Kinh nghiệm chơi game thủ thành online vạn người mê

Đối với nhiều game thủ, game thủ thành online không phải là một loại game xa lạ gì. Tuy nhiên đối với những người mới chơi game, đây là một thể loại game vô cùng mới mẻ và thu hút. Cùng tìm hiểu về thể loại game này qua bài viết dưới đây để xem điều gì làm nên thành công của tựa game này nhé.

[toc]

1/Game thủ thành online là gì?

Mô tả tựa game

Đây là một thể loại game mô tả đám đông quân địch đang tìm cách tràn vào lâu đài, tháp chỉ huy hay thậm chí là sân sau nhà bạn. Tuy nhiên, để đến được những vị trí này, chúng sẽ phải vượt qua cạm bẫy mà bạn đã bố trí trước. Các cạm bẫy này có thể là phương tiện tháp phòng thủ được bố trí tài tình. Điều này có thể khiến đối phương phải hứng chịu những trận mưa tên, hỏa cầu và đá lạnh buốt. Để chiến thắng được thì đây chắc chắn sẽ là một trận chiến khốc liệt đối với cả bạn và đối phương. Đây là điểm cốt lõi nhất của thể loại này hiện nay.

Xem thêm bài viết khác:

Game thủ thành online thu hút rất đông người chơi hiện nay
Game thủ thành online thu hút rất đông người chơi hiện nay

Cách bố trí phòng thủ trong game thủ thành online

Các tựa game thủ thành được xoay quanh việc xây dựng các tuyến phòng thủ. Từ những tuyến phòng thủ này, quân đội của bạn có thể đẩy lùi những đợt tấn công ngày càng nguy hiểm của kẻ thù. Trong game này, kẻ địch của bạn luôn luôn hành quân theo những tuyến đường có sẵn đến thẳng căn cứ của bạn để thôn tính. Các game thủ thành online kiểu này rất dễ làm người chơi quen thuộc trong cách chơi. Tuy nhiên càng về sau thì game càng khó chơi hơn do có quá nhiều kẻ thù với những đặc điểm khác nhau buộc bạn phải chống lại.

Tính giải trí của những tựa game thủ thành

Thể loại game thủ thành online dù được xây dựng dựa trên rất nhiều bối cảnh và cốt truyện. Tuy nhiên ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thư giãn.

Muốn chơi tốt trò chơi này, người chơi sẽ phải vận dụng khối óc của mình một cách tối đa để có thể đưa ra những quyết định chính xác. Một quyết định chính xác có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Đây không chỉ là những trò chơi giải trí đơn thuần, chơi game thủ thành có thể giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra quyết định thông minh đấy.

Xem thêm bài viết khác:

Game thủ thành có tính giải trí rất cao
Game thủ thành có tính giải trí rất cao

2/Những tựa game thủ thành online hấp dẫn nhất hiện nay

Đây là thể loại game dành cho nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em, người lớn đều rất phù hợp. Vì là một dạng game mini có cấu hình khá nhẹ rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một số tựa game thủ thành được vạn người mê mà anh em nên lựa chọn để thử sức mình:

Game Defense Task Force

Game này còn có tên gọi tiếng việt là Lực Lượng Đặc Nhiệm. Đây là thể loại game thủ thành online chiến thuật đỉnh cao. Game này được mô phỏng trong các cuộc chiến tranh giả tưởng của quân đội Mỹ do hãng ChillX Ltd sản xuất và phát hành năm 2018. Nhiệm vụ của bạn trong game là xây dựng các tòa tháp pháo đài chiến lược. Đồng thời một nhiệm vụ không kém phần quan trọng là phải bảo vệ các tòa tháp chống lại người ngoài hành tinh có tên Kraken. Trong game này, bạn là người chỉ huy quyết đoán. Do đó, hãy lựa chọn và sử dụng tài nguyên trò chơi cung cấp một cách khéo léo và hợp lý để dành được chiến thắng trước Kraken.

Brink of Extinction

Là thể loại game thủ thành cho máy tính được hãng Correcteur Games AB phát hành năm 2017. Để chiến thắng trong game này, bạn phải bảo vệ tháp của mình trước nhiều thử thách của kẻ thù trong một nền văn minh đổ nát. Ngoài ra, bạn được cung cấp kho vũ khí vô cùng đa dạng để chiến thắng kẻ địch, từ súng máy cho đến tháp pháo. Game này vô cùng hấp dẫn đối với người chơi bởi càng về sau thì kẻ thù của bạn sẽ biến đổi thành những sinh vật to lớn và ghê gớm hơn. Bạn cũng cần phải mạnh hơn để chiến thắng chúng.

Nhiều thể loại game thủ thành online thu hút hàng triệu người chơi
Nhiều thể loại game thủ thành online thu hút hàng triệu người chơi

Mushroom Wars 2

Đây là một thể loại game thủ thành online do hãng Zillion Whales phát hành năm 2015. Đây là loại game vô cùng kinh điển nhờ sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật thời gian thực và game dàn trận bảo vệ.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ là người lãnh đạo và chỉ huy toàn bộ quân đoàn nấm của mình. Nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ quê hương trước sự tấn công ồ ạt của thế lực xấu và cả thế lực đến từ hành tinh khác. Trong game có đến 50 chiến dịch bạn cần phải vượt qua, mỗi nhân vật anh hùng trong game đều có sức mạnh riêng, lựa chọn ai là tùy ở bạn. Game thủ thành online này phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, trẻ con cũng có thể chơi được game này vì những yếu tố bạo lực đã bị loại bỏ khỏi trò chơi.

Vừa rồi là những bật mí của chúng tôi về kinh nghiệm chơi game thủ thành online vạn người mê. Cùng tìm hiểu để lựa chọn được tựa game thích hợp nhất với mình nhé.