Giới thiệu cho bạn game hiệp sĩ online

1.Giới thiệu hiệp sĩ online

Đây là 1 game nhập vai online, trò chơi mang đến cốt truyện vui nhộn, hấp dẫn, ở đó bạn sẽ vào vai các hiệp sĩ lên đường chiến đấu chống lại các thế lực đen tối và khám phá các vùng đất bí ẩn chưa ai từng đặt chân đến. Game mang đến 1 hệ thống chiến đấu kịch tính, các vật phẩm vô cùng đa dạng và 4 class nhân vật với các lối chơi khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn

Đây là 1 game đa nền tảng nên bạn có thể chơi trên bất kì đầu, từ Pc đến các điện thoại hệ điều hành IOS, Android, Window Phone, Java…có thể kết nối mạng.

game hiệp sĩ onlineGame hiệp sĩ online

Xem thêm bài viết khác:

2.Giới thiệu 4 hệ phái trong game

Game cũng có 4 chỉ số theo 4 class khác nhau, gồm sức mạnh, thể lực, tinh thần, khéo léo.

                Class chiến binhClass chiến binh

Là những tanker với chỉ số phòng thủ và máu cao. Vũ khí đặc trưng của họ là các thanh kiếm to lớn và nặng nề. Các chiến binh mang trong mình thuộc tính hỏa. Có thể nâng chỉ số theo hướng thể lực  và sức mạnh

game hiệp sĩ onlineClass thích khách

Họ là những người không ỷ lại vào sự trâu bò như class chiến binh, các thích khác vận dụng sự khéo léo, tài tình của mình trong chiến đấu. Vũ khí đặc trưng của họ là kiếm ngắn hoặc dao. Sức mạnh và khéo léo bạn có thể nâng caao lên được từ các chỉ số.

Class pháp sưClass pháp sư

Là những người điều khiển được các nguyên tố tự nhiên, tạo ra sức mạnh tầm xa bằng phép thuật. Gậy phéo chính là vũ khí đặc trung đối với họ. Các pháp sư thường mang thuộc tính băng giá. Chỉ số theo hướng tinh thần và thể lực các pháp sư có thể nâng cấp.

game hiệp sĩ onlineClass xạ thủ

Lại là 1 class gây sát thương tầm xa khác, tuy nhiên lại theo hướng sát thương vật lý. Các xạ thủ thường mang theo mình 1 khẩu súng trường. Các xạ thủ thường mang thuộc tính sấm sét. Có thể nâng chỉ số theo hướng tinh thần và khéo léo

Bài viết này, có thể bạn sẽ cần:

=> Chốt lại, mỗi class có điểm mạnh của riêng mình và các lối nâng kĩ năng khác nhau. Bạn hãy tự mình trải nghiệm để tìm ra hướng đi thích hợp nhất cho mình.

3.Hệ thống pet và thú cưỡi

Game cũng giới thiệu nhiều loại pet khác nhau, mỗi loại đều có 1 chỉ số riêng, có ích với người chơi theo tùy trường hợp. Các loại pet trong game gồm: Dơi, Cú, Sói xám, Rồng lửa, Phượng hoàng băng, Đại bàng. Ngoài ra, pet cũng có thể buff tăng dame, hồi máu, hoặc buff tăng giáp. Vì vậy, hãy chăm sóc và cho ăn thường xuyên pet của mình, chúng sẽ có tác dụng rất lớn đối với bạn khi tham gia chiến đấu.

4.Giới thiệu chức năng khảm ngọc trong game hiệp sĩ online

Game có 2 loại ngọc gồm ngọc ánh sáng và ngọc bóng tối

Các map sẽ xuất hiện các quái ánh sáng hoặc bóng tối, sau khi tiêu diệt chúng thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được ngọc ánh sáng hoặc bóng tối, tuy nhiên cần lưu ý rằng chỉ khi đánh quái có lv 40 trở lên thì mới có thể rơi ra ngọc. Ngọc ánh sáng và bóng tối có thể khảm vào các vũ khí có lỗ có phẩm chất từ vàng, tím, cam trở lên. Sau khi khảm xong, sẽ có xác suất vũ khí xuất hiện sát thương ánh sáng hoặc sát thương bóng tối.

Về vũ khí có lỗ, các quái lv trên 40 sẽ thỉnh thoảng rơi ra các vũ khí, trang bị có lỗ, chỉ cần 1 chút chăm chỉ vì may mắn, bạn sẽ dễ dàng kiếm được chúng. Tuy nhiên vũ khí có sẵn lỗ sẽ luôn bị yểm bùa phong ấn. Nếu muốn giải bùa, bạn chỉ cần ấn vào vũ khí vào nó sẽ được hóa giải. Thêm 1 điều cần lưu ý nữa, đó chính là vũ khí phẩm chất càng cao thì ngọc khảm vào sẽ tăng càng nhiều chỉ số. Trên các vũ khí đã bị yểm bùa sẵn, xong khi giải bùa, thì vũ khí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các lỗ đã được khảm sẵn.

Lưu ý khi khảm ngọc

Cần lưu ý rằng vũ khí đã có khảm ngọc rồi sẽ xuất hiện các hiệu ứng đặc biệt trên vũ khí, và sau khi khảm bạn sẽ không tháo hoặc chuyển hóa ngọc khác được. Bạn cũng cần biết rằng, vũ khí có sát thương ánh sáng sẽ tăng sát thương của bạn lên quái bóng tối, tuy nhiên sát thương sẻ giảm xuống khi bạn gặp quái thuộc tính ánh sáng.

Ngoài ra, trong game hiệp sĩ online để tăng sát thương nhiều hơn, bạn có thể kết hợp các ngọc cấp thấp lại để  cho ra ngọc cấp cao 2 tại chỗ của pháp sư. Bạn có thể hợp nhất chúng lại để cho ra ngọc cấp cao hơn, và cấp cao nhất của ngọc chỉ tới mức cấp 5. Để hợp nhất được thì bạn phải đủ điều kiện này chỉ cần 5 viên ngọc cùng cấp. Ngọc cấp càng cao sẽ giúp bạn tăng tính sát thương càng nhiều khi khảm vào.

Các skill buff chỉ sử dụng được khi bạn ở chế độ đồng đội, có đầy đủ các class. Ở từng hệ phái sẽ có các skill buff gồm buff sức mạnh, buff. Tuy nhiên nếu có 2 nhân vật cùng hệ phái cùng sử dụng buff thì các buff  sẽ không cộng dồn với nhau mà sẽ chỉ nhận người có kĩ năng buff mạnh hơn.