Hướng dẫn chi tiết cách tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile

Tiếu ngạo giang hồ mobile là game nhập vai 3D có cốt truyện hấp dẫn và thiết kế công phu, chi tiết. Hệ thống nhân vật trong game phong phú, đa dạng mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đây được xem là một trong những tuyệt phẩm game 3D trên di động. Bạn đã biết cách tải game hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải game tiếu ngạo giang hồ mobile qua bài viết dưới đây nhé!

1.Giới thiệu game Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là một phiên bản được thiết kế dựa trên tựa game nổi tiếng thuộc thể loại hành động nhập vai. Đơn vị sản xuất là Perfect World đồng thời được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2014.

Cốt truyện

Những người yêu thích game chắc chắn không thể không biết đến cái tên Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đây chính là một trong những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Nội dung truyện được xoay quanh tình bạn, sự phản bội và cả những ham muốn về quyền lực. Trung tâm của câu chuyện là nhân vật Lệnh Hồ Xung.

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ được tham gia vào hành trình của một người kiếm khách nổi tiếng. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm những âm mưu về đoạt quyền lợi trên giang hồ. Bạn cũng sẽ được gặp những nhân vật mà mình yêu thích như: Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Doanh Doanh…

tải game tiếu ngạo giang hồ mobile

Những người yêu thích game chắc chắn không thể không biết đến cái tên Tiếu Ngạo Giang Hồ

Xem thêm các game khác:

Gameplay

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là một tựa game thuộc thể loại trò chơi hành động. Bạn có thể lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật khác nhau như: Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt Thần Giáo và Đường Môn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tô điểm cho nhân vật của mình với những khuôn mặt, kiểu tóc và trang phục khác nhau. Đồng thời với mỗi nhân vật, bạn sẽ có các cách tiếp cận game khác nhau để tạo nên sự mới mẻ cũng như kích thích sự tìm tòi và khám phá của người chơi.

Đồ họa

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến là Angelica III. Trò chơi giúp tái hiện lại một thế giới võ hiệp chân thực và huyền ảo mà bạn không thể không tham gia.

Nếu như so sánh với những game cùng loại khác thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile có sự nổi bật hơn hẳn. Tất cả các trang phục, nhân vật hay phong cảnh trong game đều được tái hiện một cách chân thực nhất.

Ngoài ra, những chi tiết nhỏ nhất xuất hiện trong game như: cây cối, hoa cỏ đều được thiết kế tỉ mỉ và thực tế nhất. Bởi vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự sống động đến từ những cành cây, hoa cỏ, dòng suối…

tải game tiếu ngạo giang hồ mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến là Angelica III

Âm thanh

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile còn được nhiều người yêu thích nhờ âm thanh đặc sắc. Kết hợp giữa cầm, tiêu và các âm thanh phụ trợ khác đã tạo nên những bản nhạc trầm bổng, du dương.

Xem thêm các game khác:

2.Cách tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile (giả lập Bluestacks)

Bên cạnh quá trình tải game trực tuyến, bạn có thể tiến hành tải và chơi game bằng phần mềm giả lập Bluestacks. Quá trình này được thực hiện qua 3 bước cơ bản.

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm giả lập BlueStacks. Sau khi đã tải xong, bạn tìm đến thư mục chứa file BlueStacks-Installer.exe để chạy và chọn Install now. Tiếp đến:

  • Phần mềm sẽ chạy và cài đặt ứng dụng
  • Khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm, chọn mũi tên để theo dõi phần giới thiệu hoặc bấm X góc phải để tiếp tục
  • Chọn Agree để tiếp tục
  • Chọn định dạng ngôn ngữ => bấm tiếp tục
  • Nếu bạn đã có tài khoản Google thì chọn tiếp tục. Nếu như chưa có thì  có thể tạo tài khoản mới bằng máy tính hoặc máy tính bảng
  • Tiếp đến đăng nhập bằng tài khoản email.

Bước 2: Tiến hành tải file APK game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile  hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp thông qua App Center của BlueStacks

Bước 3: Khi đã cài đặt xong thì bạn tiến hành mở màn hình và đăng nhập. Lúc này sẽ hiển thị cho bạn các lựa chọn:

  • Dùng tài khoản Facebook để chơi game mà không mất công đăng ký tài khoản.
  • Đăng nhập bằng gmail.

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tải game đơn giản qua 3 bước cơ bản

3.Hướng dẫn tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile với phần mềm giả lập Android. Quá trình tải game rất đơn giản thông qua 4 bước cơ bản:

Bước 1: Tải phần mềm Bluestack về điện thoại và cài đặt.

Bước 2: Tải phiên bản Android cho máy tính của bạn => chọn Tải APK

Bước 3: Tiến hành cài đặt game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Sau khi cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ có thông báo ở góc phía dưới màn hình.

Bước 4: Mở Bluestack lên => chọn ứng dụng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile và tiến hành vào game.

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Bạn cũng có thể trải nghiệm game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile với phần mềm giả lập Android

Nếu như là một game thủ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những trải nghiệm thú vị với game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile. Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về game hấp dẫn này cũng như cách tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi tải và chơi trò chơi vô cùng hấp dẫn này nhé!