Top 5 Game mới có đồ họa khủng sắp ra mắt năm 2021

1. Crimson Desert

Crimson Desert là tựa game mới sắp sửa ra mắt sau thành công của game MMO Black Desert Online. Đây chính là một phiên bản khác của Pearl Abyss. Đoạn trailer dài 5 phút đã được tung ra ngay tại lễ trao giải The Game Awards.

Game mới Crimson Desert hứa hẹn chinh phục các game thủ
Game mới Crimson Desert hứa hẹn chinh phục các game thủ

Trò chơi giới thiệu cuộc phiêu lưu hành động trong thế giới mở trong thế giới giả tưởng Pywel. Crimson Desert hỗ trợ cả chế độ độ chơi đơn vẫn chơi trực tuyến nhiều người. Dự kiến vào mùa đông 2021 sẽ ra mắt trên PC lẫn các hệ máy Xbox Series, Xbox One, PS4 và 5.

2. Horizon Forbidden West

Đây là phần tiếp theo được các game thủ khá mong đợi của Horizon Zero Dawn. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt phiên bản PS4 vào giữa năm 2021.

Horizon Forbidden West
Horizon Forbidden West

3. Final Fantasy XVI

Final Fantasy XVI
Final Fantasy XVI

Final Fantasy XVI sẽ có thêm cùng đất Valisthea cho các Mothercrystal. Trang web chính thức Final Fantasy XVI đã giới thiệu các thông tin chi tiết về tựa game này. Và theo đó game mới nhất này chỉ có trên PS5 đây là 1 điểm bất lợi cho các gamer PS4.

4. Sons of the Forest

Sons of the Forest chính là phần tiếp theo của Forest. Đoạn trailer được giới thiệu vào tháng 12/2020 vừa rồi, đây được xem là một trò chơi kinh dị sinh tồn yêu thích. Dự kiến Sons of the Forest sẽ được phát hành trên PC vào năm 2021.

Game mới khá kinh dị với các gamer - Son of the Forest
Game mới khá kinh dị với các gamer – Son of the Forest

5. Phantasy Star Online 2: New Genesis

Phantasy Star Online 2: New Genesis không phải là phiên bản hay thay thế cho Phantasy Star Online 2. Theo như Sega và Microsoft tiết lộ thì New Genesis sẽ là vũ trụ hoàn toàn mới. Nó sẽ tồn tại song song cùng với Phantasy Star Online 2. Game nhập vai trực tuyến này hoàn toàn miễn phí 100% trên Xbox Series và PC.

Phantasy Star Online 2: New Genesis
Image 4

Trên là danh sách 5 game mới có đồ họa siêu khủng sắp ra mắt năm 2021. Trong số danh sách này bạn yêu thích game nào nhất, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!