Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Skud nâng cao khả năng chiến thắng

04-07-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 32 lượt xem

Skud là một tướng xuất hiện trong Liên Quân Mobile không chỉ mang trong mình nguồn sức mạnh dồi dào mà còn luôn khao khát có thể tàn sát được tất cả sinh linh. Trong suốt thời gian tham gia chiến tranh, Skud luôn khiến mọi đối thủ phải dè chừng nếu như muốn đối đầu với những thế lực bóng tối. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lên đồ Skud để góp phần nâng cao khả năng chiến thắng nhé!

1. Chi tiết cách tăng kỹ năng cho Skud

Để có thể chiến đấu và mang lại những chiến tích khác nhau thì Skud cần phải gia tăng kỹ năng cho mình. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé!

Găng nổi loạn

Skud thực hiện một cú nhảy về phía trước để đưa ra một cú đấm có tính sát thương cao. Cùng với đó là hiệu ứng hất :ăng. Khi xuất chiêu trúng vào tướng của quân địch thì Skud sẽ dừng lại và nhận được giáp.

Găng cuồng bạo

Tất cả sức mạnh của Skud được dồn vào găng tay để gia tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy trong vòng 5 giây. Sau đó thực hiện cú đấm tiếp theo có tính sát thương vật lý và hiệu ứng giảm tốc chạy.

Găng hung thần

Skud thực hiện niệm thần chú và hất văng kẻ địch xung quanh mình gây nên sát thương có tính chất vật lý. Đồng thời, chiêu này có thể gây thêm 15% máu hiện tại và găng nổi loạn được làm mới ngay lập tức.

cách lên đồ skud

Để chiến đấu và mang lại những chiến tích khác nhau thì Skud cần phải gia tăng kỹ năng

2. Trang bị bảng ngọc cho Skud

Trang bị bảng ngọc cho Skud có vai trò quan trọng. Có bảng ngọc để bổ trợ cho Skud với vai trò hỗ trợ và đấu sĩ đường trên.

Bảng ngọc bổ trợ Skud vai trò support

Bảng ngọc bổ trợ Skud vai trò hỗ trợ cần được gia tăng theo các chỉ số sức mạnh và mang tính chất vật lý cùng với những chỉ số có khả năng chống chịu. Tăng thêm một lượng máu được kết hợp với máu và giáp được lấy từ ngọc đỏ sẽ giúp tướng  Skud trở nên cứng cáp.

Đồng thời giảm hồi chiêu cũng sẽ giúp các chiêu thức của  Skud được phục hồi nhanh hơn. Bởi vậy mà bảng ngọc cũng sẽ được gia tăng theo máu, tốc đánh và giáp công vật lý.

cách lên đồ skud

Bảng ngọc bổ trợ Skud vai trò hỗ trợ cần được gia tăng theo các chỉ số sức mạnh 

Bảng ngọc bổ trợ Skud vai trò: Top Dame, Top Tank

Bảng ngọc bổ trợ Skud vai trò Top Dame và Top Tank hay còn được biết đến với vai trò đấu sĩ đường trên cần được gia tăng. Mặc dù theo hướng đấu sĩ tank hay đấu sát thương thì Skud vẫn cần phải được gia tăng các chỉ số về sức mạnh vật lý cũng như các chỉ số có khả năng chống chịu.

cách lên đồ skud

Dù theo hướng đấu sĩ tank hay đấu sát thương thì Skud vẫn cần phải được gia tăng các chỉ số

Xem thêm bài viết khác:

3. Cách lên đồ Skud mạnh nhất

Để Skud được mạnh nhất, cần phải có cách lên đồ phù hợp. Cụ thể như sau:

Thương Longinus

  • 80 Công vật lý
  • 15% Giảm hồi chiêu
  • 400 máu
  • Phá giáp: Gây ra sát thương trừ 50 Giáp của nạn nhân và được cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài trong 5 giây .

Giày kiên cường

  • 110 Giáp phép
  • 60 Tốc độ chạy
  • 35% kháng hiệu ứng

Áo choàng băng giá

  • 10% Giảm hồi chiêu
  • 250 Giáp
  • 800 Máu
  • Sau khi ra chiêu sẽ khiến đòn đánh gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm theo 30% làm chậm và 3 giây hồi.

Khiên huyền thoại

  • 360 Giáp
  • 400 năng lượng
  • 20% giảm hồi chiêu
  • Lính gác: Nếu như tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của các đối thủ đã ra đòn đánh

cách lên đồ skud

Tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của các đối thủ đã ra đòn đánh

Giáp GAIA

  • 5% tốc chạy
  • 240 Giáp phép
  • 1200 máu
  • Khôi phục: Chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây và 10 giây hồi chiêu

Phù chú trường sinh 

  • 1700 Máu
  • 100 Hồi máu/5s
  • Tái Sinh: Hiệu ứng hồi máu được gia tăng thêm 20%
  • Trường sinh: Tăng máu tối đa thêm 10%

4. Hướng dẫn chơi tướng Skud 

Nếu như bạn đang băn khoăn để tìm ra cách chơi tướng Skud thì có thể tham khảo cách chơi dưới đây nhé!

Chơi Skud đầu game

Chơi Skud đầu game được thực hiện cụ thể qua những bước sau đây:

  • Cầm bộc phá và tiến hành di chuyển lên đường Caesar
  • Nếu không phải canh bùa lợi, thì hãy ăn Chim ánh sáng để có thể lấy được lợi thế về vàng cũng như có thêm kinh nghiệm
  • Bật găng cuồng bạo khi tiến hành trao đổi các chiêu thức để gây nên sát thương cho đối thủ.
  • Bạn nên chú ý đến thời gian điểm hồi phục xuất hiện để tiến hành bổ sung khi cần thiết.

Nếu không phải canh bùa lợi, thì hãy ăn Chim ánh sáng để lấy được lợi thế về vàng cũng như có thêm kinh nghiệm

Chơi Skud giữa và cuối game

Bởi vì đường đi khá xa so với khu vực rồng nên bạn sẽ có 2 lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám  ra đời là:

  • Di chuyển lên để ăn rồng nếu như đội mình gặp những bất lợi sớm
  • Ở lại để đè đường đối phương.

Tướng Skud rất mạnh nhưng vẫn cần phải kết hợp với đồng đội để có thể đạt được những mục tiêu cao nhất của mình. Nếu như bạn không đi Gank thì hãy tập trung vào việc ăn lính. Đến cuối game, hãy xác định những mục tiêu trước khi tiến hành giao tranh.

Găng nổi loạn cùng với găng hung thần sẽ mở ra cuộc giao tranh mạnh mẽ. Bởi vậy hãy chủ động sử dụng nếu như có cơ hội nhé! Và nên nhớ rằng, một găng hung thần đẹp cũng có thể lật ngược hoàn toàn được tình thế để mang về chiến thắng.

Tướng Skud rất mạnh nhưng vẫn cần phải kết hợp với đồng đội để có thể đạt được những mục tiêu cao nhất

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về tướng Skud cũng như cách lên đồ Skud và hướng dẫn chi tiết cách chơi. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi tham gia Liên Quân mobile cũng như sử dụng tướng Skud nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giãn với game vô cùng hấp dẫn này nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC