Game Chú Bé Rồng online siêu hấp dẫn

Game chú bé rồng online là tựa game với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn, dựa trên bộ truyện tranh rất nổi tiếng của Nhật Bản đó là “Dragon Ball” bộ truyện đã làm say lòng không biết bao nhiêu tuổi thơ của các độc giả Việt Nam.

Game Chú Bé Rồng online cùng nhau tranh tài:

Người chơi sẽ được hóa thân thành những anh hùng của 3 hành tinh trong dãy thiên hà bao la vô tận mà ít ai có thể nghĩ mình có thể đặt chân đến đó. Những người chơi sẽ cùng nhau luyện tập để hoàn thiện bộ kĩ năng, tăng cường sức mạnh và kỹ năng điêu luyện của họ.

Cùng nhau đoàn kết, hợp sức và chiến đấu cùng nhau tạo nên một sức mạnh vô biên chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài để chọn ra người mạnh nhất trong game này. Khi đã nghe qua về thể loại game hấp dẫn này chắc hẵn các bạn đã chuẩn bị một chiếc điện thoại để cùng tải và trải nghiệm trò chơi này chứ ?

game chú bé rồng onlineTạo nhân vật trong game chú bé rồng online

Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá về tựa game này nhé!

Game này được làm dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball.Tựa game này vô cùng đơn giản với cách vô cùng dễ dàng, phong phú và rất phù hợp với những người chơi thích khoa học viễn tưởng với các siêu năng lực đặc biệt.

Khi tham gia vào thế giới của game Chú Bé Rồng Online, người chơi có thể chọn tham gia vào 1 trong 3 hành tinh trong game là: Trái Đất, Namếc, Xayda với những hình dạng với những khả năng, siêu năng lực riêng biệt khác nhau.

Xem thêm bài viết khác:

+Nếu tham gia vào hành tinh trái đất thì người chơi có được những kỹ năng đặc biệt khó chịu, và vô cùng mạnh khi đi chung và tham gia theo nhóm. Điển hình như: Gohan, Krillin, Yamcha,…
+Nếu tham gia vào hành tinh Namếc người chơi sẽ có khả năng tái tạo và hỗ trợ đồng đội vô cùng đáng kinh ngạc giống như phong cách người Namếc, với đại diện như: Ốc tiêu, Pocollo và Kami,…
+ Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm những siêu năng lực kinh hoàng khi chiến đấu đơn độc, 1 mình của các chiến binh Xayda với sự đại diện của những: Cađic, Rađic và Kakalot,…

Những trải nghiệm mà người chơi sẽ trải qua

Người chơi sẽ được trải nghiệm với các hệ thống bản đồ phong phú, mỗi bản đồ đều sở hữu những nét đặc trưng riêng của từng hành tinh. Đặc biệt, nhân vật NPC Thượng Đế, Thần Mèo,.. còn có khả năng giúp cho bạn tăng tiến sức mạnh nhanh hơn, rất tiềm năng cho từng nhân vật khác nhau của mình.

Chiêu thức tấn công

+Chiêu thức đấm Dragon: Tấn công kẻ thù cận chiến.
+Chiêu thức Kamejoko: Đánh xa nhờ năng lượng tạo ra .
+Chiêu thức đấm Demon: Tấn công kẻ thù cận chiến.
+Chiêu thức Masenko: Đánh xa nhờ năng lượng tạo ra.
+Chiêu thức đấm Galick: Tấn công cận chiến.
+Chiêu thức Antomic: Đánh xa nhờ năng lượng tạo ra.

Chiêu thức bổ trợ

+ Bổ trợ thái Dương Hạ San: Làm chói mắt kẻ thù.
+Bổ trợTrị thương: Phục hồi Máu, năng lượng cho đồng đội.
+Bổ trợ tái tạo năng lượng: Tái tạo lại máu,năng lượng và sức mạnh đang có.
+Bổ trợ kaioken: Tấn công kẻ thù cận chiến, mức sát thương vô cùng to lớn.
+Bổ trợ quả cầu kênh khi: Quả cầu năng lượng to lớn có mức sát thương cực đại.
+Bổ trợ lưỡng long nhất thể: Giữ trạng thái biến hình giữa khi 2 người chơi kết hợp trong 10 phút, sau khi tách ra người chơi phải chờ đợi 10 phút sau mới có dùng lại được chiêu thức đã sử dụng
+Bổ trợ Makankosappo: Chưởng tia lazer theo hình dạng xoắn ốc.
+ Bổ trợ đẻ trứng: Đẻ trứng để tao ra quái vật mới khác.
+Bổ trợ biến hình: Người chơi biến hình thành khỉ.
+Bổ trợ tự phát nổ: Tự động phát nổ khi sử dụng chiêu thức.

Ngoài ra còn nhiều chiêu thức khác nhau vô cùng mạnh mà người chơi có thể chọn

game chú bé rồng onlineHình ảnh Game chú bé rồn online trong điện thoại

Xem thêm bài viết khác:

-Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia thành 2 loại:

+Nhiệm vụ chính tuyến:Theo cốt truyện Dragon Ball, game giúp bạn rèn luyện để có đủ sức mạnh. Đối đầu với những nhân vật nổi tiếng như: Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế…

+Nhiệm vụ thành tích: Giúp bạn kiếm ngọc thông qua các hoạt động hàng ngày như bay, đánh quái,chiến đấu,…

-Bạn có thể đem những món đồ yêu thích như: Vải thô, lưỡng long, quần Jean, Zealot… Tới hòn đảo Kame gặp bà Hạt Mít để được bà phù phép pha lê, gia tăng sức mạnh cho trang bị của mình đã chọn. Có tất cả 7 loại pha lê khác nhau với 7 màu sắc tương tự khác nhau.

Bạn có thắc mắc và lo lắng về các thao tác trong game?

-Cách thao tác tay khi sử dụng cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu đối với các người chơi:

+Bàn phím: Dùng phím các phím mũi tên, phím số để di chuyển nhân vật của mình. Phím chọn giữa để tương tác.
+Dùng chuột: Nhấn chuột phải để di chuyển. Nhấn chuột trái để chọn. Nhấp đúp chuột vào các đối tượng để tương tác với họ.

game chú bé rồng onlineHình ảnh chiến đấu trong Game chú bé rồng online

Ngoài ra, không chỉ chỉ có những tính năng kể trên game chú bé rồng online vẫn còn rất nhiều tính năng khác mà người chơi có thể tự tìm hiểu thêm khi trải nghiệm game.

Sẽ ra sao nếu tôi nói Game này có thêm các phiên bản khác

Khi chơi game chú bé rồng online, người chơi sẽ không có cảm giác chán nản.

Vì hệ điều hành đã xuất bản thêm nhiều phiên bản chú bé rồng online khác nhau với nhiều tính năng và chế độ khác nhau. Những thử thách vô cùng phong phù đối với từng level từ dễ đến khó sẽ tạo chơi người chơi từng cảm xúc khác nhau như vui, dễ dàng và đôi khi level hơi khó sẽ dẫn đến đôi chút khó chịu cho người chơi khi chưa vượt qua các thử thách này.

Với những gì mà tựa game chú bé rồng online đã tạo ra cho người chơi, các bạn còn chần chờ gì mà không mau mau tải về cùng chơi game chú bé rồng online kết bạn với mình và cùng hợp sức với nhau để chiến đấu với kẻ xấu nhé!