Game chiến đấu online chơi cực đã tay

Những người hâm mộ kiếm hiệp, những người muốn trở thành anh hùng luôn ao ước thử một lần cầm vũ khí hiên ngang bước ra trận để bảo vệ cả thế giới. Còn chần chờ gì mà không tìm hiểu và chơi ngay game Seriko một game chiến đấu online trên cả tuyệt vời!

Seriko – Tựa game chiến đấu online cực khó

Tiếp nối truyền thống bán hành cho game thủ của Dark Soul 3 game chiến đấu online

Tiếp nối truyền thống bán hành cho game thủ của Dark Soul 3

Tiếp nối thành công của Dark Soul 3, Hidetaka Miyazaki và đội ngũ FromSoftware quyết định cho ra đời Sekiro: Shadows Die Twice nhằm tiếp nối danh hiệu tựa game khó nhất thế giới. Tuy nhiên khác với Dark Souls và những game ăn theo Souls, Sekiro: Shadows Die Twice có bối cảnh hoàn ở thời phong kiến loạn lạc  đó là Nhật Bản. Với nhân vật chính Seriko, người có biệt danh Độc Thủ Lang.

Nhiệm vụ game chiến đấu online mà người chơi quan tâm?

Trong game, người chơi sẽ  vào vai Seriko, một samurai có  nhiệm vụ bảo vệ một lãnh chúa trẻ tuổi mang trong mình dòng máu bất tử. Trong quá trình bảo vệ lãnh chứa, Seriko đã bị giết 1 lần, và chặt tay. Sau đó anh được vị ấu chúa hồi sinh bằng dòng máu của mình, cùng cánh tay máy được chế tạo thay cho cánh tay bị mất. Nếu trong Dark Soul 3, bạn sẽ bị giới hạn hành động với từng đòn đánh, thậm chí game còn có thanh thể lực, nên bạn không thể chiến đấu nhanh hoặc tung các tuyệt chiêu liên hoàn được, nhưng trong Seriko Shadow Die Twice điều đó sẽ không xảy ra.

Xem thêm bài viết khác:

Vì nhân vật chính là 1 ninja hàng thật giá thật, nên các đòn đánh vô cùng nhanh nhẹn, hiểm hóc và máu lửa, ngoài ra game cũng đã bỏ thanh thể lực nên bạn có thể thoải mái tung đòn mà không giới hạn điều gì.

Một số lưu ý để bạn có thể dễ dàng hoàn thành mục tiêu:

Nhưng hãy lưu ý, chỉ cần đánh trật 1 nhịp hoặc bị counter mà không né kịp thì xác định lên bảng đếm số trong 1 nốt nhạc, vì hầu hết  1 đòn của các con quái thường trong game đã đi gần 1/3 hoặc 1/2 thanh máu của bạn, còn các mini boss và boss thì one hit one kill. Điều đó tạo cho game 1 cảm giác dồn dập. nhịp độ cao rất đã.

Tuy nhiên, tuy không có thanh thể lực, game lại có một thanh khác tên là Posture, khi thanh này đầy, bạn sẽ mất khả năng đỡ đòn và di chuyển, đồng nghĩa với chết. Hầu hết, các trận đấu trong game xoay quanh việc bạn kiểm soát thanh Posture của mình, và làm đầy thanh Posture của đối thủ bằng cách phản đòn đúng lúc. Ngoài ra thay vì phong cách làm cảm tử lao vào càn quét, người chơi có thể chơi theo kiểu lén lút, và chính cơ chế này đã giúp game chiến đấu online dễ thở hơn phần nào nếu bạn biết vận dụng 1 cách hợp lý.

Độ khó của game khi tìm hiểu sẽ không ai ngờ tới:

Thậm chí đã có hàng ngàn game thủ la làng, đề nghị FromSoftware thêm chế độ easy mode để game thủ có thể trải nghiệm game chiến đấu online. Vậy mới thấy cái độ khó kinh khủng khiếp của Seriko . Tuy nhiên, chính cái sự khó nhằn đó là điểm hấp dẫn người chơi của Seriko, cái cảm giác chinh phục được 1 con trùm sau khi đã chết hàng chục lần vô cùng thỏa mãn, cũng như người ta nói ớt càng cay càng ngon. Và có  vẻ Seriko: Shadow Die Twice sẽ còn bán hành cho game thủ trong 1 thời gian rất dài nữa đây.

Hiện tại game đã được việt hóa, bạn có thể tìm ở gametiengviet

Hiện tại game đã được việt hóa

Devil May Cry V – game chiến đấu online điên cuồng

Đây là phần cuối cùng của cả series Devil May Cry đã kéo dài gần 10 năm. Bối cảnh game chiến đấu online này diễn ra ở 10 năm sau sự kiện của Devil May Cry 4, Nero cũng mở văn phòng riêng và trở thành 1 thợ săn quỷ, 1 ngày bỗng dưng ăn bị một người là tấn công và bẻ gãy tay, lấy đi Devil Bringer, vốn là thanh Yamato, sau đó, kẻ lạ mặt lộ ra mình là Vergil.

Xem thêm bài viết khác:

Đồng thời, giữa thành phố, 1 cái cây khổng lồ mọc từ dưới địa ngục lên vươn rễ ra hút hết máu mọi người đồng thời  hóa đá họ. Nero lại phải lần nữa lên đường tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nếu ngán với sự khổ dâm của Seriko Shadow Die Twice, bạn có thể thử qua Devil May Cry V này, game như 1 bản nhạc rock metal điên cuồng. Với lối chơi hành động chặt chém tốc độ cao, cùng các chiêu thức hoa mĩ, sẽ cho người chơi thỏa sức  đập bàn phím mà giải stress.

Phần kết thúc trọn vẹn của cả Series game chiến đấu online

Phần kết thúc trọn vẹn của cả Series 

Những combo của cánh tay quỷ có chức năng gì?

Đối với  Nero, người chơi sẽ không còn sử dụng được những combo của cánh tay quỷ, nhưng bù lại, cánh tay máy mới cũng có vô số chức năng cho người chơi sử dụng, tùy theo các tình huống cụ thể. Ví dụ bạn có thể bắn tung đối thủ ra xa với Overture, hoặc lao về phía kẻ địch với Gerbera. Tuy nhiên vẫn còn 1 skill được giữ lại từ cánh tay cũ, đó là  Nero có thể kéo đối thủ lại . lúc đó chúng sẽ chỉ là bao thịt cho bạn chặt chém đã tay.

Có ai thắc mắc về lối chơi hông?

Tuy nhiên, khác với Nero có những nâng cấp mới trong lối chơi, Dante lại được lưu giữ hoàn hảo những tính truyền thống của dòng. Bạn sẽ gặp lại các vũ khí quen thuộc của Dante như thanh kiếm Rebellion, cặp súng lục Ebony & Ivory, bộ giáp Balrog, tuy nhiên phần mới này bổ sung cho Dante 1 chiếc xe máy có thể tách làm đôi song kiếm Cavaliere. Kèm với đó, mỗi loại vũ khí lại có 1 chuỗi các combo riêng từ đơn giản tới phức tạp. Tuy dante là nhân vật có nhiều combo nhất, nhưng  nếu master toàn bộ, bạn sẽ làm chủ được lối đánh vô cùng hoa mĩ, đẹp mắt. Ngoài ra, nhờ áp dụng công nghệ RE Engine mới nhất, các hình ảnh trong game chiến đấu online cũng vô cùng mượt mà, sắc nét.

Thật đã tay đúng không từ hình ảnh đến hành động vô cùng chân thật. Game chiến đấu online sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm siêu thích. Hãy nhanh tay tham gia để có thể trở thành một anh hùng bảo vệ thế giới của mình.