Check ngay độ Fan cứng của bạn với game Conan online

Bây giờ, bạn không chỉ có thể gặp cậu bé thiên tài này trong những trang truyện đen trắng hay bộ phim hoạt hình đâu.Vì game Conan online đã ra đời để thỏa mãn sở thích của bạn rồi!

Những bộ truyện tranh hay phim hoạt hình thường là món ăn tinh thần không thể thiếu của những đứa trẻ, thanh thiếu niên hay thậm chí là người lớn. Nhiều khi, nhân vật đó còn trở thành thần tượng của họ. Cậu nhóc thám tử Edogawa Conan trong truyện tranh và hoạt hình Thám tử lừng danh Conan của tác giả Aoyama Gosho là một ví dụ.

[toc]

Từ nay, bạn không cần phải chờ hàng tháng trời cho một tập truyện Conan mới được ra đời để gặp lại cậu nhóc thám tử nữa. Vì chỉ cần mở máy tính chơi game Conan online là cậu bé bốn mắt đã xuất hiện trước mắt bạn rồi!

Nhân vật Conan là ai trong game conan online?

Truyện tranh Conan
Truyện tranh Conan

Giới thiệu

Edogawa Conan là nhân vật chính của bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám Meitantei Conan. Ban đầu, Meitantei Conan chỉ là những chương truyện nhỏ được phát hành trên tuần báo Shonen Sunday. Về sau, trước số lượng fan đông đảo của Meitantei Conan tại Nhật, tác giả Aoyama Gosho đã quyết định xuất bản thành một bộ truyện chính thức. Tại Việt Nam, bộ truyện này được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Thám tử lừng danh Conan. 

Xuất phát từ truyện tranh

Truyện tên là Thám tử lừng danh Conan, nhân vật chính là Edogawa Conan, nhưng bản thân cậu bé lại không mang cái tên này. Cậu là thám tử trung học Kudo Shinichi, do một lần bị tổ chức áo đen độc ác cho uống thuốc teo nhỏ nên đã biến thành một cậu bé. Sau đó, cậu lấy thân phận là một học sinh tiểu học tên Edogawa Conan để có cơ hội điều tra tổ chức xấu xa kia nhằm lấy lại hình dáng ban đầu. Trong thời gian sống với cái tên Conan, cậu bé ở ké trong nhà… bạn gái mình là Ran Mori và ông bố Kogoro Mori.

Xem thêm bài viết khác:

Trùng hợp là ông Mori cũng là một thám tử, nhưng ông này thật sự hiếm khi nào phán đoán được vụ án nào cho ra hồn. Với sự trợ giúp từ các phát minh của giáo sư hàng xóm Agasa Hiroshi, mỗi lần xuất hiện vụ án nào, Conan lại bắn thuốc mê vào ông Mori để ông ta ngủ, rồi cậu giả giọng ông Mori để phá án. Từ đó, ông thám tử gà mờ Mori đột nhiên có cái danh thám tử ngủ gật thiên tài.

Chuyển thể

 Bộ truyện này cũng được mua bản quyền chuyển thể thành phim hoạt hình bộ bởi Yomiuri Telecasting Corporation và TMS Entertainment. Trước sự thành công bất ngờ của bộ anime này, nhiều tập hoạt hình dài, ngoại truyện, đĩa nhạc, phim live action và game Conan online cũng đã ra đời. Tại Việt Nam, anime Meitantei Conan đã được công ty cổ phần truyền thông Trí Việt ( nay đã đổi tên thành Purpose Media ) mua bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3. 

Truyện đã bán được đến hơn 200 triệu bản trên toàn thế giới. Tính đến tháng 5 năm 2018, Meitantei Conan là bộ manga bán chạy thứ 4 trong lịch sử, chỉ đứng sau một số tên tuổi đình đám là One Piece, 7 viên ngọc rồng và Naruto. Năm 2001, bộ truyện này còn vinh dự nhận được giải Manga Shogakukan lần thứ 46 trong hạng mục shounen.

Phá án cùng thám tử lừng danh Conan

Mỗi tập truyện của Thám tử lừng danh Conan lại có chứa những vụ án khác nhau. Tuy hồi hộp, đôi lúc đáng sợ nhưng lại đầy thú vị! Bên cạnh Conan luôn có những nhân vật giúp cậu phá án như đội thám tử nhí lớp 1B, Hattori Heiji, Amuro Tooru, Haibara Ai,… Ngoài ra còn có thám tử Kogoro Mori và cô nàng Suzuki Sonoko lâu lâu lại cho Conan mượn thân hình để “ lồng tiếng “ phá án nữa. 

Xem thêm bài viết khác:

Các vụ án trong Conan liên tiếp nhau từ nhẹ như vụ giải mật mã của đội thám tử nhí đến nặng như đầu độc, giết người hàng loạt,… Nghe thì có vẻ ghê rợn nhưng nội dung và cách phá án khiến bộ truyện trở nên ly kì không thể chê vào đâu được.

Conan phá án
Conan phá án

Chơi game Conan online ở đâu?

Nếu như chờ truyện được phát hành tập mới lâu quá thì hãy thử chơi game Conan online trong lúc chờ nhé! 

Trên gamevui.vn có game “Bạn có phải fan cứng của Conan” với những câu trắc nghiệm để check độ hiểu biết của bạn với bộ truyện này. Game gồm 9 câu về những chủ đề như sinh nhật của các nhân vật, ý nghĩa tên của các nhân vật,…

Game24h lại thử thách tài phá án của người chơi chúng ta với trò “Thử tài thám tử” lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan. Bạn sẽ phải lần lượt đi qua các phòng, tìm kiếm manh mối của trò chơi để tìm ra câu trả lời cuối cùng. Đây là một trò chơi khá thú vị để test IQ của bạn đấy!

Game Conan online
Game Conan online

Nếu bạn thực sự là fan cứng của chàng thám tử nhí 4 mắt thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những game Conan online này đâu! Còn chờ gì mà không chơi ngay và thử sức một lần làm thám tử tài ba?