ra còn một vài loại đặc thù biệt lập như nòng súng dài dành cho súng SMG. Vì thế mà nhiều game thủ khi chơi có cách lắp phụ kiện hệt như nhau.

Phụ kiện trong Call Of Duty ảnh hưởng đến chỉ số

Phụ kiện trong Call of Duty là hệ thống bộ phận gắn ngoài vũ khí nhằm cải thiện các chỉ số, giúp người chơi dễ dàng điều khiển. Do đó mà phụ kiện làm ảnh hưởng đến các chỉ số như sát thương, tầm bắn và độ cơ động… Như vậy để làm tăng các chỉ số thông qua các phụ kiện là cơ sở giúp bạn tiêu diệt kẻ thù.

làm tăng các chỉ số đánh bại đối phương
Các phụ kiện làm tăng các chỉ số giúp bạn đánh bại đối phương

Để tăng sát thương cho đối thủ , người chơi có dùng loại phụ kiện đạn công phá FMJ. Loại đạn này có tốc độ đầu nòng lớn, khả năng xuyên giáp và cho phép tăng 10 đơn vị sát thương.

Bạn không nên sử dụng Silencer khi muốn nâng tầm bắn. Bạn có thể dùng phụ kiện Long Barel nòng súng dài để tăng tầm bắn ở vị trí tốt nhất. Các phụ kiện đi kèm như Red Dot, Holo và Tactical Scope đều làm tăng tầm bắn tới 5 đơn vị.

mở rộng phạm vi và hủy diệt quân thù
Các chỉ số tăng góp phần mở rộng phạm vi và hủy diệt quân thù

Stock là phụ kiện gắn sau vũ khí, giúp tăng cơ động cho người chơi. Khi tăng chỉ số này của phụ kiện trong Call of Duty Mobile, tốc độ di chuyển cao hơn khi ngắm bắn và lách sang các hướng dễ dàng..

Ngoài các phụ kiện trên còn có ống ngắm giúp bạn phóng đại, tia laser xác định mục tiêu nhanh. Các loại phụ kiện nòng sẽ làm giảm thanh, giảm giật.

Cách lắp phụ kiện với các loại súng hiệu quả

Lắp phụ kiện một cách khoa học sẽ làm tăng sức mạnh cho súng. Đối với từng loại vũ khí bạn sẽ trang bị các loại phụ kiện khác nhau. Tùy vào mỗi màn chơi và chế độ chơi khác nhau cũng như vị trí thuận lợi để chọn cho mình khẩu súng ưng ý.

1.  Dòng súng Trường

Loại phụ kiện không thể thiếu trong súng Trường là phụ kiện tay cầm hoặc tia laze ở chế độ bắn quét giúp tăng độ chính xác khi bắn gục quân thù. Ba ô còn lại, người chơi có thể lắp băng đạn mở rộng và nòng nhắm. Đuôi súng trong phụ kiện Call of Duty cũng góp phần hỗ trợ thế lực tối đa cho súng.

Phụ kiện súng trường trong call of duty
Lắp phụ kiện với từng loại súng làm tăng khả năng chiến đấu

Dạng lắp phụ kiện này cũng được dùng cho súng máy và bạn có thể thay đuôi súng bằng đầu đạn. Việc thay đổi này sẽ làm giảm độ giật của súng và tăng khả năng đục tường.

2.  Dòng súng Tiểu Liên

Để giảm độ giật cho súng SMG, tay cầm là vật cần thiết giúp bạn là điều đó. Bạn nên lắp thêm báng súng và băng đạn mở rộng để tăng khả năng đánh bại kẻ địch. Một phụ kiện lý tưởng dành cho SMG là nòng súng dài tăng sức mạnh trong giao tranh.

Phụ kiện súng tiểu liên trong call of duty
Các phụ kiện được sử dụng sẽ làm giảm độ giật súng khi chơi

3.  Dòng Shotgun

Dòng shotgun hơi bị hạn chế về các phụ kiện do cấu trúc và khả năng bắn tốt ở tầm gần hoặc các bản đồ nhỏ. Vì thế, bạn không cần lắp phụ kiện trong Call of Duty là giảm thanh. Hơn hết, bạn nên tập trung vào việc bố trí các phụ kiện khác để tạo sức chiến đấu mới.

Phụ kiện dòng súng shotgun trong call of duty
Bố trí các phụ kiện tương ứng để tổng hợp sức mạnh vũ khí

4.  Dòng súng Bắn Tỉa

Các phụ kiện cần được ưu tiên của súng bắn tỉa như báng súng, đầu đạn và băng đạn mở rộng để người chơi có tốc độ di chuyển nhanh và tăng đạn cần thiết. Nhược điểm súng Bắn Tỉa là hạn chế tốc độ bắn nên bạn có thể trang bị băng đạn nhanh Fast Mag, một trong các phụ kiện làm tăng tốc độ bắn đạn nhanh. Phụ kiện này hỗ trợ tốt trong những trận đấu Solo.

Phụ kiện dòng súng bắn tỉa trong call of duty
Phụ kiện dòng súng bắn tỉa

Lời kết:

Thông qua bài viết “Lắp phụ kiện trong Call Of Duty, gia tăng sức mạnh vũ khí” chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn đạt thành tích cao. Thắng hay bại là do cách bạn ứng biến với tình huống mà mình chiến đấu. Chúc bạn thành công!