Game câu cá online – Trò chơi thư giãn cho các game thủ không chuyên

Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng chắc chắn ai cũng cần thư giãn bằng những game đơn giản. Game câu cá online chính là sự lựa chọn của đa số các game thủ không chuyên.

Game online giải trí thư giãn

 Game câu cá online là game không yêu cầu kỹ thuật, cách chơi dễ dàng, đơn giản nên mọi người chơi đều có thể tham gia. Đây là một tựa game khá phù hợp với dân văn phòng. Các game câu cá hiện nay cũng rất phong phú như: Câu cá mùa thu, Câu cá vui vẻ, Câu cá đại dương hay Doraemon câu cá,…

  • Và thêm một số game giải trí khác như: game caro online, game bida online,……

 

Game câu cá onlineTrò chơi Doraemon câu cá đang được lứa tuổi thiếu nhi yêu thích

Cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi người chơi

Nhiệm vụ trong tất cả các trò chơi câu cá đều vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thả cần câu xuống là có thể thu về những chú cá và được cộng điểm cho mình.

Trong game câu cá online, bạn điều khiến cần câu và thả cần câu để bắt được những chú cá dưới nước. Nếu câu phải chiếc giày, bạn sẽ bị trừ 2 điểm. Và cuộc chơi sẽ dừng lại nếu bạn câu phải cá mập hung dữ.

 

Game câu cá onlineNếu câu phải cá mập, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi

 

Với game câu cá đại dương, mỗi màn bạn sẽ phải vượt qua thử thách là phải bắt được một lượng cá tùy theo mục tiêu của từng vòng. Thời gian đầu, dây câu sẽ ngắn và yếu. Để dây câu dài và mạnh hơn, bạn cần phải bắt thật nhiều cá và đổi tại cửa hàng để nâng cấp và kéo dài dây câu. Trong trò chơi này, khi dây câu chưa đủ mạnh, bạn sẽ có nguy cơ bị cá mập tấn công.

Xem thêm tựa game khác:

 

Game câu cá onlineBạn có thể dùng thật nhiều cá để nâng cấp dây câu

 

Hầu hết các game câu cá đều có cách chơi tương đối giống nhau, đều khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên để dành được số điểm cao trong trò chơi này cũng không phải là điều quá dễ dàng, bạn cần phải thật khéo léo, di chuyển thuyền, cần câu và thả câu chính xác.

Chơi trực tuyến mọi lúc mọi nơi

 Game câu cá rất phổ biến trong thế giới trò chơi nên dù sử dụng máy tính hay điện thoại thông minh bạn đều có thể chơi game câu cá một cách dễ dàng.

Bạn có thể chơi game câu cá online trên các trang web như:

  • vn
  • vn
  • com

Trong vô số các game online hiện nay, câu cá online vẫn là một trong các game online được yêu thích nhất không chỉ bởi sự đơn giản, dễ chơi mà còn bởi sự phong phú các loại game câu cá online và những điều thú vị chỉ riêng câu cá online mới có thế mang lại cho người chơi.