Bí quyết giúp nhanh lên cao thủ trong game Hiệp Khách Giang Hồ mobile

Hiện nay, game Hiệp Khách Giang Hồ mobile  đang nhận được rất nhiều sự quan tâm rất nhiều game thủ. Đây là một trong những trò giải trí được phát hành ổn định tại Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc. Hơn nữa, đã và đang thành công với những tính năng mới mẻ và vượt trội hơn các thể loại game kiếm hiệp thông thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết nhanh lên cao thủ mà người chơi không thể bỏ qua.

1.Kiếm đồ ngon trong game Hiệp Khách Giang Hồ mobile

Cách kiếm trang bị cao cấp 

Đối với các game thủ Hiệp Khách Giang Hồ Mobile thì việc kiếm trang bị có phẩm cấp Tím và Lam là điều không quá khó. Hằng ngày, bạn có thể tham gia các phụ bản khó để kiếm trang bị Tím. Và phụ bản thường để có được trang bị Lam. Đây là phụ bản chia theo cấp độ của các cá nhân.

Cách kiếm trang bị cực phẩm 

Phẩm cấp Cam chính là trang bị cực phẩm và ngoài ra phẩm cấp Thủy tinh có thuộc tính cao gấp đôi. Người chơi có thể tham gia Phó bản Tổ đội để có được những trang bị này. Tuy nhiên, độ khó lại cao hơn gấp nhiều lần so với phó bản thông thường. Bắt đầu từ Level 49 trở lên, bạn sẽ phải trải qua những khó khăn thực sự nếu lực chiến còn yếu. Vì vậy, cần phối hợp với nhau để hạ tướng địch.

Tham khảo bài viết khác:

game hiệp khách giang hồ mobile

Game Hiệp Khách Giang Hồ mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị

 Sản xuất trang bị 

Một cách khác giúp bạn được các trang bị không khó, phù hợp với môn phái của mình, tỉ lệ thuộc tính cao là tham gia chế tạo. Tuy nhiên, chế độ game Hiệp Khách Giang Hồ yêu cầu nguyên liệu cũng như cấp độ sản xuất nên phụ thuộc rất nhiều vào level của người chơi.

Mua bán trang bị 

Tìm mua thiết bị mình muốn là cách mà bạn không cần phải đợi chờ đồ hoặc cày kéo làm mất nhiều thời gian. Thông qua tính năng “Tiệm ký gửi” để những người chơi giao dịch với nhau. Bạn có thể mua bán tất cả trang bị trong game.

game hiệp khách giang hồ mobile

Kiếm đồ ngon trong hiệp khách giang hồ

2. Làm thế nào để thăng cấp?

Làm nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến 

Ở giai đoạn đầu, việc làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến là điều rất quan trọng. Đối với Hiệp Khách Giang Hồ, bạn sẽ lên level 30 trong ngày đầu tiên nếu hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, để có kha khá lượng Exp bạn đừng bỏ lỡ các nhiệm vụ Thần binh và các phẩm cấp phụ.

Làm nhiệm vụ hằng ngày 

Sau khi đã làm hết nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến thì ở giai đoạn sau người chơi sẽ cảm thấy việc lên cấp cực kì khó khăn. Đừng lo, hãy vào ngay giao diện Hoạt Động và chọn đến bảng “Hằng ngày”. Và làm theo các nhiệm vụ được yêu cầu. Bạn sẽ được một lượng exp không nhỏ khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ở tính năng này

game hiệp khách giang hồ mobile

Hiệp Khách Giang Hồ có đồ họa đẹp và thu hút

Xem thêm các bài viết khác:

Tham gia Thí Luyện 

Đây là phương pháp giúp game thủ kiếm nguyên liệu và lên cấp cực nhanh. Tuy nhiên, điểm hạn chế của tính năng này là làm giảm bớt số lần tham gia của người chơi. Trong đó, để kiếm được rất nhiều exp thì bạn không nên bỏ qua khu tu luyện.

Đừng quên vào bang hội 

Bang hội giữ một vai trò vô cùng to lớn trong Hiệp Khách Giang Hồ và mang nhiều lợi ích cho game thủ. Trong đó, để kiếm exp cho nhân vật của mình bạn cần tham gia các hoạt động trong bang hội như nhiệm vụ bang, phụ bản bang, vận tiêu.

Bạn nên chọn làm nhiệm vụ bang 4-5 sao để được nhận tối đa exp và chọn khung giờ từ 14h-15h để vận tiêu hoặc 19h-20h để được tăng gấp đôi điểm. Chế thuốc cũng giúp exp tăng đáng kể.

cuộc chiến nảy lửa

Những cuộc chiến nảy lửa để sinh tồn

3. Cách Farm kinh nghiệm nhanh nhất

Hộ tống theo Tổ đội

Bạn cần tuyển Bang hội hoặc bạn bè vào để tham gia hoạt động này. Chỉ cần bấm vào khu vực Hộ tống bạn sẽ có thể chọn 1 trong 2 tính năng cướp và hộ tống.

Hộ Tống

Bạn và các đồng đội phải có nhiệm vụ hộ tống và dẫn đường cho xe chở hàng từ điểm này đến điểm kia. Bạn sẽ được nhận 1 trong 3 nhiệm vụ random bên trong cửa sổ hộ tống. Mỗi nhiệm vụ thì đều có các điều kiện khác nhau và quà tặng sẽ được tăng lên theo từng mức và ranh đánh giá. Nhiệm vụ càng khó khăn thì kinh nghiệm và tiền càng nhiều.

hộ tống

Game hiệp khách giang hồ mobile đang được giới trẻ yêu thích

Ngoài ra, việc hộ tống chỉ được thực hiện 2 lần/ngày. Do đó, bạn có thể rết lấy nhiệm vụ khác nếu không hài lòng với nhiệm vụ đang có. Khi có nhiệm vụ được giao, hãy nhấn vào “Di chuyển” thì mọi người sẽ được chuyển vị trí đó. Từ đây, bạn sẽ tiến hành dẫn xe hàng đi đến hết tuyến đường tự chọn. Do đó, bạn có thể chọn đường để tránh tốn thời gian hoặc cướp. Nếu tự tin, bạn có thể để nhân vật tự động làm nhiệm vụ hoặc hộ tống bằng cách chọn “Auto”

Bài viết dưới đây đã bật mí cho bạn bí quyết giúp nhanh lên cao thủ trong Game Hiệp Khách Giang hồ mobile. Hy vọng qua những thông tin bổ ích, sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm để tham gia trò chơi một cách hiệu quả nhất.