Chặt “Bí” trong game Đuổi Hình Bắt Chữ online

Bạn thích những thử thách tư duy thứ vị và tận hưởng cảm giác phấn khích khi khám phá ra những điều tưởng chừng là không thể ? Còn chần chờ chi nữa , hãy nhanh tay trải nghiệm. Game đuổi hình bắt chữ online đa dạng với các câu đố thắc não, vừa giải trí vừa luyện não nào ! Cũng đừng lo khi bị cho ăn “Bí” với những mẹo nhỏ sau đây:

Nếu bạn là một người yêu mến Game Tao Biết Tuốt hay game Bắt Bóng thì không thể bỏ qua game đuổi hình bắt chữ online !!

Càng chơi mức độ “ thắt não” của các hình ảnh sẽ khiến bạn khó đoán hơn.Nhưng bạn đừng quá lo lắng với các cách gỡ nút sau Thật vô cùng thú vị khi tự mình khám phá những từ vựng, câu ca dao vô cùng “khó đỡ”, ngộ nghĩnh ẩn dấu dưới những tấm hình quen thuộc.Khi mở đáp án ra, bạn rất có thể phì cười ngặt nghẽo vì những thứ vốn không liên quan đến nhau khi ghép lại tạo nên 1 đáp án kỳ thú.Đuổi Hình Bắt Chữ – Dễ mà khó, khó mà dễ.

Xem thêm game hấp dẫn khác:

Để dễ dàng chinh phục các ải game, bạn phải tổng hợp cho mình kho kiến thức tiếng Việt, tiếng Hán, thậm chí cả Tiếng Anh một cách vững chắc.CŨng như tìm hiểu về thể thao, ca dao, văn học đủ thể loại , …

Hắc não khi chơi 

Hắc não khi chơi 

sử dụng đáp án có sẵn mà không tốn 1 viên ruby nào ! 

Những đáp án có sẵn đã có rất nhiều trên mạng, nhưng do có nhiều phiên bản khác nhau nên nhiều lúc Bác Google cũng khiến bạn mỏi mắt khi phải lượt tìm đáp án. Có khi đáp án tìm được lại không khớp với phiên bản Game bạn đang chơi thế nên vừa tốn time đi mò mà sức cũng bỏ. Nhưng bạn có thể làm theo những bước đơn giản sau :

Tại trang ĐÁP ÁN BẮT CHỮ, bạn chỉ cần lượt tay ấn giữ tổ hợp phím CTRL + F ( phím tắt chức năng tìm kiếm trên trình duyệt. Sau đó bạn nhập từ là tên hình ảnh trong Game thì những kết quả sẽ xuất hiện. Trong trường hợp không có bất cứ kết quả nào, hãy nhập tên Hán Việt của hình bạn thấy.

VD : trong hình là 1 con rắn trong 1 căn phòng màu trắng . Tại trang ĐÁP ÁN BẮT CHỮ hãy bấm CTRL + F và nhập từ “rắn” hay “xà”. Và kết quả là “Xà phòng” là đúng nhất.

Hình ảnh về game đuổi hình bắt chữ

Hình ảnh về game đuổi hình bắt chữ

Dựa theo kinh nghiệm người chơi 

Đây là một số kinh nghiệm được tích lũy từ các người chơi đã từng trải nghiệm trước đó. Đây là cách dành cho những bạn thích “tự thân vận động”

-Kinh nghiệm chung:

Các bạn phải chứ ý quan sát tỉ mỉ, chứ ý đến từng đặc điểm,chi tiết rồi liên hệ đến tên sự vật đó và cả từ Hán Việt rồi ghép lại. Từ từ luyện dần sẽ có IQ voi cực đó anh em !!

-Một số tên hay xuất hiện trong Game 

  • Hình con ngựa : Mã, ngựa
  • Hình trái tim : Tình, tim, tâm, yêu
  • Hình hoa sen : Liên,  sen
  • Hình con rắn: xà , rắn

-Mách Kinh nghiệm chơi game đuổi hình bắt chữ online trên IOS, ANDROID VÀ Winphone

Bình thường,  mỗi hình trong Game là các ô để các bạn nhập kí tự vào, tùy theo thiết bị của người dùng mà ta có thể lọc bỏ từ không có trong đáp án.

+Nếu bạn dùng Iphone hay Ipad, trước khi chơi có thể thay đổi kí tự trong đáp án bằng cách ấn vào mũi tên góc trái màn hình.

+ Người chơi game đuổi hình bắt chữ trên Android: Khác với phiên bản dành cho iOS và Winphone là trên Android không thay đổi được ký tự trong đáp án (mình đã cài thử các phiên bản nhưng trên Android thì không có chức năng này).

Lật ô trong đáp án

Lật một ô trong đáp án cũng là 1 cách để có thể vượt qua các câu hỏi game. Tuy nhiên, bạn lại bị trừ Rubi. Bạn sẽ bị mất 20 viên Rubi sau mỗi lần mở 1 ô gợi ý. Đối với cách này thì nếu như bạn bè của bạn giúp các bạn trong lúc chơi thì bạn sẽ “bị” đánh giá là chẳng chuyên nghiệp chút nào.  Chưa kể trường hợp bạn không còn những viên ngọc để mà lật ô.

Cùng giải đố nào

Cùng giải đố nào

Chia sẻ lên facebook 

Bạn có thể chia sẻ trực tiếp tại ứng dụng bằng  nút chia sẻ. Từ đó, bạn có thể chia sẻ qua Facebook để người thân và bạn bè thử sức.

Đuổi hình bắt chữ là tựa game rất dễ chơi, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Hình minh họa cùng câu đố vô cùng phong phú đa dạng. Từ đó, game sẽ đưa bạn đến nhiều điều bất ngờ thú vị đôi khi còn làm bạn cười lăn.

Thật không còn gì vui hơn khi rủ bạn bè, anh chị em của mình cùng ngồi lại căng não giải những câu đố hóc búa trong đuổi hình bắt chữ và nhận được những tràn cười thoải mái sau khi biết đáp án. Trò chơi không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng suy luận, liên tưởng, tư duy logic mà còn giúp bạn trở nên khỏe khoắn, thư giãn bằng những tràn cười thả ga sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tóm lại, có nhiều điều hữu ích, thú vị khi chơi game này cũng như các cách để bạn vượt qua game đuổi bắt chữ online. Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn đoán được tất cả câu hỏi trong thời gian nhanh nhất.