6 bí quyết thu thập tài nguyên tân thủ Chinh Đồ

Ở một tựa game bất kỳ hay Chinh đồ mobile, việc trang bị tài nguyên chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhân vật. Tuy nhiên, để chế tạo được nhiều món trang bị, đòi hỏi người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ được giao. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể thu thập đầy đủ nguồn tài nguyên vốn có. Hãy tham khảo 6 bí quyết dưới đây để có thêm kinh nghiệm thu thập tài nguyên trong game chinh đồ Mobile cho tân thủ.

1.Thu thập nguyên liệu tại khu trung lập

Khu trung lập là một trong những nơi dễ dàng để thu thập nguyên liệu. Sau khi nhiệm vụ này được hoàn thành mỗi ngày giúp người chơi nhận được tới 250 nguyên liệu loại 1. Khi tích lũy nhiều sẽ tạo thành các thiết bị cao hơn.

Để thực hiện được nhiệm vụ này, thông qua hội bang mà game thủ gặp NPC thu thập hoặc tự tự đến hoàng thành để thu thập. Bạn hoàn thành nhiệm vụ này khi đạt được tối thiểu 60 điểm năng động và có cơ hội nhận được nhiều nguyên liệu loại 2 khác.

 

game chinh đồ MobileGame chinh đồ Mobile mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị

Cùng tham khảo các bài viết khác:

2.Nhận rương trang bị tại Hiệp khách đảo

Khi người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ thu thập tài nguyên, thì hãy nhanh chóng đến Hiệp khách đảo với nhiệm vụ tiêu diệt 30 người chơi khác phe để có cơ hội nhận 1 rương trang bị siêu lớn, có chứa tất cả 8 món trang bị ngẫu nhiên vowisw phẩm chất từ lam đến lục. Tuy nhiên, trận chiến này vô cùng gian nan vì bất kì kẻ địch nào cũng muốn đoạt được.

Nếu bạn đã may mắn nhận được rương thì sau đó mang đi tách nguyên liệu để xác nhập các nguyên liệu phù hợp với mình. Ngoài việc nhận được phần quà và kinh nghiệm, khi sở hữu rương trang bị siêu giá trị, người chơi có thể nhận thêm điểm năng động đóng góp vào quỹ gia tộc.

Khi tham gia trận chiến ở Hiệp khách đảo, game thủ nên chuẩn bị hành trang gồm Khả năng ứng biến linh hoạt, kỹ năng võ học, độ nhạy bén trong lúc tham chiến… Có như vậy, game thủ mới có thể hoàn thiện kỹ năng và dễ dàng nhận rương trang bị.

 

game chinh đồ MobileThu thập nguyên liệu tại hiệp Khách đảo

 

3.Diệt boss nhặt trang bị

Diệt boss chắc chắn là hoạt động được yêu thích nhất của người chơi trong game chinh đồ mobile nếu ở khía cạnh thỏa mãn PK. Việc hợp tác với người chơi khác để dễ dàng diệt tướng và nhặt đồ là điều vô cùng quen thuộc. Đây chính là nguồn thu nhập dồi dào cho các game thủ để tích trữ nguyên liệu cho mình.

Người chơi được tích lũy điểm đánh boss, nhận vật phẩm rơi ra và kinh nghiệm khi tiêu diệt thành công. Cuối cùng, mang các vật phẩm vừa lấy được đi phân loại và chế tạo trang bị cao hơn. Khi diệt boss người chơi cần chuẩn bị cái đầu lạnh để chuẩn bị các vũ khí cần thiết dễ dàng ứng biến và tránh xa những miếng đánh trí mạng.

4.Tích điểm để đổi nguyên liệu

Một cách khác để game thủ nhận kha khá nguyên liệu là tham gia các trận đấu giao hữu 3v3 hay đua xe đạp, đua thuyền rồng, đá túc cầu và một số hoạt động khác. Nhờ đó, người chơi được tích lũy một lượng điểm lớn để đổi lấy vũ khí cần thiết tại cửa hàng Thương Thành.

 

Chế tạo nhiều vũ khíChế tạo nhiều vũ khí để phục vụ cho việc chiến đấu

Cùng tham khảo các bài viết khác:

Tốn khá nhiều thời gian cho việc tích lũy điểm, tuy nhiên thành quả được nhận lại quả thật xứng đáng. Do đó, để nguyên liệu của mình ngày càng đầy túi thì người chơi phải lưu ý những điều này. Người chơi có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để tham gia. Vừa không bị gián đoạn khi vào trận vừa tận dụng được thời gian

5.Nhận quà online tách lấy nguyên liệu

Việc đăng nhập game và nhận quà theo mốc thời gian online là cách làm nhẹ nhàng và hiệu quả. Người chơi có thể dễ dàng nhận được nhiều phần quà chứa các nguyên liệu khi online 180 phút, từ đó có thể thu thập và chế tạo trang bị. Do vậy, chẳng có lý do gì mà không thực hiện thao tác này, vừa có thêm vũ khí, vừa được chơi game mà còn thoải mái chế tạo trang bị mình mong muốn.

6.Treo máy diệt quái tăng kinh nghiệm và tích trữ nguyên liệu

Nếu người chơi không có thời gian để thực hiện các hoạt động trên game chinh đồ Mobile thì đây chính là cách thu thập nguyên liệu vừa thông minh lại hiệu quả nhất. Theo đó, bạn chỉ việc sử dụng tính năng treo máy và huấn luyện lệnh bài để vừa nhặt vật phẩm rơi ra từ việc diệt quái khủng vừa tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

 

Thu thập nhiều nguyên liệuThu thập nhiều nguyên liệu để chế tạo trang bị

 

Như vậy, dù nhiều hay ít, dù tách trang bị từ các vật phẩm khác hay nhận trực tiếp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thì việc tìm kiếm nguyên liệu thực sự rất quan trọng đối với các game thủ. Khi nhận được càng nhiều thì người chơi chế tạo được vũ khí cấp độ cao hơn, đồng thời tạo nên sức mạnh cho mỗi nhân vật của mình.

Bài viết trên đã bật mí cho bạn 6 bí quyết thu thập tài nguyên trong game chinh đồ Mobile cho tân thủ. Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này.