4 bước để tân thủ chơi game mobile Legends hiệu quả

Trên thị trường game hiện nay, Mobile Legends đang trở thành tựa game chiến thuật được hầu hết các bạn trẻ yêu thích. Đây là trò giải trí được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét cùng phong cách chơi vô cùng hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 bước để tân thủ chơi game mobile Legends hiệu quả qua bài viết sau đây.

1. Cách sở hữu tướng vĩnh viễn

Khi tân thủ mới bắt đầu trải nghiệm, hệ thống sẽ tặng bạn 5 tướng miễn phí và vĩnh viễn gồm Miya, Balmond, Tigreal, Saber, và Nana cùng 2 skin. Game thủ chỉ cần đăng nhập nhận thưởng trong 7 ngày đầu thì đã được nhận tướng . Để nhận thêm 2 tướng quốc dân Layla và Tử Long thì bạn cần hoàn thành các hướng dẫn cơ bản. Nhà sản xuất còn gửi tặng thêm Freya khi bạn nạp thẻ lần đầu.

Hơn nữa, khi tham gia các trận đấu bạn cũng có thể sử dụng các tướng miễn phí được xoay linh hoạt theo tuần. Người chơi cũng có thể các loại tiền ingame như: BP, vàng hay vé để mở rộng bảng boss của mình. Nếu không muốn mua ở cửa hàng thì bạn có thể mua tướng tại giao diện trên màn hình điện thoại. Hơn nữa, tân thủ sẽ được giảm giá một số tướng trong tuần đầu tham gia như Minotaur, Bane, Clint…

 

chơi game mobile Legends

Những phút giây chiến đấu hấp dẫn đến nghẹt thở trong game

 

2. Tổng hợp các chế độ chơi

Có khá nhiều chế độ chơi game mobile Legends từ cơ bản đến nâng cao cho người chơi lựa chọn bao gồm: đấu với máy, tự do, điện tử, hỗn chiến, xếp hạng và sinh tồn. Người chơi nên chọn chế độ đấu máy sau khi hoàn thành hướng dẫn, để hiểu hơn về cơ chế và kỹ thuật của tướng mình đã chọn. Khi bạn đã chơi khá thông thạo game thì có thể tham gia đấu ở chế độ cổ điển 5v5.

Bản đồ thi đấu tương ứng với 3 đường đi, mỗi đường đi gồm 3 trụ, khi phá được trụ cuối cùng của một đường bất kỳ thì bạn sẽ nhận được lính siêu cấp. Ngoài ra có 4 khu vực rừng, 2 quái thú. Mục tiêu cuối cùng để chiến thắng là phá vỡ căn cứ mấu chốt và chính giữa của địch.

 

chơi game mobile Legends

Chơi game mobile Legends mang đến phút giây thú vị

 

Bạn sẽ được tiếp cận và ghép đội với những đối thủ xứng tầm khi tham gia vào đấu hạng chính thức. Điều kiện tham gia là game thủ phải sở hữu 5 tướng trở lên, cùng với level 8. Khi thắng trận bạn sẽ nhận được tương ứng 1 sao, khi bậc đó đầy sao thì sẽ được nâng lên thứ hạng mới. trong bảng xếp hạng bao gồm 7 bậc từ Dũng Sĩ, đến Tinh Anh, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Sử Thi, Huyền Thoại và cuối cùng là Thần thoại.

Khi người chơi đạt đến danh hiệu Sử Thi thì sẽ thi đấu trong chế độ Chọn và Cấm. Nghĩa là khi bắt đầu chọn tướng, mỗi bên sẽ được phép cấm 2 con bất kì và khi bên này đã chọn được thì bên kia phải sử dụng tướng khác. Cấp bậc lớn nhất trong trò chơi là Thần Thoại và danh hiệu Siêu Thần sẽ dành cho top 50 người chơi xuất sắc nhất.

 

chơi game mobile Legends

Game có cấu hình nhân vật đẹp mắt

 

Nếu bạn không thích chơi ở bản đồ quá rộng thì bạn có thể tới mode hỗn chiến. Đây là nơi thi đấu chỉ có duy nhất 1 đường gồm 2 trụ, phá được căn cứ cuối cùng thì sẽ là người chiến thắng. Khi tham gia chơi game mobile Legends, bạn cũng có thể mời bạn bè vào cùng để đánh giao lưu thông qua chế độ chơi tự do. Và bạn cũng có thể lập đội cùng nhau leo rank thì vô cùng thú vị.

3. Hướng dẫn cách lên trang bị

Có 3 hệ thống trang bị cho mỗi lần thi đấu để bạn dễ dàng lựa chọn bao gồm: trang bị hot, của tôi và cao thủ. Mỗi tướng có 3 lối xây dựng, tùy theo cách bạn chọn tướng mà sắp xếp khác nhau. Bạn có thể thiết lập trang bị ở các chế độ như: Chống chịu, dồn sát thương, cân bằng và đi rừng.

Bên cạnh việc hệ thống gợi ý cách chọn trang bị thì bạn có thể sao chép từ các cao thủ khác. Hơn thế, người chơi cũng có thể chủ động thiết lập trang bị cho riêng mỗi tướng của mình thông qua mục sửa đổi. Ngoài ra, bạn có thể trở về cài đặt gốc bằng cách nhấn vào nút Reset

 

Game có đồ họa đẹp

 

4. Hướng dẫn lên bảng ngọc

Với đa phần các tân thủ việc nâng cấp bảng ngọc để chơi game mobile Legends là vấn đề rất khó khăn vì không có đủ tài nguyên như BP, kim cương hay bụi phép thuật cho việc sở hữu skin, tướng. Hệ thống có đến 9 loại bảng ngọc cho người chơi tùy ý lựa chọn và mỗi bảng đều có vai trò ,ưu điểm khác nhau của tướng trong trận đấu. Mỗi lần nâng cấp bảng ngọc đều phải tiêu tốn tài nguyên. Việc nâng cấp toàn bộ bảng ngọc là điều rất khó.

Lời khuyên dành cho bạn là nên nâng cấp bảng ngọc dành cho phát sư, đấu sĩ và đỡ đòn từ sớm. Vì đây là 3 bảng ngọc có thể sử dụng tốt cho cả các tướng xạ thủ hay sát thủ. Sau khi 3 bảng ngọc đã đạt mức level 3 thì bạn tiến hành nâng cấp các bảng ngọc còn lại. Tuy nhiên, 3 bảng ngọc phép thử, vật lý và rừng nên để cuối cùng, vì chỉ số và điểm tài năng kém hơn so với các bảng ngọc trên.

Mobile Legends đang trở thành tựa game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho nhiều game thủ. Bài viết trên đây đã hướng dẫn giúp bạn cách tải game mobile Legends bang bang chi tiết, nhanh chóng. hãy cùng bạn bè tham gia những ván game giải trí sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *