Chơi game GTA 5 online mô phỏng nước Mĩ thu nhỏ qua thiết bị di động

Điều thú vị dành cho người chơi đó là được tận mắt chứng kiến nước Mỹ thu nhỏ bằng cách chơi game Gta 5 online. Tất cả không gian thơ mộng của miền biển thanh bình hay những dàn san hô từ biên xanh biếc cạnh những ngọn núi hùng vĩ. Hãy theo chân tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm bài viết khác:

Bạn có tò mò về tựa game này không?

Grand Theft Auto V (còn được gọi là Grand Theft Auto Năm, GTA V, hay còn được biết đến với giới trẻ Việt Nam với cái tên quen thuộc là GT 5) là trò chơi điện tử được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Game( đây là nhà phát triển và phát hành các thể loại game video phổ biến). GT5 là phiên bản thứ 5 của game “Grand Theft Auto” và là phiên bản mới nhất để thay thế cho phiên bản GT4 . Bản gốc của trò chơi này chính thức được phát hành vào ngày 17 Tháng 9 năm 2013. Trò chơi cũng đã được phát hành cho phiên bản Xbox One và Play Station 4 vào ngày 18 tháng 11 năm 2014, sau đó phát hành trên máy tính vào ngày 14 tháng 4 năm 2015.

 

Chơi game Gta 5 online
Chơi game Gta 5 online

Một số hình ảnh về GT5

 

Trò chơi ban đầu được dự kiến sản xuất vào năm 2013, nhưng đã bị hoãn lại đến ngày 17 tháng 9 năm 2013.

Trò chơi nằm tạo ra dựa trên mạch truyện chính của series “Grand Theft Auto”. Vào những năm 2008, từ khi bắt đầu nội dung của trò chơi GT 4 nhưng không được liên hệ nội dung của các phần trước GT 4. Trong một tiểu bang hư cấu San Andreas, game mô phỏng Nam California. Kể về câu chuyện của ba tên tội phạm và nỗ lực của họ trong việc thực hiện các cuộc tấn công trong thế giới ngầm bên cạnh là chống lại chính phủ và các thế lực nguy hiểm khác.

 

Chơi game Gta 5
Chơi game Gta 5 online

Hình ảnh minh họa cho người chơi game Gta 5 online

 

Một số mô tả cảnh vật xung quanh về game:

Được thiết kế theo kiểu thế giới mở cho phép mọi người chơi tự do đi lại khắp mọi nơi. Trò chơi này hỗ trợ người chơi theo 2 góc nhìn là góc thứ nhất (FPS – First Person Shooter) và thứ ba (TPS – Third Person Shooter), đi trong thế giới ảo bằng cách điều khiển hướng chân để đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện như ngoài đời thật. Phải điều khiển 3 nhân vật chính trong GT 5 xuyên suốt thời gian trò chơi đang diễn ra và có thể chuyển đổi điều khiển qua lại với các nhân vật khác trong nhiệm vụ (một số phân đoạn trong nhiệm vụ buộc người chơi phải điều khiển nhân vật đó hoặc phải chuyển đổi nhân vật).

Cách chơi game và những câu chuyện khi chơi game

Câu chuyện mang tựa game, chủ yếu xoay quanh về những hành động của những loại tội phạm. Ngoài ra, GT5 còn thiết lập hệ thống cảnh sát trong trò chơi, những công an này có nhiệm vụ sẽ luôn cố gắng kiểm soát người chơi và sẽ bắt người chơi khi họ thực hiện những hành vi tội ác với các mức độ khác nhau nào đó. Bằng cách bắt và nhốt bọn tội phạm vào nhà tù hoặc tử hình, số sao truy nã càng cao thì mức độ nguy hiểm của cảnh sát đối với cho người chơi càng lớn, cũng giống như những phiên bản trước đó.

Ngoài ra, chơi game Gta 5 online gamer còn có thể bật chế độ chơi trực tiếp giúp mọi người trên thế giới có thể chơi chung với nhau cùng nhau tạo thành băng cướp chuyên nghiệp trong game.

Đây là thành tựu mà khi chơi game Gta 5 online bạn nhận được nè:

Tính năng cộng đồng cho phép tối đa 30 người chơi cùng chơi với nhau để khám phá thế giới xung quanh, hoàn thành nhiệm vụ mà game đưa ra.

 

Chơi game Gta 5 hấp dẫnCác hình ảnh khi chơi game Gta 5 online

 

Những đánh giá từ các youtuber và các game thủ

Trò chơi điện tử được mong chờ và chờ đợi nhất trong năm 2013, Grand Theft Auto V đã phá vỡ kỷ lục về khả năng bán hàng của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và trở thành sản phẩm giải trí tăng doanh thu nhanh nhất trong lịch sử. Với việc cho ra mắt trò chơi này đã kiếm được 800 triệu USD trong ngày đầu tiên ra mắt và khoảng 1 tỷ USD trong ba ngày tiếp theo.

Nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ rộng rã trên khắp thế giới, cùng nhiều nhận xét tích cực, khen ngợi về cách thiết kế nhân vật, thế giới mở, đồ họa và chi tiết bắt mắt và lối chơi dễ tiếp xũ với xã hội. Nhiều youtuber đã phát hành các sản phẩm về chủ đề chơi game Gta 5 online. Bạn có thể tham khảo từ kênh youtube của Khôi Michael

Ngoài lề về GTA 5

Tuy nhiên, tương tự như các phiên bản của trò chơi trước, tựa game này cũng vấp phải không ít tranh cãi, kiện tụng về nội dung, thể loại bạo lực, phân biệt giới tính,… Được đánh giá là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của thế hệ thứ 7 và được công nhận là một trong những trò chơi hay nhất từng được thực hiện và phát triển, với những gì đã đạt được không ngạc nhiên khi trò chơi này đã giành được giải thưởng vào cuối năm đó là giải thưởng “Game of the World”. Tính đến hiện tại, khoảng trên 90 triệu bản đã được bán đi cho trên toàn thế giới nói và là một trong những trò chơi video điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong làng trò chơi điện tử.

Chơi game Gta 5 online giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi nhưng đừng quá lạm dụng vào nó. Đừng bị ảnh hưởng những nhân vật xấu trong game Gta5 nhé. Đọc bài viết này bạn thấy thú vị không, hãy chia sẻ cho bạn bè để có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhé!