Game thiên long bát bộ mobile – Chuyển thể từ phim của Kim Dung

Đây là một loại trò chơi được khai thác từ nhiều câu chuyện khác nhau với những nhân vật chính trong cốt truyện nguyên tác: chẳng hạn như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc,… Với giao diện là một nền tảng đồ họa 3D siêu bắt mắt, tất cả sẽ khiên người chơi vô cùng thích thú. Nếu không tin thì hãy thử một lần chơi game thiên long bát bộ mobile.

 

Game thiên long bát bộ mobileNhà văn Kim Dung tác giả của truyện cùng tên game thiên long bát bộ

 

Cốt truyện của game thiên long bát bộ mobile bạn có thắc mắc không?

Với một giao diện game mang tính thẩm mỹ cao đã xây dựng thành công một võ hiệp vô cùng độc đáo. Cốt truyện xoay quanh giữa nhiều nhân vật và những mối quan hệ phức tạp. Xoay quang tác phẩm, luật nhân – quả giữa các nhân vật với xã hội, gia đình, đất nước, dân tộc. Vào thời Bắc Tống, có các cuộc chiến tranh giữa nhà Tống, Đại Lý, Đại Liêu, Tây Hạ và Thổ Phồn. Đó chính là thời điểm xảy ra câu chuyện.

• Bối cảnh của game thiên long bát bộ mobile được xây dựng lại từ cốt truyện của nhà văn Kim Dung:

Trên đàn thạch rơi đầy những bông hoa anh đào, có một ông lão già, chống gậy giữa đàn thạch anh đào ấy. Có 4 người trẻ tuổi trước mặt ông. Lão già nhìn theo 4 thanh niên trẻ tuổi ấy, 4 chàng đang đi xuống núi.

Xem thêm các bài viết khác:

Bát Bộ bao gồm có Thiên Vương, Dạ Xoa, Long Vương, Điểu Nhân, Hương Thần, Tu La, Ca Thần, Mãng Thần. Nhân quả luân hồi ở ngoài thế gian chẳng mấy ai điều khiển được theo ý mình, nhưng chắc chắn sẽ có người vượt ra, thoát khỏi thế gian.

Trên đỉnh Hoa Sơn, ta thấy được sự hợp nhất của tâm và kiếm, đó chính là công thức của số phận, đời đời được truyền lưu. Rất nhiều năm nay, trên Hoa Sơn kia các anh hùng hảo hán chống kiếm đã giác ngộ được luật nhân quả, nhận biết được sứ mệnh của trời, để sứ mệnh mới có thể đến với giang hồ. Tất cả đều được cảm nhận, mơ ước, hành hiệp bằng kiếm và tự do đi tìm bằng chính đôi tay.

Đã có người thành công, cũng không ít người gặp thất bại, trên thế gian này lòng người khó lường, kẻ gian người hiểm, chẳng ai biết được chữ ngờ.

 

Game thiên long bát bộ mobileHình ảnh giới thiệu các nhân vật của game thiên long bát bộ

Bạn đừng lo game thiên long bát bộ không giống như những sản phẩm truyền thống khá nặng nề. Phiên bản mới này sẽ đem đến cho người chơi một làn gió mới, có những điểm đột phá hơn. Không chỉ bình thường đơn giản như thể loại nhập vai,. Đây là một khái niệm mới về loại game hóa thân đặc trung của nhà văn Kim Dung. Dưới góc nhìn được thay đổi lôi cuốn theo hiệp chiến đấu, game thiên long bát bộ giúp người chơi có khả năng di chuyển linh hoạt, có những pha phòng thủ kết hợp tấn công một cách ngoạn mục, từ những chiêu thức được thiết lập sẵn.

Bốn môn phái mà game thiên long bát bộ cung cấp để bạn có thể tự do tha hồ lựa chọn bao gồm như: Nga Mi, Tiêu Dao, Cái Bang và Thiên Sơn cùng với những kỹ năng, sức mạnh tuyệt vời, đặc biệt dành riêng cho từng nhân vật.

Xem thêm các bài viết khác:

Song song đó, game thiên long bát bộ còn hứa hẹn mang đến những môn phái khác trong tương lai như Thiếu Lâm, Đại Lý,… Sẽ được cập nhật sớm thôi. Bạn đừng nóng vội. Game thiên long bát bộ sẽ không dừng phục vụ người chơi, vì vậy bạn đừng lo đến việc game thiên long bát bộ mobile sẽ đóng cửa nhé. Tại đây các game thủ ngoài việc tranh tài, xếp hạng các game thủ còn có thể học hỏi thêm kỹ năng và chiêu thức của các đối thủ khác.

Những hướng dẫn cơ bản về game thiên long bát bộ mobile mà người chơi cần nắm:

Hướng dẫn chơi game thiên long bát bộ mobile trên máy tính bằng bluestacks:

Bước 1: Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của game thiên long bát bộ mobile để tải game.
Bước 2: Khi việc tải đã được hoàn tất thì lúc này bạn sẽ cho chạy ứng dụng để cài đặt game thiên long bát bộ bằng Bluestacks.
Bước 3: Cài đặt hoàn tất, cuối cùng bạn chỉ cần mở game lên và trải nghiệm thử thôi nào.

À bạn đừng quên tạo tài khoản QQ hoặc we chat nếu chưa có để có thể chơi game nhé. Đây quả là một sản phẩm tuyệt vời, từ việc thiết kế đồ họa của giao diện, các thao tác hướng dẫn để có thể đem đến cho người chơi một phiên bản hoản chỉnh nhất.

Một số hình ảnh về game thiên long bát bộ mobile:

Game thiên long bát bộ mobileGiao diện của game thiên long bát bộ mobile

 

Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt game thiên long bát bộ mobile về máy để có thể tận mắt chứng kiên sản phẩm từ sự kết hợp giữa 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực game là Changyou và Tencent. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest