8 game anime mobile có khả năng “gây nghiện”

Hiện nay, anime đã trở thành hệ thống các trò chơi phổ biến trên thị trường game. Bởi giao diện bắt mắt cùng phong cách điều khiển cuốn hút, giúp người chơi có những phút giây giải trí vô cùng hấp dẫn. Trong một danh sách dài những Game anime mobile xuất hiện liên tục, thì dưới đây là top 8 được nhiều người bình chọn mà bạn không bỏ qua.

1. Hải tặc bóng đêm

Hải tặc bóng đêm là game do chính tay người Việt sản xuất với đơn vị chịu trách nhiệm phân phối bởi chính NPH SohaGame. Đây là trò chơi chiến thuật trên hình thức thẻ tướng và nhập vai. Chính hình thức này đã khiến Hải tặc bóng đêm ngày càng được hấp dẫn và lôi cuốn giới trẻ.

game anime mobile

Hải tặc bóng đêm có đồ họa độc đáo cuốn hút

2. Dragon Ball Legends

Dragon Ball Legends là game giải trí mang phong cách chơi phiêu lưu giải đố mới lạ, đặc biệt. Thu hút người chơi bởi mỗi màn chơi giống như một board game và xúc xắc quyết định mỗi bước đi của bạn. Khi trận chiến bắt đầu, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ là hạ đối phương để có thể dành chiến thắng.

Bạn chiến đấu bằng cách lựa chọn những mảng màu giống nhau như theo kiểu giải đố. Bạn có thể tung ra những đòn đánh chí mạng thì nhìn thấy thanh năng lượng của mình đầy. Hơn nữa, bạn có thể thu thập được nhiều nhân vật khác nhau thông qua hệ thống trong game. Dragon Ball Legends hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ.

game anime mobile

Dragon Ball Legends là game giải trí mang phong cách chơi phiêu lưu giải đố

3. One Piece Bounty Rush

One Piece Bounty Rush là một game anime mobile làm theo tựa manga trứ danh mangaka Eiichiro Oda. Trò giải trí này đòi hỏi người chơi tiêu diệt bên còn lại với sự tham gia của 4×4 người chia theo đội. Với thời gian và mục tiêu thực, bạn có nhiệm vụ phải thu thập càng nhiều Berry càng tốt thì tỷ lệ thắng sẽ càng cao. Bạn có thể chọn 5 class nhân vật như sau: xạ thủ(ad), đấu sĩ, pháp sư, chiến binh, support, sát thủ…

game anime mobile

One Piece Bounty Rush là game chiến thuật độc đáo

4. Game anime  Naruto x Boruto Ninja Borutage

Bối cảnh của game được diễn ra vào thời điểm sau khi Naturo hoàn thành xong việc luyện tập và bắt đầu lên đường thực hiện nhiệm vụ được giao. Game có đồ họa sinh động và phong cách chơi độc đáo. Kết hợp 2 yếu tố chiến thuật và nhập vai hành động. Trong party, Naruto sẽ có thêm 3 người bạn cùng đồng hành. bạn cần phải đi thu thập thêm tài nguyên để xây dựng cho mình một ngôi làng riêng. Game có thể chơi nhiều người hoặc solo.

game anime mobile

Naruto x Boruto Ninja Borutage mang phong cách chơi độc đáo

5. Dragon Ball Z Dokkan Battle

Khi tham gia vào Dragon Ball Z Dokkan Battle người chơi sẽ được vào vai của các nhân vật mình yêu thích như: Vegeta, Goku, Trunks, Gohan… Theo đó, người chơi sẽ xây dựng đội hình bằng cách tập hợp các nhân vật và bước vào cuộc phiêu lưu tìm ra 7 viên ngọc rồng. Trên đường tìm đến chiến thắng, game thủ sẽ đấu tranh và chạm chán với những kẻ xấu hòng thôn tính và xâm chiếm trái đất.

Dragon Ball Z Dokkan Battle sẽ giúp bạn nhập vai vào các nhân vật trong truyện

6. Tokyo Ghoul : Dark War

Bạn có thể chơi trong vai ghoul trong tựa game anime mobile để chống lại tổ chức truy lùng Counter-Ghoul Commission và tiêu diệt ghoul. Hoặc nhập vai một thanh niên của chính Counter-Ghoul Commission. Bạn có thể vào vai 50 nhân vật được mở thông qua việc thu thập shard. Người chơi có thể toàn quyền điều khiển nhân vật theo ý thích ứng với mốc thời gian thực.

Tokyo Ghoul : Dark War là game nổi tiếng của Nhật Bản

7. Yu-Gi-Oh! Duel Links

Đây là game chiến thuật sưu tập bài thuộc bài must-play. Bên cạnh những hiệu ứng sinh động từ bài tế lễ, quái vật, bẫy, phép. Khi triệu hồi các quân bài đặc biệt bạn sẽ được xem những đoạn cắt cảnh đẹp mắt. Game có nhiều sự kiện hấp dẫn mỗi tuần, cùng chế độ thi đấu online đặc sắc. Yu-Gi-Oh! Duel Links hiện đang là game được các game thủ ưa chuộng.

Yu-Gi-Oh! Duel Links là game chiến thuật thu thập bài đặc sắc

8. Tales of Erin

Hãy thử game anime nếu bạn là fan của series Tales. Khi tham gia game, bạn sẽ được gặp các nhân vật quen thuộc như: Velvet Crowe, Cress Albane và Mileena. Game được phát triển bởi Bandai với đồ họa cực kì ấn tượng cùng với các nhân vật được lồng tiếng cho riêng mình. Dựa trên series của các game cùng thể loại, cách cắt cảnh là phần đặc biệt không thể thiếu của trò chơi.

Tales of Erin được giới trẻ yêu thích bởi giao diện đẹp

Thông qua việc tăng cường vũ khí và kỹ năng chiến đấu để nuôi dưỡng anh hùng của bạn. Bạn cũng có thể tăng thêm cường lực với đồng minh: vũ khí, kỹ năng, luyện cấp…Trong quá trình chiến đấu để giành thắng lợi, nhân vật mà bạn nhập vai sẽ mang lại hiệu ứng cực kỳ phê.

Bài viết dưới đây đã bật mí cho bạn 8 game anime mobile có khả năng “gây nghiện” trên thị trường game hiện nay. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm lựa chọn loại trò chơi giải trí phù hợp và có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *