Hướng dẫn tải game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính chi tiết nhất

Võ lâm truyền kỳ là trò chơi nhập vai trực tuyến được rất nhiều người tham gia và phổ biến. Dù bạn là người chơi game chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì chắc chắn đã từng nghe đến cái tên Võ lâm truyền kỳ. Đây là game một thời làm khuynh đảo thị trường game không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Việt Nam. Giờ đây, bạn có thể được sống lại với những cảm xúc đến từ game nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tải game Võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính nhé!

1.Những điều cần biết về game Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ lâm truyền kỳ là một trong những trò chơi trực tuyến được rất nhiều người yêu thích và được Việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online. Game này được sản xuất bởi công ty Kingsoft đến từ Trung Quốc và được VNG phân phối tại Việt Nam.

Võ lâm truyền kỳ khi tham gia, người chơi sẽ được đóng vai dựa vào các tiểu thuyết kiếm hiệp của Trung Quốc. Đây cũng là game tạo nên một cơn sốt tại thị trường game Trung Quốc. Đồng thời cũng nhận được giải “Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003”.

Xem thêm game hấp dẫn khác:

Khi đã được Việt hóa và có được những điều kiện cần thiết thì Võ lâm truyền kỳ được ra mắt thị trường game Việt Nam vào 2005. Từ khi ra đời, game đã thu hút rất nhiều đối tượng tham gia ở những ngành nghề khác nhau. Tính đến tháng 4 năm 2014, Võ lâm truyền kỳ có tổng số gần 20tr người chơi với 86 server.

tải game Võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính

Võ lâm truyền kỳ là một trong những trò chơi trực tuyến được rất nhiều người yêu thích và được Việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online

2.Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game kiếm hiệp hấp dẫn dành cho thiết bị di động  Android và iOS. Nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm trên những chiếc máy tính, laptop dễ dàng.

Để chơi được game, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập. Sau khi đã cài xong thì mở lên và thực hiện qua các bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Vào trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ  từ trình duyệt của phần mềm giả lập.
  • Bước 2: Chọn nút Tải Game ở phía trên màn hình.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang trang sản phẩm trên CH Play.
  • Bước 4: Chọn cài đặt sản phẩm
  • Bước 5: Sau khi cài đặt xong, xuất hiện biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở giao diện chính.

Quá trình tải game rất đơn giản phải không nào? Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể vào trực tiếp ứng dụng CH Play tìm Võ Lâm Truyền Kỳ và chọn tải game để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!

tải game Võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được tải qua 5 bước cơ bản

3.Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về PC

Để có thể chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ, bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm giả lập Android trên chiếc máy tính của mình. Một số phần mềm hữu ích mà bạn có thể lựa chọn như: Bluestacks, Droid4X…

Nếu như bạn muốn có được những cảm xúc như khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC thì có thể chơi bằng phần mềm giả lập đấy. Hãy làm theo những bước dưới đây để tải nhé!

  • Bước 1: Tải phần mềm BlueStacks 4 và cài đặt trên máy tính
  • Bước 2: Tải file cài đặt game. Bạn có thể chọn 1 trong 2 link tải sau: Mediafire – Fshare
  • Bước 3: Sau khi tải xong, chọn vào file JXGameFull.apk =>  Open With Bluestacks. Lưu ý bạn cần phải cài đặt BlueStacks 4 trên PC trước thì mới  có được tùy chọn này.
  • Bước 4: Click Next ở các tab. Sau đó, đăng nhập tài khoản google để hoàn thành cài đặt và chơi game.

Xem thêm game hấp dẫn khác:

Khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ bằng phần mềm giả lập khá nặng nên máy tính của bạn cần phải có cấu hình tốt. Máy tính của bạn cần phải có RAM tầm 8Gb trở lên thì mới có thể trải nghiệm dễ dàng.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ bằng phần mềm giả lập khá nặng nên máy tính của bạn cần phải có cấu hình tốt.

4. Cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile

Khi đăng nhập tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính, bạn không thể đăng ký bằng tài khoản mới. Bởi vì bạn đang chơi Võ Lâm Việt Mobile trên PC là phiên bản beta. Vì vậy, hãy sử dụng những tài khoản đã có sẵn như:

Tài khoản: volamviet1 -> volamviet50000

Mật khẩu chung: cuoithang10.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là game nhập vai có nội dung kiếm hiệp và được xây dựng bởi kingsoft. Hiện nay đã xây dựng và nâng cấp và mang nó lên mobile. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm thú vị với bản quyền của VNG nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là một câu chuyện kiếm hiệp đã tái hiện lại hơn 8 môn phái. Trong đó các nhân vật đã có một chút thay đổi và hư cấu nhưng vẫn mang tính chân thực. Người chơi có thể thấy được sự cạnh tranh về thế lực giữa các môn phái và những cuộc chiến này sẽ không bao giờ có hồi kết.

Khi tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, bạn cần hoàn thành mọi nhiệm vụ. Để được lên cấp cao hơn, bạn cần phải cố gắng đạt được những vũ khí, bí kíp, vật phẩm… khi chơi. Đồng thời, không nên quên nâng cấp những trang bị, thú cưỡi cũng như cấp độ cho nhân vật. Ngoài ra, cũng đi sát hại những phe phái khác trong giang hồ.

hoa sơn kiếm hội

Khi tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bạn cần phải cố gắng đạt được những vũ khí, bí kíp, vật phẩm

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là game được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi chơi game. Chúc bạn  tải game Võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính nhanh chóng, đơn giản và có những trải nghiệm thú vị nhất nhé!