Game Avatar online được nhiều người ưa chuộng nhất

Game avatar online được ra đời năm 2010. Kể từ khi ra đời avatar đã mang đến một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ ở Việt Nam. Có thể nói đây là tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9X. Sau 9 năm phát triển, avata hiện nay đã xuất hiện rất nhiều phiên bản mới.

Game Avatar nông trại

Game Avatar nông trại là phiên bản game đơn giản hơn avatar truyền thống. Cũng có thể gọi, đây là trò chơi nông trại vui vẻ trên máy tính. Giống như game avatar truyền thống, người chơi sẽ đóng vai chủ nhân của một trang trại. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng trọt các loại hoa quả, chăm sóc chuồng trại sau đó thu hoạch và bán đi để tiếp tục đầu tư và phát triển trang trại của mình.

Xem thêm tựa game khác:

 

Game avatar onlineHình ảnh trong game Avatar Nông trại

Game Avatar: Thành phố diệu kỳ

Avatar Thành phố diệu kỳ là một phiên bản mới của game Avatar, khá giống với phiên bản truyền thống. Tại Avatar Thành phố diệu kỳ, bạn có thể tạo cho mình một nhân vật cá tính hoặc dễ thương. Bạn sẽ tham gia chăm sóc cây trồng, vật nuôi, thỏa sức giao lưu, kết bạn.

Có 7 khu vực với tại Avatar Thành phố diệu kỳ.

  • Khu Nông Trại: Là khu vực để người chơi thực hiện các nhiệm vụ như trồng cây, chăn nuôi gia súc. Khu nông trại cũng có cửa hàng mua sắm các loại giống cây trồng cũng như phân bón và các loại thuốc phục vụ cho việc trồng trọt, chăn nuôi.
  • Khu Mua Sắm: Là khu vực mua sắm, thời trang cho nhân vật chính. Với shop quần áo, mỹ viện và cửa hàng quà tặng, nơi bán các phụ trang như kính mắt, cánh, kẹo, hoa.
  • Khu Công viên: Là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng như học tiếng anh, hẹn hò.
  • Khu Sinh Thái: Là nơi diễn ra hoạt động câu cá sôi nổi tại nhiều cụm hồ.
  • Khu Giải trí: Là khu vực bạn có thể thỏa sức giải trí với các trò chơi như kim cương, đua pet…
  • Khu Nhà ở: Là khu vực nhà ở với 3 loại nhà gồm nhà trọ, nhà phố, biệt thự.
  • Khu Sân bay: Là khu vực có thể đưa người chơi đến những nơi giải trí khác như Hawaii, Ai Cập, Vương Quốc Bóng Đêm.

 

Game avatar onlineCác khu vực trong game Avatar

 

Khi bắt đầu chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường với một khu vườn và một căn nhà nhỏ. Người chơi phải tham gia các hoạt động như câu cá, trồng trọt, trang trí nhà cửa, học hành để nhận được các phần quà và nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng, vật nuôi.

Game Avatar Arena

 

Game avatar onlinePhiên bản hoàn toàn mới của Avatar

 

Avatar ngày này không còn đơn giản chỉ là game nông trại. Game Avatar online hiện đại đã xuất hiện một thể loại game mới hoàn toàn là Avatar Arena hay còn có tên gọi khác là Đấu trường Avatar. Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai-đối kháng. Game có bối cảnh là đấu trường. Tại đây sẽ diễn ra các cuộc so tài giữa các cao thủ võ lâm hàng đầu đến từ 4 giáo phái khác nhau. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia đấu trường là giành chiến thắng và trở thành võ lâm thiên hạ.