Hướng dẫn chi tiết tải và chơi game con đường tơ lụa Mobile

Con Đường Tơ Lụa Mobile hay Silkroad Online Mobile là một trong những tựa game được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là sản phẩm có sự kết hợp của 2 nhà phát hành game nổi tiếng tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Game con Đường Tơ Lụa Mobile thuộc thể loại nhập vai đặc sắc, luyện tập và lên đồ hấp dẫn. Nếu như là một người yêu thích game thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm đặc sắc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải và chơi game qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách tải game con đường tơ lụa Mobile trên Android

Để có những trải nghiệm thú vị với Con Đường Tơ Lụa Mobile bạn cần phải tiến hành tải game. Để tải trên các thiết bị của hệ điều hành Android. Bạn cần thực hiện qua những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Turbo VPN cho Android
 • Bước 2: Khởi động ứng dụng và xác nhận các thông tin ở mục “Agree” và “No” cho các phần quảng cáo.
 • Bước 3: Tại giao diện Turbo VPN, chọn biểu tượng Thế giới và chọn mục Free. Để tải và chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile, bạn chọn vào biểu tượng của nước Đức để hệ thống kết nối VPN.
 • Bước 4: Sử dụng VPN thành công, lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt =>Ứng dụng => chọn biểu tượng CH Play => xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ dữ liệu.
 • Bước 5: Cuối cùng truy cập vào ứng dụng CH Play => nhập từ khoá SilkRoad để tải và cài đặt trò chơi.

Tải game trên các thiết bị của hệ điều hành Android cần thực hiện qua 5 bước cơ bản

 

Cùng tham khảo các bài viết khác:

2. Tải trò chơi con đường tơ lụa Mobile trên Iphone

Bên cạnh hệ điều hành Android thì Con Đường Tơ Lụa Mobile cũng đã có mặt trên thiết bị Iphone của hệ điều hành IOS. Bởi vậy mà những người đang sử dụng những chiếc IPhone, Ipad cũng có thể tải và cài đặt Silkroad Online đơn giản và dễ dàng.

Bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng hỗ trợ VPN. Thay vào đó, bạn có trực tiếp tải và cài đặt Con Đường Tơ Lụa Mobile thông qua địa chỉ cụ thể. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý và chọn lại ngôn ngữ Đức và Anh để có thể thực hiện nhé!

Con Đường Tơ Lụa Mobile đã có mặt trên thiết bị Iphone, Ipad của hệ điều hành IOS

3. Cấu hình yêu cầu của trò chơi

Khi chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile, yêu cầu các thiết bị của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình. Cụ thể đối với Android và IOS dưới đây nhé!

Các thiết bị Android

 • OS: Thiết bị thông minh của bạn cần phải được sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.
 • Bộ nhớ thiết bị: Đòi hỏi phải có dung lượng bộ nhớ đạt từ 750MB trở lên.

Các thiết bị iPhone

 • OS: Đối với những thiết bị Iphone thì hệ điều hành của các thiết bị phải từ 9.0 trở lên.
 • Bộ nhớ thiết bị: Dung lượng bộ nhớ thiết bị cần phải đạt ít nhất từ 750MB trở lên.

game con đường tơ lụa Mobile kịch tính

Khi chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile, yêu cầu các thiết bị của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình

 

Cùng tham khảo các bài viết khác:

4. Cách chơi game con đường tơ lụa Mobile

Con Đường Tơ Lụa Mobile là một sản phẩm game hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Khi chơi Silkroad Online Mobile.

Bạn cần thực hiện qua 6 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khởi động trò chơi Silkroad Online đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình
 • Bước 2: Lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia chơi và xác nhận Đăng nhập => Enter.
 • Bước 3: Tìm hiểu về cách tạo nhân vật với 3 lớp nhân vật Châu Á quen thuộc là: dao, thương và cung. Sau đó, bạn chọn lớp nhân vật yêu thích và đặt tên. Sau khi hoàn tất thì quay về màn hình lựa chọn để đăng nhập => enter
 • Bước 4: Nếu như là lần đầu chơi thì bạn cần tìm hiểu cách chơi Silkroad Online về cốt truyện. Hoặc có thể => chọn Skip để bỏ qua.
 • Bước 5: Bạn sẽ được làm quen với cách chơi Silkroad Online quen thuộc này và các bước thao tác làm quen hệ thống như: di chuyển, kỹ năng tấn công kẻ địch và hệ thống hoá “quỷ”.
 • Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu các nhiệm vụ có trong game để hiểu rõ về game này.

game con đường tơ lụa Mobile đồ họa chuẩn

Khi chơi Silkroad Online Mobile, bạn cần thực hiện qua 6 bước

Trải nghiệm khi chơi game

Con Đường Tơ Lụa Mobile có hệ thống các lớp nhân vật phong phú. Vì vậy, bạn có thể mở các loại khóa kỹ năng tùy theo cấp độ. Đồng thời, cũng có thể nâng cấp thêm những kỹ năng theo từng “build” riêng.

Khi chơi Silkroad Online bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống thú cưng trọ chiến thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn được những con thú mà mình yêu thích để có thể tăng sức mạnh trong chiến đấu và luyện cấp.

game con đường tơ lụa Mobile đẹp

Con Đường Tơ Lụa Mobile có hệ thống các lớp nhân vật phong phú

Game Con Đường Tơ Lụa Mobile hay Silkroad Online là tựa game mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia. Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin về game nhập vai vô cùng thú vị này cũng như cách tải và chơi game. Chúc bạn có những giây phút thú vị và thoải mái khi tham gia chơi Game Con Đường Tơ Lụa Mobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest