Các game đánh nhau online để bạn so kèo cũng bè bạn ngày hè

Những ngày hè nhàn rỗi bạn thường làm gì? Để không lãng phí thời gian hãy tìm hiểu về một số game đánh nhau online nhé. Cùng nhóm bạn thân ở nhà cày game và trò chuyện thì không tệ chút nào.

Dragonball Xenoverse 2 bạn có biết?

Bộ truyện tranh Dragonball đã quen thuộc đối với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ, dù đã kết thúc nhiều năm trước nhưng số lượng người hâm mộ cũng như số tiền mà nó mang lại là rất lớn, nên các hãng game vẫn luôn ra cố gắng ra mắt đều đặn các tựa game về đề tài Dragonball mỗi năm để moi ví tiền người game thủ. Nhưng quả thật các game này không tệ chút nào nên vẫn rất được lòng các game thủ.

Xem thêm tựa game tương tư:

 

game đánh nhau onlineTựa game Dragonball Xenoverse 2

 

Dragon Ball: Xenoverse 2 là bản tiếp theo của tựa game đối kháng/hành động khá thành công ra mắt hồi đầu năm 2015. Được bổ sung thêm nhiều nhân vật có vai trò mới, chủ yếu đến từ bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super đang chiếu ở Nhật Bản. Người chơi sẽ đóng vai một nhân vật chính tiếp tục làm việc cho tổ chức bảo vệ dòng thời gian Time Patrol. Đối với phiên bản lần này, game thủ sẽ không còn bị bó buộc phải hành động theo con đường chính nghĩa nữa.

Về gameplay, tựa game cho phép các bạn trải nghiệm cảm giác nhập vai thành các chiến binh Z. Bạn có thể thoải mái chọn Goku hoặc bất kì nhân vật nào trong game, với các đòn thế đặc trưng như Kamehameha, Big Bang Attack,… với độ hoành tráng vô cùng đặc sắc, thậm chí các đòn tấn công còn tương tác với môi trường xung quanh, khiến cho mỗi lần tung chiêu là long  trời lở đất, không khác gì trong nguyên tác truyện tranh. Ngoài ra nhà phát hành còn vừa kịp bổ sung gói nội dung mới ăn theo Movie Dragon Ball Super: Broly cho bạn điều khiển các nhân vật mới và học thêm các tuyệt chiêu mới

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 một phiên bản mới:

Giống như Dragon Ball, tượng đài bộ truyện tranh Naruto cũng là một con gà đẻ trứng vàng cho các nhà làm game. Và đây chính là phần game đánh nhau online naruto cuối cùng của series  Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm kéo dài hơn 10 năm này.

Các bạn có biết:

 

Phiên bản DeluxePhiên bản Deluxe cho con nhà giàu

 

Phiên bản này sẽ kết thúc cuộc chiến nhẫn giả lần thứ 4 cũng như cốt truyện game, dù đa số mọi người đã biết trước ending do đọc manga. Vì là phần cuối cùng nên nó sẽ tập hợp tất cả đầy đủ nhân vật trong Naruto chứ không như các phần trước nữa. Bạn sẽ được điều khiển Naruto lục đạo hiền nhân hay Sasuke rinnegan, với các đòn thế được bê nguyên từ manga sang, nhưng kết hợp với đồ họa đỉnh cao và âm thanh sẽ khiến cho các đòn Rasengan hay Chidori thêm phần uy lực.

Thêm nữa, phần tạo hình nhân vật do chính tay tác giả đảm nhận nên bạn sẽ thấy các nhân vật như được bước ra từ truyện tranh. Không chỉ vậy game còn có cơ chế Tag Team, giúp người chơi có thể kết hợp tuyệt chiêu của nhiều nhân vật để tạo các combo vô cùng hoành tráng. Ngoài ra,tác giả Kishimoto còn bổ sung thêm các đoạn cutscene chưa từng có trong manga nhằm thỏa mãn những câu hỏi còn bỏ ngỏ trong manga như: Shisui mất sharingan như thế nào, hay susanoo của shisui có hình dạng ra sao …. tất cả đều được gói gọn trong tựa game đánh nhau online này.

Mortal Kombat X

 

game đánh nhau onlineMột tựa game đánh nhau online khá bạo lực

 

Phần thứ 10 của series lâu đời Mortal Kombat, đây là tựa game có rất nhiều nhân vật, tuy nhiên mỗi nhân vật lại được chăm chút khá tỉ mỉ về ngoại hình, cũng như cốt truyện, khiến cho mỗi nhân vật đều có một ending khác nhau vào cuối game, đây là một trong những lý do khiến Mortal Kombat bán chạy, tới mức nhà phát hành đã quyết định mang tựa game lên Android và IOS.

Nhưng một trong những lý do khiến nhiều người yêu thích nó là vì mức độ bạo lực, game sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải phẫu cơ thể người, theo nhiều nghĩa, với các đòn thế làm máu me, phèo phổi, bộ lòng văng ra ngoài …. mình khuyên các bạn chỉ nên chơi game này khi trên 18 tuổi và đang ở một mình, không có cha mẹ, cô dì, chú bác bên cạnh, trẻ em bên cạnh, ….

Street Fighter 5 phổ biến trong cộng đồng game:

 

game đánh nhau onlineĐây là tựa game đánh nhau online có cộng đồng người chơi đông nhất

 

Đây có thể là tựa đánh nhau online có cộng đồng người chơi nhiều nhất và chuyên nghiệp nhiều nhất hiện nay, với các giải đấu quy mô lên đến hàng trăm ngàn đô, và hàng trăm các giải đấu nhỏ lẻ do chính fan tổ chức. Phiên bản Street Fighter 5 này ta sẽ vẫn tiếp tục gặp lại các nhân vật quen thuộc như Ryu, Ken với phần già dặn và trưởng thành hơn so với các phiên bản trước.

Tuy nhiên phần Story mode lại khá ít khiến nhiều người hơi hụt hẫn, bù lại Capcom đã thay đổi và cải thiện cơ chế gameplay hơn so với phần trước, nếu không muốn nói là gần như “thay máu” toàn bộ gameplay, nên những người chơi cũ sẽ phải bỏ chút ít thời gian ra làm quen lại, bù lại cơ chế combo lại được đánh giá là dễ dàng thực hiện hơn so với các phần trước, khiến các game thủ mới chơi lần đầu có thể dễ dàng làm quen và nâng cao trình độ của mình để bắt kịp với người chơi cũ.

Nếu bạn cùng lũ bạn đang chán vì không có gì chơi thì hãy thử ngay những game đánh nhau online trên, chắc chắn sẽ làm cho bạn có một mùa hè nảy lửa và đầy kịch tính.