Chơi game Ninja School online trên máy tính hấp dẫn qua nhiều thế hệ

Các game tuổi thơ của 9X có những đặc điểm chung như nhân vật chibi đáng yêu, game có thể chơi cá nhân hay nhiều người chơi,… Hơn nữa, những game hot thời này hiện đại hơn nhiều so với thời 8X nhưng cách chơi và nội dung cũng không “hack não” như game của 10X bây giờ. Nào chúng ta cùng chơi game Ninja School online trên máy tính để tìm hiểu xem game tuổi thơ của 9X có thú vị như lời đồn hay không!

Tìm hiểu thêm:

Tại sao loại game nhập vai cổ trang này lại thu hút?

Cách chơi game tuy đơn giản nhưng cốt truyện lại rất cuốn hút và thú vị. Có thể nói, khi nhập vai vào game này, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật tự mình chọn, tự mình chơi, tự mình hành động để làm các nhiệm vụ mà game đưa ra. Chơi game Ninja School online trên máy tính thu hút các game thủ bởi giao diện thân thuộc với những bóng tre, lồng đèn,… cùng với nhân vật chibi hết sức đáng yêu.

 

chơi game Ninja School online trên máy tínhChơi game Ninja School online trên máy tính với nhân vật chibi siêu dễ thương

 

Giới thiệu sơ lược về game:

Bản quyền sáng tạo của game Ninja School online thuộc về công ty TeaMobi. Game tuy đã ra mắt từ khá lâu nhưng tới nay vẫn đang hoạt động bình thường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em game thủ.

Game Ninja School được giới thiệu là một trò chơi nhập vai cổ trang giúp bạn trải nghiệm thế giới của một ninja một cách sinh động nhất. Trong vai một cô bé hay cậu bé, người chơi sẽ có quyền tự quyết định con đường ninja của mình bằng cách lựa chọn tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện. Tại những ngôi trường đó, bạn sẽ được các sư phụ huấn luyện, rồi thực hiện các nhiệm vụ cá nhân hay nhiệm vụ chung cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập riêng và trở nên độc nhất chứ không hề trùng lặp đâu nhé!

Bạn có thể chơi cả máy tính và điện thoại nữa nhé

Ngoài chơi game Ninja School online trên máy tính, bạn còn có thể tải về thiết bị di động của mình để chơi. Ngày xửa ngày xưa, những chiếc điện thoại Nokia cũ rích cũng đã từng chứa đựng tuổi thơ của thế hệ 9X với trò Ninja School bản JAVA. Còn bây giờ, những người chơi dùng thiết bị Android có thể tải game bản Android APK hoặc Android Playstore. Dùng Window Phone hay Nokia Lumia thì có thể tải game bản Windows Phone. Những máy tính, laptop có hệ điều hành từ Window XP trở lên cũng đều có thể chơi được bản PC. Còn với những thiết bị xài hệ điều hành iOS thì hơi phức tạp vì sẽ phải jailbreak mới có thể chơi được.

 

Chơi game Ninja School onlineGiao diện siêu đẹp mắt của Ninja School Online

 

Cách chơi cơ bản:

Ở Ninja School Online, bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ nhất định.

  • Nhiệm vụ chào làng:

Đây là một trong những nhiệm vụ chính tuyến của Ninja School và là nhiệm vụ đầu tiên trong hệ thống nhiệm vụ. Nhiệm vụ chào làng sẽ được giao cho bạn bởi trưởng làng Tajima của làng Tone. Ở nhiệm vụ này, đơn giản bạn chỉ cần gặp và nói chuyện với những người được chỉ định trong làng như Kiriko, Tabemono, Kenshinto, Umayaki,… Khi đã trò chuyện xong hết với những người được chỉ định, bạn sẽ phải quay về và gặp Tajima báo cáo. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn nhận được phần thưởng là 10000 yên và 200 kinh nghiệm.

Nhiệm vụ chào làng trong chơi game Ninja School online trên máy tính

  • Nhiệm vụ truy tìm địa đồ:

Khi đạt đến cấp độ 34 trong game, bạn sẽ được chỉ định thực hiện nhiệm vụ truy tìm địa đồ bởi trưởng làng Matsurugi của làng Oshin. Sau khi nhặt tấm địa đồ, người chơi sẽ vào hang Meiro tìm nơi có nhiều đầu lâu rồi sử dụng chìa khóa để vào địa đạo. Vào đến địa đạo thì sẽ gặp rất nhiều yêu quái, bạn sẽ phải đánh thắng hết bọn chúng rồi mới có thể đi tìm và nhặt những bảo vật. Khi hoàn thành nhiệm vụ thì hãy quay lại báo cáo cho trưởng làng Matsurigi.

Hãy tìm hiểu:

 

chơi game Ninja School online trên máy tínhĐịa đồ hiểm trở trong game Ninja School online

 

Để có thể chơi game thật vui và hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn, hãy học qua một số chiêu sau đây nhé:

  • Chiêu cơ bản:

Là kỹ năng đầu tiên mà mỗi người chơi học được khi vào game. Kỹ năng này cần sử dụng kiếm để thực hiện.

  • Chiêu Yokobatan:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Kunai, trường Ookaza. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

  • Chiêu Otama:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Phi tiêu, trường Hirosaki. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

  • Chiêu Enchokuto:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Đao, trường Haruna. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

 

Chơi game Ninja School online

 

  • Chiêu Uzusa:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Cung, trường Ookaza. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

  • Chiêu Akaiame:

Là nhẫn thuật hỗ trợ đầu tiên của kỹ năng Ninja Kunai. Yêu cầu nhân vật cấp 15.

  • Chiêu Itotama:

Là nhẫn thuật hỗ trợ đầu tiên của kỹ năng Ninja Phi tiêu. Yêu cầu nhân vật cấp 15.

  • Chiêu Hiyoko:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Kiếm, Trường Hirosaki. Yêu cầu nhân vật cấp 21.

  • Chiêu Ouchia:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Quạt, trường Haruna. Yêu cầu nhân vật cấp 21.

 

chơi game Ninja School online trên máy tínhChơi game Ninja School online trên máy tính cực vui

 

Sau khi đọc qua về cách chơi game Ninja School Online trên máy tính, các bạn có muốn thử không? Mình thì cảm thấy trò chơi này khá thú vị và rất muốn chơi thử đấy! Hãy chơi thử cùng mình nhé!

23 thoughts on “Chơi game Ninja School online trên máy tính hấp dẫn qua nhiều thế hệ

  1. I’m impressed, I need to say. Really rarely do I encounter a blog that’s both educative and entertaining, and let me tell you, you will have hit the nail on the head. Your idea is outstanding; the problem is one thing that not enough people are speaking intelligently about. I’m very comfortable that I stumbled throughout this in my seek for one thing referring to this.

  2. I am the business owner of JustCBD Store label (justcbdstore.com) and am seeking to develop my wholesale side of company. I really hope that anybody at targetdomain give me some advice ! I considered that the best way to do this would be to connect to vape companies and cbd retailers. I was really hoping if anybody could recommend a trustworthy web-site where I can purchase CBD Shops B2B Database I am presently considering creativebeartech.com, theeliquidboutique.co.uk and wowitloveithaveit.com. On the fence which one would be the very best choice and would appreciate any support on this. Or would it be simpler for me to scrape my own leads? Suggestions?

  3. I really love your website.. Great colors & theme. Did you create this website yourself? Please reply back as I’m planning to create my very own site and would love to find out where you got this from or what the theme is called. Many thanks!

  4. Hi there, I do believe your website could be having web browser compatibility issues. When I look at your site in Safari, it looks fine but when opening in IE, it has some overlapping issues. I simply wanted to provide you with a quick heads up! Besides that, great site!

  5. After going over a number of the blog posts on your web page, I seriously like your technique of blogging. I book marked it to my bookmark website list and will be checking back soon. Please check out my web site too and let me know your opinion.

  6. I’m really loving the theme/design of your blog. Do you ever run into any web browser compatibility problems? A small number of my blog audience have complained about my website not working correctly in Explorer but looks great in Firefox. Do you have any suggestions to help fix this problem?

  7. I want to to thank you for this fantastic read!! I definitely enjoyed every bit of it. I have got you bookmarked to check out new stuff you post…

  8. Good post. I learn something totally new and challenging on websites I stumbleupon everyday. It will always be helpful to read through articles from other writers and practice something from their sites.

  9. I want to to thank you for this very good read!! I definitely loved every little bit of it. I have got you book marked to check out new stuff you post…

  10. When I originally left a comment I seem to have clicked on the -Notify me when new comments are added- checkbox and from now on whenever a comment is added I recieve four emails with the same comment. Is there a means you can remove me from that service? Thanks!

  11. It’s hard to come by knowledgeable people in this particular subject, however, you seem like you know what you’re talking about! Thanks

  12. A motivating discussion is definitely worth comment. I believe that you should publish more about this issue, it may not be a taboo matter but usually people don’t discuss such topics. To the next! Cheers!!

  13. When I originally left a comment I appear to have clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox and now every time a comment is added I get four emails with the same comment. Perhaps there is a means you can remove me from that service? Thanks!

  14. Greetings! Very helpful advice in this particular post! It is the little changes that make the greatest changes. Many thanks for sharing!

  15. An impressive share! I have just forwarded this onto a co-worker who was doing a little homework on this. And he actually ordered me lunch simply because I stumbled upon it for him… lol. So let me reword this…. Thank YOU for the meal!! But yeah, thanx for spending some time to talk about this topic here on your web page.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.