Adorable home – Game dành cho những người yêu Mèo

Bạn là người thích mèo, yêu mèo và muốn nuôi mèo nhưng điều kiện lại không cho phép. Vậy thì Adorable Home sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Những ai yêu mèo thì cùng tìm hiểu trò chơi này ngay sau đây nhé!

Adorable Home chơi như thế nào?

Adorable Home là trò chơi mô phỏng đời thực ngôi nhà của bạn với người yêu và 1 con mèo. Trò chơi được ra mắt vào tháng 01 năm 2020 bởi HyperBeard.

Adorable Home được sản xuất bởi Studio HyperBeard
Adorable Home được sản xuất bởi Studio HyperBeard

Đây là một studio game độc lập giữa lòng thành phố Mexico. Được thành lập vào năm 2014 bởi 2 anh chàng Antonio Uribe và Joven Paul. Trò chơi được lấy cảm hứng từ những chú Mèo nên nó đã trở thành cơn sốt hơn bao giờ hết. Với phiên bản 2d đơn giản không quá cầu kỳ là điều mà game này muốn mang lại. Bạn có thể dễ dàng chơi trên pc hay thiết bị di động của mình. Nếu là 1 tín đồ của những chú mèo thì chắc chắn bạn sẽ bị gây nghiện bởi trò chơi này. Vậy cùng xem bên trong Adorable Home ẩn chứa những bí mật gì nhé!

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ phải chọn một nhân vật để hóa thân và đặt tên. Sau đó bạn sẽ chọn thêm một nhân vật trở thành người yêu của bạn trong game. Và cuộc sống của bạn cùng người yêu và chú Mèo Snow chính thức được bắt đầu. Công việc chủ đạo trong game chính là thu hoạch tim ‘love’ và chăm sóc ngôi nhà nhỏ.

Nhiệm vụ chăm sóc chú Mèo đáng yêu
Nhiệm vụ chăm sóc chú Mèo đáng yêu

Bạn sẽ cho Snow ăn, tắm nó, cắt móng và cưng nựng Snow. Bên cạnh đó bạn sẽ làm cơm bento cho người bạn đời của mình. Khi người yêu của bạn đi làm về số tim họ kiếm sẽ được chia sẻ cùng với bạn. Số tim kiếm được sẽ được dùng để chăm sóc ngôi nhà của mình.

Cách sử dụng tim trong Adorable Home

Tim kiếm được sẽ được dùng để xây dựng ngôi nhà thêm đầy đủ và ấm cúng. Bạn có thể dùng để mua thêm vườn để tăng thêm không gian xanh cho căn hộ. Hoặc bạn có thể mua thêm những đồ nội thất dễ thương để làm ngôi nhà tiện nghi hơn. Trò chơi này mô phòng đầy đủ giống như ngôi nhà ngoài đời thực. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm đến khu garden mini. Hoặc nếu bạn cuồng mèo bạn có thêm mua thêm những chú mèo khác để nuôi. Số mèo bạn nuôi có thể lên đến 12 con, nên bạn có thể tha hồ chăm sóc chúng rồi nhé!

Các Sen đau đầu vì những chú mèo khó “chiều”

Mèo là loài vật luôn có những hành động kỳ quặc và khó hiểu. Vì vậy việc suy nghĩ bọn chúng muốn gì cũng khiến các Sen căng não. Việc vuốt ve mèo cũng phải thực hiện đúng cách. Vì mỗi chú mèo sẽ nằm rất nhiều tư thế khác nhau nên việc đoán xem chúng muốn gì cũng khiến dân tình đau đầu. Nhưng bù đắp lại bạn sẽ nhận được lượng tim ổn định. Nó sẽ giúp bạn chăm sóc ngôi nhà của mình.

12 chú Mèo khó chiều khiến các Sen luôn luôn đau đầu
12 chú Mèo khó chiều khiến các Sen luôn luôn đau đầu

Bạn có thể nuôi 1 chú mèo sau đó mua thêm nội thất trang trí cho ngôi nhà của bạn. Sau đó bạn có thể mua nhiều mèo hơn để chăm sóc chúng. Đây là cách đơn giản nếu bạn là một người không quá nóng vội và thích sự chậm rãi. Nhưng có một mẹo giúp bạn trang trí hoàn thiện ngôi nhà nhanh hơn chính là mua mèo trước. Thay vì số tim bạn kiếm được mua đồ dùng cho ngôi nhà thì bạn sẽ mua mèo trước. Bởi vì khi bạn có nhiều mèo thì số tim bạn kiếm được sẽ nhiều hơn. Và dĩ nhiên bạn sẽ mua được nội thất 1 cách nhanh chóng hơn.

Trò chơi dành cho các tín đồ yêu mèo
Trò chơi dành cho các tín đồ yêu mèo

Game với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau nên bạn có thể học để cải thiện thêm vốn từ của mình. Bạn yêu mèo và muốn nuôi mèo nhưng không có cơ hội. Đừng quá buồn vì Adorable Home sẽ giúp bạn thực hiện mong ước này. Còn chần chờ gì nữa mà không download game trải nghiệm ngay nào!