Bảo vệ tài khoản Garena bằng các bước đơn giản, nhanh chóng

Bảo vệ tài khoản Garena là việc thực sự cần thiết giúp ngăn chặn sự tấn công của virus, các hacker… Chỉ bằng vài bước đơn giản là tài khoản bạn đã được an toàn. Tuy nhiên lại không có nhiều người biết cách làm. Hãy tham khảo ngay những cách dưới đây. Với các bước hướng dẫn chi tiết nhất nhé, cùng theo dõi.

1.Bảo vệ tài khoản Garena và những điều cần biết

Garena chính là ứng dụng hỗ trợ kết nối cộng đồng những người có chung niềm đam mê với trò chơi online. Tại đây, không chỉ tham gia nhiều tựa game hấp dẫn bạn còn được có thể trò chuyện với những người cùng đam mê qua cửa sổ chat, giúp tìm được đồng đội ngay ở phòng chờ. Ứng dụng này được tạo ra bởi nhà sản xuất cùng tên.

Có thể nói, Garena chính là nhà cung cấp nhiều trò chơi điện tử nhất hiện nay. Trong đó có nhiều game nổi tiếng được tổ chức các giải thi đấu quốc tế như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm bài viết khác:

Việc đăng ký tài khoản để tham gia các trò chơi hấp dẫn trên Garena không quá phức tạp. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của Garena. Hay tải phần mềm Garena về thiết bị thông minh là được. Người dùng sẽ cần phải cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất việc đăng ký gồm:

 • Tên truy cập: Dùng để đăng nhập vào tài khoản
 • Mật khẩu: Cần có 1 ký tự hoặc chữ in hoa và không trùng tên với tài khoản
 • Nhập lại mật không: Nhập chính xác mật khẩu đã đăng ký ở trên
 • Địa chỉ Email: Cung cấp email để xác thực tài khoản.

bảo vệ tài khoản Garena

Bảo mật tài khoản Garena giúp tránh hacker xâm nhập

2.Bảo vệ tài khoản Garena bằng số điện thoại

Để bảo vệ tài khoản Garena trước sự tấn công của hacker, virus không quá khó khăn. Hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn “Đăng ký số điện thoại”, sau đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện khác.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại để bảo vệ tài khoản và bấm “lấy mã”. Hệ thống sẽ gửi dãy số xác thực về điện thoại.
 • Bước 3: Nhập mã số được gửi về điện thoại và nhấn “xác thực”.
 • Bước 4: Cuối cùng là bấm nhập mật khẩu và quay trở về trang chủ là đã hoàn tất cách bảo vệ tài khoản bằng số điện thoại.

Đăng nhập để bắt đầu bảo vệ tài khoản

Đăng nhập để bắt đầu bảo vệ tài khoản bằng số điện thoại

3.Bảo vệ tài khoản Garena bằng email

Việc dùng email để bảo vệ tài khoản cũng thực hiện tương tự như với số điện thoại. Thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena, trên thanh công cụ chọn mục “Tài khoản”. Thực hiện đăng nhập theo những gì hệ thống yêu cầu.
 • Bước 2: Bấm “Xác Thực” tại giao diện hệ thống sẽ chuyển sang trang khác.
 • Bước 3: Nhập email và chọn “Yêu cầu email xác thực”.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực gồm 7 chữ số về email, hãy kiểm tra và nhập trực tiếp vào link trong email để hoàn thành quá trình bảo vệ tài khoản Gmail.

dùng email để bảo vệ tài khoản

Việc dùng email để bảo vệ tài khoản cũng thực hiện tương tự như với số điện thoại

Xem thêm bài viết khác:

4.Bảo vệ tài khoản Garena 2 lớp

Đây là cách bảo vệ tài khoản trên Garena được nhiều người áp dụng nhất bời có tính an toàn cao. Để thực hiện hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Garena và nhấp chuột trái, chọn mục Tài khoản để đăng nhập trên thanh menu.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên giao diện khác, hãy điền tất cả các thông tin hệ thống yêu cầu và nhấn Đăng nhập ngay.
 • Bước 3: Tại Account Settings sẽ có một số gợi ý để thiết lập bảo mật như Mobile, Email và 2 – Step Authentication. Để bảo mật 2 lớp trước tiên bạn cần phải xác thực số điện thoại. Thực hiện bằng cách bấm chuột trái và chọn Add trong Mobile.
 • Bước 4: Lúc này trang web sẽ chuyển sang giao diện thiết lập. Bạn cần: Khung đầu tiên chọn quốc gia Việt Nam, khung tiếp theo nhập số điện thoại đang sử dụng, nhấn Send code để hệ thống gửi mã xác nhận số điện thoại.
 • Bước 5: Sau khi nhận được mã thì hãy nhập vào ô code và bấm xác nhận vào Verify. Thấy có tích màu xanh tức là xác nhận thành công. Ở khung For security reasons, please type your current password  nhập mật khẩu đang dùng hiện tại và nhấn Next.
 • Bước 6: Trở về trang chủ kiểm tra Mobile và 2-Step Authentication, nếu thấy hiện chế độ Turn off và tích màu xanh thì có nghĩa bạn đã hoàn thành việc kích hoạt đăng ký bảo mật 2 lớp.

2 lớp mật khẩu

Bảo vệ Garena 2 lớp là cách bảo vệ tài khoản trên Garena được nhiều người áp dụng nhất bời có tính an toàn cao

5.Không truy cập trang web không rõ nguồn gốc

Một trong những cách để bảo vệ tài khoản của mình mà ít người để ý đó chính là tuyệt đối không truy cập vào những địa chỉ không rõ nguồn gốc. Có không ít hacker tạo ra các đường link chứa virus, lưu trữ thông tin về tài khoản của bạn và nếu không cẩn thận chỉ cần click vào là đã bay luôn tài khoản chơi game.

Vì thế, nếu thấy những đường link không biết từ đâu không phải https://www.garena.vn/, để làm gì với những tít giật mạnh thì tốt nhất người dùng không nên bấm vào. Không những thế, đối với những trang web không rõ nguồn gốc thường để tự động tải tập tin không những khiến máy tính, thiết bị thông minh của bạn bị hư hỏng.

Trên đây là những cách để bảo vệ tài khoản Garena tốt nhất mà bất cứ game thủ nào cũng không nên bỏ qua. Hãy áp dụng để bảo đảm tài khoản của mình luôn được an toàn, giúp việc giải trí với kho game khổng lồ trên Garena tuyệt vời hơn.

Tìm hiểu thêm về game online với: https://g9ggames.org/game-online/