Chia sẻ 7 game mobile offline hay nhất mọi thời đại

11-07-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 42 lượt xem

Ngành công nghiệp giải trí đang bùng nổ bởi sự xuất hiện bởi game mobile offline. Đây là một trong những loại hình trò chơi giải trí nhận được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Bởi game có cấu hình nhân vật sinh động cùng cách thức điều khiển đa dạng đã mang lại cho người chơi những phút giây lý thú nhất. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 7 game mobile offline mà bạn không thể bỏ qua.

1. Witch Spring 3

Witch Spring 3 là tựa game được xuất xứ từ Hàn Quốc do Kiwiwalks là nhà phát hành. Đây là trò chơi có đồ họa đặc sắc chibi được thiết kế theo phong cách anime vô cùng tuyệt đẹp. Hơn nữa, đây là game nhập vai vào các nhân vật với cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Được lấy motip từ series game đặc sắc trên mobile, vì vậy Witch Spring 3 vẫn giữ được đặc trưng cơ bản. Từ đó, làm nên nhiều đột phá thành công so với các phiên bản đời trước và thêm nhiều cải tiến độc đáo hơn.

 

game mobile offlineWitch Spring 3

 

2. Ice Lakes – game mobile offline hay

Ice Lakes là game câu cá phiên bản mới nhất. Đây là trò chơi có cấu hình đa dạng với 29 loài cá khác nhau, 17 bản đồ đặc biệt và có tới 18 hình thức thi câu cá. Ngoài ra, hệ thống nhân vật và trang phục vô cùng mới lạ và độc đáo, thời tiết và cần câu được thay đổi luân phiên tạo sự thích thú cho người chơi.

Khi tham gia game Ice Lakes, người chơi sẽ được nhập vai vào người thợ tìm kiếm trong lớp băng dày những con cá quý hiếm. Bằng các thiết bị tượng tặng miễn phí và mua từ các cửa hàng bạn phải tìm cách đục một chiếc lỗ để có thể tiến hành câu. Để câu được nhiều loại cá quý hiếm bạn nên chọn loại cần phù hợp nhất.

 

Game Ice Lakes

 

3. Peregrin

Nhà sản xuất tựa game Peregrin đã dựa vào thế giới Utopia mang những yếu tố khoa học viễn tưởng và giả tưởng để tạo nên đồ họa và nội dung của trò chơi này. Abi là cái tên đặc biệt được đặt cho nhân vật chính, với skill vô cùng độc đáo để kích hoạt trụ đá Totem trong toàn bộ bản đồ.

Xem thêm bài viết khác:

Sức mạnh của Abi có thể dùng năng lượng tấn công vào một khu vực bất kỳ và thuần phục các sinh vật lạ có trong khu vực đó. Mỗi loài sinh vật nơi đây cũng được trang bị một skill có đặc điểm riêng. Vì vậy, khi tham gia game bạn cần phải lựa chọn loại năng lượng phù hợp để tiêu diệt được các sinh vật này.

 

game mobile offlineGame Peregrin

 

4. PersonBox: hammer jump

Khi tham gia PersonBox: hammer jump, bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai bị mắc kẹt một nửa người trong chiếc chum và chỉ thò phần trên ra ngoài. Để có thể phá hủy vật này, bạn phải sử dụng một chiếc búa tạ cỡ lớn để đập vỡ các tảng đá to chắn ngang đường đi. Khi đó, bạn sẽ thu thập các đồ vật được vứt ngổn ngang trên lối đi để hoàn thành nhiệm vụ.

Để có thể di chuyển được, chàng trai phải tìm cách móc vào các vật xung quanh để leo lên bằng cách vung búa thật mạnh. Người chơi sẽ có thể tải về điện thoại chỉ cần chạm vào màn hình thay vì phải sử dụng chuột trên các thiết bị máy tính.

 

PersonBox: hammer jump

 

5. White Night

White Night là một tựa game mạo hiểm thuộc thể loại giải mã được phát hành cách đây nhiều năm trên PS4. Nhà phát hành White Night đã bật mí vào tháng 11 sắp tới sẽ chính thức tung game lên các ứng dụng Google Play và App Store. Nên bạn có thể tham gia trò chơi trên chiếc điện thoại nhỏ của mình. Đây quả là một tin vui đối với các game thủ khi có cơ hội trải nghiệm trò chơi này.

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ lạc vào thế giới đầy huyền bí được bao phủ bởi màu đen trắng. Trong đây sẽ ẩn dấu rất nhiều câu đố đang chờ bạn giải mã. Đây là tựa game lấy cảm hứng từ đời thực. Người chơi bắt buộc phải ở trong ngôi biệt thự bỏ hoang lâu năm mang phong cách của Mỹ. Đây cũng là nơi chôn vùi nhiều bí mật u ám mà bạn phải giải mã.

 

game mobile offlineGame White Night

 

6. CUPHEAD MOBILE

Cuphead được sản xuất và phát triển bởi Studio MDHR. Khi tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Cuphead bị chi phối bởi ác quỷ. Cách duy nhất để tồn tại là bạn phải đánh trùm các con nợ khác nhau. Tựa game được thiết kế bởi hình ảnh đồ họa lấy cảm hứng từ năm 1930.

Đặc biệt là tương tự bộ phim hoạt hình nổi tiếng Fleischer Studios và Walt Disney. Sau khi Cuphead được tung ra ngoài thị trường, game đã nhận được sự quan tâm và lời khen ngợi của nhiều người chơi. Với thành tích trong vòng 2 tuần đạt được doanh số lên tới gần 2 triệu bảng, game đang ngày càng thành công và được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

 

CUPHEAD MOBILE là một trong các game mobile offline

 

7. The Letter – Horror Visual Novel

The Letter là tựa game kinh dị nổi tiếng. Những trò chơi cùng loại nếu chỉ tập trung vào hình ảnh ghê rợn hoặc lời văn hay thì the Letter được cài đặt với nhiều tình huống giật gân. Từ đó, mang lại cho người chơi cảm giác mạnh và độ kịch tính cũng được tăng lên. Game có đồ họa sắc nét, tạo cho các game thủ cảm giác như đang xem một bộ phim kinh dị thực thụ.

 

The Letter – Horror Visual Novel

 

Bài viết đã chia sẻ 7 game mobile offline hay nhất mọi thời đại. Hy vọng qua những bật mí trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm lý thú nhất.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC