Chơi game cá mập online có gì hay ho

08-07-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 38 lượt xem

Kế bên các game đình đám như chiến thuật, hành động, nhập vai…thì bắn cá mập được đánh giá là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất. Bởi những thử thách kịch tính, đã mang đến cho người chơi những giây phút cực kỳ thỏa mãn và thú vị. Mời độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi game cá mập online đang hot nhất hiện nay.

1. Game cá mập hấp dẫn

Game cá mập là trò chơi giải trí hay, không chỉ có mặt ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên toàn thế giới. Khi tham gia, bạn không chỉ thỏa sức thể hiện kỹ thuật và tài năng của mình, mà còn được chiêm ngưỡng thế giới đại dương vô cùng sinh động. Bởi game cá mập luôn đòi hỏi người chơi phải có những tính toán và tập trung cao độ sự tinh anh và khéo léo của đôi mắt.

Màu sắc và bối cảnh của game thiết kế khác biệt với các game bắn cá thông thường. Màu xám đá được thay thế cho màu xanh dương truyền thống tạo cảm giác mới lạ cho người chơi. Bối cảnh cũng được thiết kế lược giản một cách tối đa với những bụi san hô có màu sắc rực rỡ xen kẽ với những tảng đá ngầm lớn.

 

Chơi game cá mậpChơi game cá mập online mang lại trải nghiệm thú vị và kịch tính cho người chơi

 

Với mong muốn đẩy độ kịch tính lên cao, nhà phát hành game cá mập online trang bị một nền nhạc khá gay cấn. Từ đó, cảnh báo và thôi thúc người chơi khi có cá mật xuất hiện. Quản thực mỗi lần cá xuất hiện, người chơi sẽ tập trung cao độ hơn nhờ nền nhạc hấp dẫn ấy.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

2. Cách chơi game cá mập thắng lớn

Khi tham gia game cá mập online, người chơi sẽ nhập vai vào một ông thợ săn đẳng cấp. Khi đó, sẽ lặn sâu xuống tận lòng đại dương bao la và tìm kiếm những chú cá mập to quý hiếm. Mỗi con cá mập mang một giá trị tiền bạc khác nhau tùy thuộc vào độ lớn. Khả năng săn bắn điêu luyện của bạn được tỷ lệ thuận với số vàng nhận được.

 

Chơi game cá mậpTiêu diệt những con cá mập lớn để nhận được vàng và các quà tặng hấp dẫn khác

 

Hệ thống mang đến 18 loại cá lớn nhỏ khác nhau để bạn trải nghiệm. Số cá mập trong game này sẽ nhiều hơn so với các trò chơi bắn cá thông thường khác, xuất hiện tới 3,4 lần trong mỗi level. Giao diện của game tụ hợp nhiều loại cá mập khác nhau như: cá mập trắng, cá mật xanh, cá mập đầu đinh. Hơn nữa, có nhiều điểm săn bắt cá lý thú trên bản đồ để bạn trải nghiệm.

Người chơi nên tận dụng những viên đạn nhỏ để canh lúc cá vừa xuất hiện thì bắn ngay hoặc bắn tỉa xung quanh làm cá suy yếu dần. Với cách này sẽ khiến cá bị thương, chỉ cần thêm một viên đại lớn có tác động đủ mạnh sẽ làm cá gục nhanh chóng. Bạn nên lưu ý chỉ khi cá đã quá yếu mới thả viên đạn cuối cùng để tiêu diệt cá một cách dễ dàng nhất.

 

Nắm bắt cơ hội tiêu diệt cá lớn để nhận nhiều giải thưởng

 

Cách này sẽ giúp tiết kiệm nguồn đạn lớn từ việc tiêu tốn các viên đạn nhỏ, số xu mà người chơi nhân được hoàn toàn phù hợp với số đạn đã mất. Tuy nhiên, nếu gặp những con cá mập có kích thước lớn thì người chơi nên kết hợp cả 3 loại đạn là đạn nhỏ, đạn lớn và lưới.

Game có các bậc level từ dễ đến khó, súng sẽ được nâng cấp sức mạnh tốt nhất ứng với mỗi level, có thể phát ra số đạn 6-8 viên cho mỗi lần bắn. Bạn có thể chọn lượng đạn để nhắm bắn cá có số thưởng phù hợp. Ngoài ra, người chơi sẽ được cung cấp một số vũ khí như bom đen trong mỗi lần nâng cấp. Hãy tận dụng điều này để tiêu diệt những chú cá có mức thưởng cao nhất.

  • Các bạn cũng có thể thư giãn bằng các game như: game caro online, prune, moutain,…

3. Hướng dẫn tải game nhanh nhất

 

Chơi game cá mập online giúp người chơi tận hưởng những phút giây thư giãn hoàn toàn miễn phí

 

Không khó để bạn chơi game cá mập online trên điện thoại di động hay máy tính. Bạn có thể tham khảo một số game nổi tiếng bằng cách tra tìm từ khóa. Sau đó vào cửa hàng App Store gõ tên và chọn cài đặt điện thoại chạy hệ điều hành IOS, hay Google Play đối với hệ điều hành Android. Một cách nữa là bạn vào trang chủ của cổng game miễn phí rồi vào download theo đường dẫn.

Nếu bạn đang muốn tải game trên máy tính thì chỉ có một vài nhà game cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trong trang chủ rồi tiến hành chơi. Ở một số trường hợp đặc biệt thì ngoài những bước trên, bạn lựa chọn thêm danh mục chơi. Bởi ở cổng này ngoài game cá mật online còn có nhiều loại hình trò chơi khác.

Bắn cá mập là một game giải trí hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đam mê với những thử thách mạo hiểm, kịch tính thì không nên bỏ qua trò chơi này. Bởi đây là tựa game được thiết kế riêng cho những anh hùng nghiện săn bắt cá trong những chuyến lưu lạc. Bài viết trên đây đã bật mí cho bạn cách tải và chơi game cá mập online. Hy vọng qua những thông tin vừa tham khảo, sẽ giúp bạn có những phút giây thật tuyệt vời với trò chơi này.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC