Các game online hay thuộc thể loại Time Management mà Big Fish Game

Big Fish Game là một công ty game có trụ sở tại Seattle, Washington, Mĩ. Công ty này thường phân phối và phát triển các game online hay. Hãy cùng điểm qua những tựa game khá thú vị thuộc thể loại time management mà Big Fish Game từng kết hợp sản xuất cùng một số công ty khác nhé!

các game online hayLogo của Big Fish Game

Sally’s Spa:

Sally’s Spa ra mắt ngày 4 tháng 6 năm 2008 và là một trong các game online hay nhất, nhiều người chơi nhất của Big Fish Game thời điểm đó. Cốt truyện của Sally’s Spa khá đơn giản: Sally cùng người bạn của mình là Nell hợp tác mở một tiệm spa, và người chơi sẽ vào vai Sally để vận hành spa. Những công việc bạn phải làm gồm đắp mặt nạ, làm móng, massage,… Sau đó, bạn có thể dùng tiền công để mua đồ nâng cấp cho vòng sau.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Sally’s SpaTrò chơi Sally’s Spa

Hiện nay, Sally’s Spa đã có phiên bản mobile tải được trên hệ điều hành Android lẫn iOS.

My Kingdom For The Princess:

My Kingdom For The Princess là trò chơi Big Fish Game hợp tác sản xuất cùng Nevosoft. Trò chơi này có đến 4 phần, nhưng có chung một cốt truyện. Bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập những vật phẩm cần thiết, xây dựng lại những công trình tuyệt đẹp trong khoảng thời gian cố định để lấy lòng nàng công chúa.

các game online hayĐồ họa cực đẹp của My Kingdom For The Princess phần IV

1) Cake Mania:

Cake Mania chính là các game online hay tuổi thơ mà mình yêu thích nhất. Đây là một game nấu ăn kết hợp quản lý thời gian, được Sandlot cho ra mắt lần đầu vào 28 tháng 2 năm 2006. Cake Mania có 3 phần. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Jill để làm ra những chiếc bánh và trang trí chúng đúng với yêu cầu của khách hàng. Nhưng hãy cẩn thận, vì bạn chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn để làm bánh trước khi khách hàng tức giận và bỏ về. Đến lúc đó, bạn không có cách nào khác ngoài vứt bỏ những chiếc bánh đó và bị trừ tiền.

Cake ManiaTrò chơi làm bánh và quản lý thời gian Cake Mania

Hiện tại, tất cả các phiên bản của Cake Mania đã bị gỡ khỏi Big Fish Game. Nhưng nếu bạn muốn chơi thì vẫn có thể tải trên một số trang khác.

Jojo’s Fashion Show nơi hóa thân thành nhà thiết kế thời trang

Một trong các game online hay và thú vị không kém là Jojo’s Fashion Show. Game được phát hành và phát triển bởi Gamelab. Vào game, bạn sẽ hóa thân thành nhà thiết kế thời trang Jojo, đi khắp thế giới để tổ chức những buổi biểu diễn thời trang tại nhiều quốc gia khác nhau với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Jojo’s Fashion Show có 3 phần: Phần 1, Las Cruces và World Tour.

Jojo’s FashionJojo’s Fashion Show bản World Tour

Trên trang web của Big Fish Game hiện nay vẫn còn 2 phiên bản của Jojo’s Fashion Show là phần 1 và World Tour. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về để chơi full cả 3 phần của trò chơi này trên những trang web khác.

Farm Frenzy trải nghiệm làm nông thật thú vị

Có lẽ đây là một tựa game không xa lạ gì với nhiều bạn. Farm Frenzy được Melesta Games phát triển và Alawar Entertainment phát hành. Vào game, người chơi sẽ được hóa thân làm một người nông dân thực thụ, tham gia quản lý tất cả quy trình sản xuất tại một trang trại kiểu Mĩ như trồng cỏ, chăn nuôi động vật, sản xuất ra sản phẩm và đóng gói đem bán. Ngoài ra, bạn còn phải bảo vệ những gia súc mình nuôi trước những thú hoang như gấu, rắn,…

các game online hayMột hình ảnh trong phần 4 của trò chơi Farm Frenzy

Farm Frenzy có 4 phần với rất nhiều phiên bản trên Big Fish Game. Chỉ riêng phần 3 đã có đến 4 phiên bản Ice Age, American Pie, Madagascar và Russian Roulette. Một số phiên bản khác của game với chủ đề khác nhau rất thú vị như Pizza Party, Heaven Ho, Viking Heroes,… cũng rất được ưa chuộng trên Big Fish Game. Nếu có thể, hãy chọn ra vài phiên bản của Farm Frenzy để trải nghiệm nhé!

Youda Sushi Chef game cực hot một thời

Youda Sushi Chef có 2 phần trên Big Fish Game, nhưng phần 1 được đánh giá là hot hơn cả. Đây là một loại game online được phát hành bởi Youda Games – một công ty game của Hà Lan thành lập năm 2006. Vào Youda Sushi Chef, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác làm chủ của một nhà hàng sushi thực thụ. Bạn sẽ được tận tay làm sushi theo những công thức bí truyền để phục vụ cho khách hàng, nếu như làm sai công thức thì món ăn sẽ bị hư và phải bỏ đi, cũng như rất tốn nguyên liệu. Mỗi nguyên liệu đều phải được đặt mua và chờ giao hàng khá lâu, đòi hỏi người chơi phải biết cân chỉnh thời gian làm sao để chuẩn bị món ăn nhanh nhất để không làm phật ý khách hàng.

Youda Sushi ChefTrò chơi Youda Sushi Chef

Dù đa phần các game trên đây đều không còn phổ biến, nhưng mình vẫn cảm thấy hứng thú trước các game online hay mà mình từng chơi khi còn nhỏ. Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn tìm lại một phần tuổi thơ, và nếu có thể thì hãy tìm chơi và trải nghiệm những trò chơi này nhé!