Game Bắn Cung Online hay nhất

Bắn Cung vốn là môn thể thao được rất nhiều người quan tâm. Game Bắn Cung Online được bắt nguồn từ bộ môn thể thao này. Có thể nói Game Bắn Cung Online có sức hút khá lớn đối với các game thủ. Đây là tựa game có nhiều người chơi nhất trên các web game trực tuyến hiện nay.

Xem thêm bài viết khác:

Game Bắn Cung 3D

 

Game Bắn Cung OnlineNhiệm vụ của người chơi là nhắm trúng tấn bia ở giữa để đạt điểm số tối đa

 

Game Bắn Cung 3D là tựa game thuộc thể loại game thể thao, có đồ họa được thiết kế bằng kỹ thuật 3D vô cùng đẹp mắt, nội dung game độc đáo. Tại game Bắn Cung 3D, nhiệm vụ của bạn là nhắm trúng tâm của tấm bia để đạt điểm số cao nhất. Qua mỗi vòng, độ khó của game sẽ được tăng lên. Bạn cần sử dụng kĩ năng bắn cung của mình kết hợp tính toán sự ảnh hưởng của hướng gió và tốc độ gió để đạt được điểm số tối đa. Với game bắn cung 3d, bạn sẽ có cơ hội so tài cùng các người chơi khác trong game, có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

Game Bắn Cung Nhật Bản

Game Bắn Cung OnlineSử dụng tài năng và sự khéo léo của mình để vượt qua thử thách trong thời gian nhất định

 

Nhật Bản là nơi sinh ra rất nhiều các ninja với tài bắn cung siêu hạng. Game Bắn Cung Nhật Bản là game có đồ họa 3D long lanh, là game hấp dẫn khó có thể bỏ qua.

Đến với Bắn Cung Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội tham gia tập huấn bắn cung chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng khả năng điêu luyện của mình để hạ gục mục tiêu để ghi điểm. Bạn càng bắn chính xác, số điểm đạt được càng cao. Ở mỗi vòng bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để hạ gục mọi mục tiêu. Vì vậy, bạn cần phải thật nhanh chóng hoàn thành thử thách.

Các bạn có thể tham khảo thêm tựa game:

Bắn Cung Olympic London

 

Game Bắn Cung OnlineHình ảnh tại Bắn Cung Olympic London

 

Thế vận hội Olympic là nơi hội tụ những người chơi xuất sắc nhất, họ sẽ tham gia thi đấu với nhau để tìm ra chủ nhân của tấm Huy chương vàng. Tại Bắn Cung Olympic London, bạn sẽ là một vận động viên tham gia thi đấu bộ môn bắn cung. Giống các trò chơi bắn cung khác, bạn phải bắn trúng tâm bia để đạt điểm số cao nhất. Và một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến kết quả của bạn là hướng gió và tốc độ gió. Nếu muốn trở thành người chiến thắng, bạn không thể bỏ qua yếu tố quan trọng này. Đạt được tấm huy chương olympic là điều mà tất cả các vận động viên đều mong muốn.

Trong khi thị trường game ngày càng xuất hiện nhiều thể loại game mới nhưng game Bắn Cung Online vẫn luôn giữ được vị trí của mình và ngày càng phát triển, ngày càng đáp ứng được thị hiếu của cộng đồng game thủ Việt.