Game hay trên IOS cực hot mà bạn không nên bỏ qua

24-07-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 35 lượt xem

Trong năm 2019 này những game mobile nào nổi trội nhất trên dòng thiết bị IOS ? Cách tải và chơi game hay trên IOS thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

Game hay trên IOS và những phiên bản được chuyển thể vào năm 2019

Trong những tháng vừa qua, đã có rất nhiều game mobile được đưa ra với nhiều thể loại rất đa dạng để người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại hình khác nhau. Trong đó có rất nhiều tựa game được chuyển thể từ phiên bản PC sang phiên bản Mobile. Chúng ta cùng tham khảo trong danh sách dưới đây nhé.

Cyber Hunter

game hay trên IOSGiao diện Cyber Hunter một phiên bản game hay trên IOS

Tương tự những dạng game Battle Royale đàn anh như , Rules Of Survival, PUBG Mobile, Free Fire… Cyber Hunter sẽ cho các game thủ tham gia vào trận chiến sinh tồn đậm chất chiến thuật với bối cảnh game hiện đại.

Cyber Hunter là sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như bắn súng,hành động sinh tồn, khám phá , xây dựng nhịp độ nhanh và ngụy trang chiến thuật. Cyber Hunter mang bối cảnh game tương lai gần, thế nên môi trường và nhịp độ game được nhiều game thủ đánh giá là mang tính cởi mở và hiện đại hơn, game thủ có thể tự do tùy chỉnh nhân vật của mình, tương tác và khám phá đa dạng hơn với bản đồ trong game .

Giao diện của Survival Heroes đình đám

Xem thêm các bài viết khác tại:

Survival Heroes là tựa game khá thú vị khi là sự kết hợp hoài hòa giữa hai thể loại game đình đám nhất hiện nay. Chính là Battle Royale và MOBA, game thủ có thể tham gia vào một trận đấu chiến đấu theo kiểu game MOBA. và theo thể thức thi đấu Battle Royale. Bạn có thể nhảy dù xuống bản đồ cùng với những người chơi khác, sau đó, nhiệm vụ của bạn là đi thu thập đồ và vận dụng những kỹ năng của mình để trở thành người cuối cùng sống sót. vũ khí và kỹ năng, Vật phẩm trong game cũng giống hệt những tựa game MOBA như LMHT, Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên lối chơi sẽ nghiên theo hướng Battle Royale, đều sẽ pick team Squad hoặc Dual, vẫn sẽ có chạy bo, đồng đội bị gục có thể cứu, loot đồ… Việc điều khiển nhân vật mang phong cách MOBA kết hợp lối chơi Battle Royale nhất định sẽ đem lại cho người chơi nhiều cảm giác hứng thú khi gia nhập Survival Heroes.

Bạn có đam mê với những thể loại nhập vai không, cùng tìm hiểu nhé

game hay trên IOSThục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản kiếm hiệp

Thục Sơn Kỳ Hiệp là một tựa game nhập vai phiên bản kiếm hiệp do Soha game phát hành. Game có phong cách khá giống với những tựa game cổ trang Mobile nhưng lại có thể đốn tim các game thủ khó tính nhờ thiết kế đồ họa cực xịn mà vẫn rất mượt trên những thiết bị di động cấu hình thấp.

Màu sắc trong game không những sôi động mà còn cực kỳ nổi bật , hệ thống trang bị phong phú, thú cưng lẫn thú cưỡi nếu so với những tựa game cùng loại thì không hề thua kém. Chắc rằng ở đây ít bạn biết là Thục Sơn Kỳ Hiệp đã từng có một phiên bản xuất hiện trên PC đều cùng được phát hành bởi Soha game .

Đó là một số game Mobile hiện đang rất nổi tiếng, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách tải game mobile trên IOS

À bạn có biết cách tải game mobile trên IOS chưa?

Đối với các dạng máy IOS thông thường chúng ta đều sẽ sử dụng ứng dụg AppStore để tải game mong muốn.

Truy cập Vào Appstore và mở giao diện chính lên, phía trên cùng có hàng tìm kiếm các bạn nhập tựa game mình cần tìm vào. VD “Thục Sơn Kỳ Hiệp”

Sau khi giao diện ứng dụng hiện lên 1 loạt game, ấn chọn vào biểu tượng game phù hợp, ấn cài đặt và bắt đầu tải

Xem thêm các bài viết khác tại:

Lưu ý khi tải game bắt buộc phải có mạng wifi hoặc dữ liệu mạng di động thì mới tải được, các game online cấu hình mạnh sẽ càng tốn nhiều dung lượng mạng hơn, bên cạnh đó có 1 số game khi tải cần cước phí nên cân nhắc trước khi chọn lựa.

Bên cạnh đó còn có những phiên bản game mobile lậu ios, đây là phiên bản chưa nhận được sự hỗ trợ từ phía các đối tác. Tuy nhận người chơi sẽ nhận được những ưu đãi trong game nhiều hơn phiên bản cấp phép. Nhưng chơi phiên bản chính hãng thì thích hơn nhiều bởi từ giao diện đến thao tác.

Nào mình cùng thực hiện các bước sau để chơi game hay trên IOS

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Cyber Hunter iPhone đã tải về thiết bị.
Bước 2: Truy cập vào trò chơi và xác nhận Accept các điều khoản nhà phát hành trò chơi đưa ra.

Hình ảnh hướng dẫn truy cập game

Bước 3Lần lượt lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia và ấn Bắt đầu để khám phá trò chơi.
Bước 4: Trong lần truy cập đầu tiên chúng ta cần lựa chọn cấu hình phù hợp trò chơi được thiết lập ổn định hơn.

game hay trên IOSGiao diện cài đặt đồ họa của Game mobile trên IOS

Bước 5: Tiến hành cách tạo nhân vật sẽ tham gia vào trò chơi với 2 lớp nhân vật cơ bản

– Bên cạnh đó, các bạn có thể tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật theo mong muốn như, khuôn mặt, màu tóc, màu mắt….

Giao diện hoàn tất quá trình tạo nhân vật

– Sau khi hoàn tất Quá trình khởi tạo nhân vật chúng ta sẽ tiến hành đặt tên nhân vật và xác nhận để ngay lập tức tiến vào trò chơi.

Còn đây Survival Heroes là loại game mà bạn không cần mua vật phẩm để trang bị cho nhân vật mình

Survival Heroes

B1: Tải game Survival Heroes về thiết bị
B2: đăng nhập và bắt đầu chơi

Chọn nơi tiếp đất

Trong Survival Heroes cho iOS, bạn có quyền lựa chọn nơi mình bắt đầu, ở một khu vực xa xôi hay một địa điểm nguy hiểm bậc nhất . Hãy lựa chọn một cách thông minh nhất vì bạn chỉ có một mạng sống trong mỗi vòng.

Nhặt trang bị

Bạn không cần phải mua trang bị cho nhân vật của mình. Game sẽ có chế độ kiểm tra vận may và kỹ năng của bạn. Để vẫn còn sống sót ở cuối game, điều bạn nên làm là biết cách ứng biến bằng cách chọn loại trang bị thích hợp vào từng thời điểm khác nhau

game hay trên IOSNhững loại vũ khí với vô ngàn chức năng siêu hấp dẫn

Survival Heroes cho iOS bao gồm khoảng 30 loại vũ khí khác nhau, mang đến cho các nhân vật hàng ngàn khả năng đặc biệt. Bạn có thể sử dụng hỏa lực mạnh mẽ để tiêu diệt mọi kẻ địch trên đường đi. Nếu bạn thích sự mạo hiểm thì tín đồ phong cách ẩn nấp sẽ là sự lựa chọn không tệ. Hãy đặt bẫy, dấu mình trong bụi cây và chờ đợi kẻ thù bước vào.

Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng Thục Sơn Kỳ Hiệp, sau khi đã cài đặt thành công.
Bước 2 Đăng nhập tài khoản Soha để bước vào thế giới khám phá trò chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Cùng tìm hiểu về cách tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

– Chúng ta sẽ cần phải lựa chọn máy chủ sẽ tham gia game và xác nhận Đăng nhập.

game hay trên IOS

Bước 3: Trong lần đầu tiên truy cập vào game, chúng ta sẽ có thể tự do tạo nhân vật theo môn phái, có rất nhiều phong cách để bạn lựa chọn.

Bước 4: ngay lập tức chúng ta sẽ có thể truy cập vào giao diện chính của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile này. Đây là một tựa game cổ trang mang chất lượng đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt.

– Với các kỹ năng đặc sắc, chúng ta sẽ dễ dàng mở khoá cấp độ khi đạt đủ yêu cầu mà trò chơi đưa ra
Bước 5: Bên cạnh đó chúng ta còn có hệ thống phát triển thú nuôi , pet vô cùng bắt mắt mà không cần phải tốn nhiều chi phí trong mỗi trận đấu.

Trên đây là một số Cách tải và chơi game hay trên IOS hit nhất 2019, chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui, thú vị cùng với các thể loại game mobile đa dạng này.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC