Cùng nhìn lại game tuổi thơ Khu vườn trên mây zing me

Chơi game online đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt là game khu vườn trên mây zing me cùng với thế hệ 8x, 9x. Màu sắc bắt mắt và sinh động trong trò chơi đã thu hút số lượng lớn người chơi game này.

Game khu vườn trên mây zing me
Game khu vườn trên mây zing me

Không những thế, còn rất nhiều điều hấp dẫn khác khiến cho trò chơi này có 1 lượng fan không hề nhỏ. Đây sẽ là 1 điều tiếc nuối nếu bạn chưa từng trải nghiệm đó. Cùng bật mí những điều hấp dẫn và những điều thú vị nhất trong trò chơi này.

Các bộ chậu trong khu vườn trên mây zing me

Chậu trồng cây chính là yếu tố cốt lõi trong trò chơi này. Bạn sẽ phải phát cuồng với những bộ chậu siêu xinh đẹp và đắc giá này. Bộ cung hoàng đạo chính là 1 trong số đó.

Bộ chậu Bạch Dương trong game khu vườn trên mây
Bộ chậu Bạch Dương trong game khu vườn trên mây

Bạn chỉ có nó khi đúc từ lò rèn với 1 số yêu cầu đặc biệt. Đó có thể là 1 số chậu làm nền cộng thêm các thỏi vàng, bạc hoặc đồng. Chi phí đúc chậu là 1 phần không thể thiếu. Để có được 1 chậu trong bộ cung hoàng đạo, bạn phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn. Và dĩ nhiên thành quả bạn nhận được sẽ rất xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Một chiếc chậu xinh xắn trên khu vườn và thời gian bị trừ lên đến 2p sẽ giúp tiết kiệm thời gian trồng trọt hơn.

Các bộ chậu khác trong khu vườn
Các bộ chậu khác trong khu vườn

Bên cạnh đó những bộ chậu khác cũng không hề kém cạnh khiến bạn phải xuýt xoa. Bộ Thủy sinh với màu xanh ngọc và lam làm chủ đạo của sinh vật biển. Bộ sao đầy màu sắc lung linh từ các chòm sao chính. Hay bộ ốc với nhiều loại ốc khác nhau với màu sắc bắt mắt. Bộ trăng với 6 màu sắc và 6 cấp độ trừ thời gian khác nhau. Ngoài ra còn những bộ chậu khác như: Bộ thần thú, Bộ thủy tinh, Bộ tiên cá, bộ sinh nhật… cũng hot không kém cạnh.

Bạn có thể sở hữu các bộ chậu trong game khu vườn trên mây zing me bằng cách đúc chậu. Bên cạnh đó bạn có thể mua được từ cửa hàng hoặc đổi quà từ đi sự kiện. Những bộ chậu bắt mắt đặt trên các tầng mây sẽ giúp khu vườn bạn trở nên xinh xắn hơn.

Sản xuất thành phẩm bằng máy bọ

Nông sản sau khi thu hoạch có thể bán trực tiếp qua quầy bán nông sản. Tuy nhiên giá trị sẽ tăng lên nếu đem đi sản xuất thành phẩm bằng máy bọ. Các thành phẩm được máy bọ sản xuất kể đến như: đồ sấy, nước trái cây, tinh dầu, ngọc, vải,… Cũng giống như chậu, nâng cấp máy bọ sẽ giúp tiết kiệm thời gian sản xuất.

Máy bọ sản xuất nông sản thành thành phẩm
Máy bọ sản xuất nông sản thành thành phẩm

Nông sản hay thành phẩm sau khi thu hoạch có thể đem đi bán ở quầy nông sản để thu lại vàng. Hoặc chúng dùng để làm nhiệm vụ hằng ngày hoặc đóng thùng kinh khí cầu. Việc này sẽ giúp bạn thu lại vàng lẫn kinh nghiệm giúp bạn nhanh lên cấp. Đừng quên giúp hàng xóm sửa chữa máy bọ để kiếm thêm danh tiếng cho riêng mình nhé.

Kho chứa – nơi chứa đựng tất cả mọi thứ cho khu vườn nhà bạn

Kho thành phẩm
Kho thành phẩm

Một trong những thứ quan trọng khác trong khu vườn nhà bạn chính là kho chứa. Kho này sẽ được chia ra là 4 kho chính là kho nông sản, kho thành phẩm, kho khoáng sản và kho vật dụng. Kho nông sản chính là nơi cất trữ các loại cây trồng của bạn. Các thành phẩm như trái cây sấy, nước trái cây hay các loại tinh dầu,… được sản xuất từ máy bọ sẽ được cất vào kho thành phẩm.

Cùng với đó, kho vật dụng sẽ chứa vợt bắt côn trùng và các vật liệu nâng cấp kho là chính. Kho khoáng sản sẽ chứa các loại thỏi được tìm thấy từ đào mỏ chu chu. Và tất nhiên khi bạn lên càng lên cấp cao thì số lượng đồ ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, bạn đừng quên nâng cấp kho chứa để bảo quản nông sản và vật dụng.

Truy tìm kho báo, đào mỏ cùng chu chu trong khu vườn trên mây zing me

Chiếc tàu kho báu sẽ mang lại rất nhiều vàng, kim cương, chậu và những món đồ giá trị khác. Đừng bỏ qua việc tìm kiếm chìa khóa và rương để săn kho báo. Việc tìm kiếm những món quà đáng giá sẽ mang về cho khu vườn thêm giá trị cao.

Truy tìm kho báu trong game
Truy tìm kho báu trong game

Chu chu sẽ giúp bạn tìm kiếm vật dụng và khoáng sản thông qua việc đào mỏ. Kinh phí cho 1 lần phá vỡ 1 viên gạch bất kỳ sẽ còn tùy thuộc vào giá trị món đồ tìm thấy. Tuy nhiên nó sẽ là 1 ẩn số bạn không biết trước được. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì kinh phí thường sẽ là những vật dụng nằm trong kho của bạn.

Cùng khu vườn trên mây zing me quay vòng tròn may mắn và câu cá cùng sói xám

Khăn quàng đỏ sẽ cho 1 lượt quay vòng may mắn miễn phí cho mỗi ngày đăng nhập game. Những lượt sau sẽ được tính phí bằng kim cương.

Vòng quay may mắn trong game khu vườn trên mây zing me
Vòng quay may mắn trong game khu vườn trên mây zing me

Bên cạnh đó sói xám sẽ dắt bạn đi câu trong lúc chờ nông sản chính. Vì vậy hãy tạo mồi với những nguyên liệu có sẵn để đi câu cá cùng sói. Những chú cá câu được sẽ mang lại những món quà bất ngờ và hấp dẫn.

Bạn đã thấy độ hấp dẫn của game khu vườn trên mây zing me chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy thử tải và trải nghiệm trò chơi này. Chắc chắn đây sẽ là một trong những top game online hay mà không làm bạn thất vọng.