Game bắn súng online Việt Nam hội tụ tại Truy Kích

Game bắn súng online Việt Nam hầu hết đều hội tụ tại webgame Truy Kích. Truy Kích thuộc thể loại MMOFPS có sự pha trộn từ Counter-Strike và Đột Kích để tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc cho game thủ. Tên gốc của Truy Kích là Sinh Tử Thư Kích, là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất, được VTC mobile mở cửa vào Việt Nam năm 2014. Khó ai nghĩ rằng Truy Kích có thể trở nên lớn mạnh như ngày hôm nay trong thời kỳ mới mở cửa. Nhưng chính bởi sự tiện lợi, dễ chơi, dễ cài đặt và hỗ trợ nhiều loại vũ khí Truy Kích đã chinh phục được các game thủ Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công lớn.

Xem thêm bài viết khác:

  1. Game bắn súng online đầy thú vị quy tụ tại Truy Kích

 

Game bắn súng online Việt NamTruy kích-webgame bắn súng đầy thú vị

 

– Truy Kích ít xảy ra tình trạng lag, diễn biến mượt mà và lôi cuốn nhờ được xây dựng dựa trên bộ Engine tự phát triển bởi Wooduan.

– Truy Kích được sở hữu hệ thống PVP – PVE đặc sắc, những tính năng gameplay truyền thống của hai tựa game nổi tiếng Counter Strike và CrossFire. Số lượng bản đồ chiến lược phong phú (lên đến 50 maps)

– Do Gameplay được thiết kế theo kiểu cổ điển nên cách điều khiển và chế độ bắn đều rất đơn giản. Nhân vật cũng sẽ không có những động tác quá đặc biệt như trong các game hiện đại như trượt, nhảy xa…

– Bản đồ Truy Kích có địa hình phức tạp, có nhiều ngõ ngách giúp người chơi có thể ẩn náu, ập ra bất ngờ. Vì vậy game chú trọng vào kỹ thuật của người chơi mà sự nhanh tay, nhanh mắt kết hợp với sự phối hợp ăn ý của đồng đội sẽ là yếu tố quyết định thắng thua.

– Hiện tại Truy Kích đã trải qua 3 lần update (1.0 -> 2,0; 2.0 -> 3.0: 3.0 -> Truy Kích 2)

Các bạn có thể tham khảo thêm:

  1. Truy Kích trở thành Fanpage về game bắn súng lớn nhất Đông Nam Á

Từ trước tới nay, các tựa game online bắn súng hầu hết đều là những tựa game client, với bản cài tương đối lớn và được cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, Truy Kích – một tựa game bắn súng trên Web, lại gặt hái được những thành công mà nhiều tựa game client chưa làm được.

 

Game bắn súng online Việt NamFanpage Truy Kích đạt 600.000 lượt thích

 

Năm 2015. Fanpage của Truy Kích nhận được 600.000 lượt thích và trở thành Fanpage về game bắn súng lớn nhất Đông Nam Á. Từ những ngày đầu thành lập, Fanpage Truy Kích đã nhận được sự quan tâm lớn. Fanpage có tốc độ tăng trưởng khá nhanh và đều đặn nên việc trở thành Fanpage về game bắn súng lớn nhất Đông Nam Á cũng không phải là điều gì đó quá bất ngờ.

Trên thực tế, nhiều tựa game có lượng người chơi đông đảo nhưng sự tương tác giữa họ lại chưa cao. Nhưng Truy Kích, vì là game chơi trực tiếp trên trình duyệt web nên tính cơ động cho cộng đồng được tăng lên. Với Truy Kích, sự chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một cộng đồng gắn bó và nhiệt huyết.

 

  1. Game bắn súng online chỉ còn tồn tại trên webgame duy nhất Truy Kích

 

Game bắn súng online Việt NamTruy Kích là webgame duy nhất còn tồn tại và ngày càng phát triển

 

Vài năm gần đây, Thị trường game bắn súng Việt Nam đã nở rộ rất nhiều tựa game như: Xạ Thủ, 1Shot, Firerush, Truy Kích. Nhưng đến thời điểm hiện tại, 3 webgame đã lần lượt tuyên bố đóng cửa. Gần đây nhất ngày 15/6/2019, NPH VNG đã tuyên bố sẽ đóng cửa webgame Xạ Thủ vào ngày 29/6/2019. Vậy là chỉ còn Truy Kích giữ vị trí độc tôn của webgame Việt Nam.

Sự đóng cửa lần lượt của các webgame đã đặt ra câu hỏi: Liệu rằng có phải các game thủ đang dần không còn yêu thích các webgame nữa hay không?

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, tâm lý chung của các game thủ khi muốn trải nghiệm game bắn súng là cần phải có đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn, chất lượng tốt, chế độ ổn định. Nhưng chúng ta cũng thấy rằng các webgame nói chúng, không chỉ webgame bắn súng đều có ưu điểm gọn nhẹ, đơn giản, thích hợp với mọi loại máy tính, không đòi hỏi máy tính cấu hình cao. Các game thử cũng không cần mất hàng chục Gb bộ nhớ và mất thời gian hàng chục giờ để cài game mà ở bất cứ nơi đâu cũng có thể chơi game.

 

Tuy các trang web về game hiện nay không còn được các game thủ ưa chuộng như trước nhưng chúng ta không thể phủ nhận được những ưu điểm của webgame so với các tựa game client. Và quan trọng hơn, Truy Kích vẫn ngày càng phát triển và trở thành trang web chiếm vị trí độc tôn của game bắn súng online Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest