Gợi ý một số game mobile free gỡ rối hấp dẫn nhất hiện nay

Những sản phẩm game gỡ rối luôn mang đến cho người tham gia cảm giác giải trí mới mẻ. Các tựa game này thường tốn rất nhiều thời gian của bạn và thậm chí còn gây nên tình trạng bị ức chế. Tuy nhiên, đây là những tựa game được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Với dung lượng nhẹ, cấu hình đơn giản, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thú vị với những sản phẩm game này. Tham khảo bài viết dưới đây để có được một số gợi ý về game mobile free gỡ rối hấp dẫn nhất nhé!

1.Happy Glass

Happy Glass là tựa game đứng đầu trong bảng xếp hạng các sản phẩm game gỡ rối hấp dẫn nhất hiện nay. Sản phẩm này có rất nhiều điểm tương đồng với sản phẩm game Where’s my water? Trò chơi đòi hỏi bạn phải vận dụng khả năng logic của mình để tìm được cách đưa lượng nước đến đích nhiều nhất có thể.

Happy Glass có cấu hình trò chơi đơn giản, bạn chỉ cần vẽ ra những đường kẻ phù hợp để có thể dẫn được thật nhiều nước vào trong cốc thì sẽ giành được chiến thắng. Tuy nhiên, khi nhìn vào, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng nhưng không thật sự dễ như bạn nghĩ.

Xem thêm bài viết khác:

Khi tham gia, đòi hỏi bạn phải thực hiện và hoàn thành trò chơi với 3 sao. Đây cũng chính là điểm thu hút đối với những người yêu thích thể loại game gỡ rối.

 

game mobile freeHappy Glass là tựa game đứng đầu trong bảng xếp hạng các sản phẩm game gỡ rối hấp dẫn nhất hiện nay

 

2.Game mobile free – Ball Knock

Đây là một trong những sản phẩm game vô cùng hấp dẫn mà bạn cũng không thể bỏ qua nếu như yêu thích thể loại game gỡ rối. Game bắn phá các khối hình này được phát triển bởi Voodoo. Khi tham gia, bạn sẽ là người thực hiện và điều khiển các họng pháo cũng như bắn các khối cấu trúc, hạ chúng với một số lượng đạn đã được quy định.

Có nhiều cấu trúc hình khác nhau như: tam giác, vuông, tròn… Ngoài ra, tính chất vật lý của những khối hình này cũng sẽ được thay đổi theo các màn khác nhau. Điểm thu hút mà bạn không thể bỏ qua chính là sau mỗi màn, khi đã vượt qua 6 levels, bạn sẽ gặp được Boss và độ khó cũng không ngừng tăng lên.

Ball Knock được thiết kế với cấu hình độc đáo và cách chơi đơn giản. Bạn sẽ phải trải qua 100 màn chơi khác nhau. Đây cũng là một trong những sản phẩm nằm trong top những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

 

Ball KnockBall Knock là game bắn phá các khối hình được phát triển bởi Voodoo

 

3.Slices

Slices là một trong những sản phẩm game mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ khi phải ngồi hàng giờ đồng hồ để có thể gỡ rối và giải quyết chúng. Slices có cách chơi đơn giản, bạn cần tiến hành hoàn thiện những miếng Pizza, chanh, bánh gato,… từ các miếng cắt lớn, nhỏ khác nhau ở các màn chơi khác nhau.

Trong đó sẽ có 6 ô tròn có thể chứa bánh và khi hoàn thành một ô, bạn sẽ thổi bay các lát cắt ở 2 ô bên cạnh. Slices là một tựa game đơn giản nhưng thu hút nhiều người chơi bởi tính giải trí cao. Chắc chắn đây là sản phẩm mang đến sự hài lòng cho tất cả những người yêu thích thể loại game gỡ rối.

 

game mobile freeSlices là một trong những sản phẩm game mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ khi phải ngồi hàng giờ đồng hồ để có thể gỡ rối

 

4.Ultra sharp

Ultra sharp là một tựa game mobile free được Lion Studios phát hành. Sản phẩm mang tính đơn giản hóa từ những chi tiết nhỏ có trong game cũng như cách chơi đơn giản, dễ hiểu. Tuy nhiên, để vượt qua được tất cả các màn chơi không phải là một điều dễ dàng.

Khi tham gia trò chơi, bạn cần thực hiện cắt hình để chúng có thể rơi được vào những số. Ultra sharp đòi hỏi tư duy cao khi chơi. Đây cũng chính là điểm thu hút của trò chơi đối với những người tham gia.

Xem thêm bài viết khác:

 

Lion StudiosUltra sharp là một tựa game được Lion Studios phát hành mang tính đơn giản hóa từ những chi tiết nhỏ có trong game

 

5.Helix jump

Helix jump được đánh giá là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay. Khi tham gia, bạn cần vận dụng khả năng nhạy bén của mình để có thể thực hiện xoay trục để quả bóng có thể lọt xuống các khe. Đồng thời tránh được các vạch cấm đỏ. Nếu như mỗi lần lọt được từ 3 chiếc vòng trở lên thì bạn mới có thể phá được những chiếc tiếp theo.

Với Helix jum, độ khó sẽ được tăng lên theo các level khác nhau. Theo đó những vạch đỏ sẽ xuất hiện nhiều hơn và gây ra khó khăn khi bạn tiến hành xoay trục. Tuy nhiên, nếu như vượt qua, giành chiến thắng và tích được nhiều điểm thì bạn có thể đổi được rất nhiều các loại bóng khác nhau.

 

game mobile freeHelix jum, độ khó sẽ được tăng lên theo các level khác nhau

 

Bài viết trên đây đã gợi ý một số game mobile free gỡ rối hấp dẫn nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi trò chơi lại có những điểm thu hút khác nhau với người chơi. Chúc bạn lựa chọn được những tựa game thích hợp nhất với mình cũng như có những giây phút thoải mái và thú vị nhất nhé!