Các tựa game online hay nhất hiện nay cho bạn trải nghiệm

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại hay còn được biết với cái tên League Of Legends, là một loại game Moba. Trào lưu game Moba bắt đầu bùng nổ sau khi một bản mod của Warcraft 3 do fan tạo ra trở nên nổi tiếng. Kéo theo đó là sự ra đời của Liên Minh Huyền Thoại – một trong những tựa game online hay nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm:

Warcraft 3 đã đặt những nền tảng đầu tiên cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Warcraft 3 đã đặt những nền tảng đầu tiên cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Tính năng đồng đội tại game này có ưu thế gì?

Tựa game online hay nhất hiện nay này chỉ một người chơi thành 2 đội, mỗi đội gồm 5 người. Nhiệm vụ của họ là phải tìm cách phá hủy nhà chính đối phương trước. 5 người đó sẽ đảm nhiệm những vị trí khác nhau: top lane, mid lane, ad carry (xạ thủ), support (người sẽ bảo vệ mạng sống cho ad), và rừng. Họ phải cùng nhau phối hợp, bổ trợ cho nhau nếu như muốn giành chiến thắng cuối cùng. Vì thế, tựa game đã đẩy tính đồng đội và chiến thuật lên mức cao nhất. Nhưng không vì thế mà bỏ qua kĩ năng cá nhân của từng người. Game này cũng khuyến khích người chơi có những pha solo kill hay hoặc hơn nữa là cân 2, 3 người đội bạn cùng lúc, khi đó lượng vàng bạn nhận được sẽ vô cùng khổng lồ.

Vinh danh các tướng như thế nào?

Hiện nay, game có tới hơn 150 vị tướng khác nhau cho bạn chọn lựa, tuy nhiên cũng đừng lo lắng có một vị tướng nào quá bá đạo so với phần  còn lại, vì Riot Game luôn luôn cố gắng cân bằng game ở mọi phiên bản để mang lại sự cân bằng nhất có thể cho trò chơi. Ngoài ra game cũng có hệ thống rank để bạn thể hiện trình độ kĩ năng của mình, và đặc biệt những người chơi đạt rank vàng trở lên sẽ được Riot vinh danh vào cuối mùa bằng trang phục vinh danh.

Nhìn vào cộng đồng chơi Liên Minh đông đảo khắp nơi trên thế giới, ta không thể phủ nhận súc hút của tựa game online hot nhất hiện nay này được. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại đi nào.

Fornite – Vượt mặt PUBG trở thành game battle royal hay nhất

Lại thêm một game online hay nhất hiện nay trên máy tính

Lại thêm một game online hay nhất hiện nay trên máy tính

Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng Fornite đã nhanh chóng vượt mặt đàn anh PUBG và nhiều tựa game khác để trở thành tựa game battle royal hay nhất hiện nay. Lượng người chơi tăng trưởng đột biến đã giúp Fornite vượt qua cả Liên Mình Huyền Thoại. Với cộng đồng người chơi khổng lồ và các giải đấu chuyên nghiệp, có thể thấy Fornite đang trên đà phát triển như mặt trời giữa trưa và không có dấu hiệu dừng lại. Nói một chút về lối chơi Fornite,  game online hay nhất hiện nay đặt bạn cùng nhiều người chơi khác trên một hòn đảo, và nhiệm vụ của bạn là sống càng lâu càng tốt để trở thành kẻ tồn tại cuối cùng.

Đồ họa của game được xây dựng ra sao?

Tuy nhiên, khác với PUBG đặt nặng về tính thực tế và khốc liệt, Fornite lại đề cao tính vui vẻ hơn, khi thiết kế game với đồ họa hoạt hình. Điều đó là một ưu điểm lớn để Fornite trở nên phổ biến. Chính vì đồ họa hoạt hình nên game không đòi hỏi máy phải có cấu hình quá cao như PUBG. Và cũng vì đồ họa hoạt hình nên game cũng mang lại cảm giác chơi vui vẻ hơn PUBG, các loại súng trong game online hay nhất hiện nay hầu như có độ giật rất thấp so với PUBG, khiến cho bạn không cần phải quá mất thời gian để có thể thành thạo các loại vũ khí. Ngoài ra, Fornite còn áp dụng cơ chế xây dựng và chế tạo, bạn có thể tạo các loại bẫy, hoặc xây các công trình chọc trời.

Đồ họa hoạt hình đã làm Fornite khác biệt so với các game sinh tồn còn lại

Đồ họa hoạt hình đã làm Fornite khác biệt so với các game sinh tồn còn lại

Grand Theft Auto 5 – Một trong những game online hay nhất hiện nay

Đây là game online hay nhất hiện nay rất thành công trong lịch sử của nghành công nghiệp game. Vào ngày đầu tiên ra mắt, nó đã thu về 800 triệu USD cho nhà phát hành Rockstar, hiện nay nó vẫn tiếp tục là con gà đẻ trứng vàng với phần chơi GTA 5 Online. Cùng với số tiền khổng lồ mà nó mang lại là vô số những lời game có cánh từ các nhà phê bình cũng như là giới game thủ, phần thiết kế nhân vật, đồ họa, gameplay cũng như là cốt truyện cho mỗi nhân vật đều được đánh giá rất cao.

Thành công mà Grand Theft Auto 5 mang lại khiến cho bất kì ai cũng phải ao ước

Thành công mà Grand Theft Auto 5 mang lại khiến cho bất kì ai cũng phải ao ước

Xem thêm bài viết khác:

GTA 5 cho phép chúng ta vào vai 3 nhân vật Franklin, Michael và Trevor phối hợp với nhau để thực hiện các phi vụ. Mỗi nhân vật lại có một đời sống cá nhân khá phức tạp, vì tình cờ mà cả ba trở thành đồng bọn. Để làm tăng thêm bản sắc nhân vật, GTA 5 cung cấp cho mỗi người một tài lẻ khác nhau, Franklin với tài lái lụa siêu hạng, Michael là một tay thiện xạ, còn Trevor thì điên loạn bẩm sinh. Ngoài ra không thể kể đến thành phố Los Santos vô cùng rộng lớn, tráng lệ, nhưng trong đó lại chứa đầy những băng nhóm tội phạm, nhưng viên chức biến chất. Sau khi đã hoàn thành phần chơi đơn, bạn có thể tiếp tục khám phá các phần chơi khác, với sự độc đáo không kém gì ngoài đời thực.